fitting green cotton linen blazer dgrie

Fitting: ตัดสูท Green Cotton Linen Blazer: สูทสไตล์ แคชชวลคลาสสิค

Fitting: ตัดสูท Green Cotton Linen Blazer: เสื้อสูท สไตล์ แคชชวลคลาสสิค ผ้า Cotton Linen ที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร ด้วยผ้าทอที่มี เทคเจอร์พิเศษ แต่ไม่ยับง่ายเท่าผ้าลินิน 100% แต่ยังคงความลำลองได้ครบถ้วน นอกเหนือจาก Wool Linen Silk ที่มีราคาสูงกว่า รุ่น Cotton Linen,  สามารถสวมใส่กับกางเกงสีขาว หรือ สีโทนอ่อนเช่น สีครีม และเทาอ่อนได้อย่างลงตัว  …

EXCLUSIVE COLLECTIONS

คอลเลคชั่นล่าสุด ร้านตัดสูท ที่เราสร้างสรรผลงานเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ความเป็นไลฟ์สไตล์ของผู้สวม ใส่อย่างสมบูรณ์แบบ เราตัดสูทคุณภาพสูง ร้านตัดสูท ที่เน้นการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต ในแต่ละ คอลเลคชั่นที่เราออกแบบ เราใส่ใจรายละเอียดทุกจุด ออกแบบโดยดีไซเนอร์มืออาชีพ

PRESS

ร้านตัดสูท DGRIE จากสื่อต่างๆ และเหล่า ดารา พิธีกร, รวมถึงลูกค้าคนสำคัญของเรา มากมายที่สนับสนุน ร้านตัดเสื้อสูท ด้วยงานออกแบบที่แตกต่างและทันสมัย แต่ยังคงความคลาสสิค เอาไว้อย่างครบถ้วน ทำให้ ร้านตัดสูทของเรา ยังคงคอนเซ็ปต์ Classic Smart And Casual ได้อย่างลงตัว

dgrie on harpers bazaar thailand dgrie 7
Dgrie on Harper’s BAZAAR Thailand
light pink suit magazine style dgrie dgrie 2
LIGHT PINK SUIT – MAGAZINE – DGRIE

MAGAZINE

ร้านตัดสูท DGRIE บนสื่อนิตยสารสิ่งพิมพ์ MAGAZINE และ สื่อออนไลน์ ต่างๆ ที่ร้านตัดชุดสูทเราได้ไปลงเพื่อนำเสนอผลงานของเรา รวมถึงงานออกแบบและสร้างสรร คอลเลคชั่นใหม่ที่ไม่ซ้ำใครสำหรับสื่อต่างๆ

DGRIE FRONT

ความเคลื่อนไหวภายในร้านตัดสูท DGRIE รวบรวมการทำงานในทุกประเภทสินค้าที่สั่งตัดภายในร้าน DGRIE  ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง ตัดเสื้อโค้ท ตัดกางเกงยีนส์ ตัดแจ็คเก็ค และการลองตัวเสื้อสูทของลูกค้าของเรา รวมถึงเนื้อหาตัดสูทอื่นๆอีกมากมาย เช่น ผ้าตัดสูท ผ้าตัดกางเกง ผ้าตัดเชิ้ต

CELEBRITY

รวบรวมภาพเฉพาะเหล่า เสื้อสูทดารา เสื้อสูทนักร้อง เสื้อสูทคนดัง เสื้อสูทนักข่าวในวงการ ที่ เลือกใช้บริการ ร้านตัดสูท DGRIE ที่ไว้วางใจร้านสูท “ร้านตัดสูท” ของเรา ทุกชุดสูท ออกแบบโดยดีไซเนอร์มืออาชีพจากทางแบรนด์สูท DGRIE ที่มีสไตล์งานที่ชัดเจน ไม่ซ้ำใคร และยังคงความเป็น Classic Smart Casual

VIDEOS

คลิปการตัดสูทของเรา งานร้านตัดสูท DGRIE ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ๆ รูปแบบ ตัดสูทใหม่ๆ ตัดกางเกงรูปแบบใหม่ คลิปสไตล์เสื้อเชิ้ต และ อัปเดท แนวทางการแต่งตัวสไตล์ใหม่ล่าสุด อัปเดทเทรนด์แฟชั่นเสื้อสูทไปกับเรา

RECENT TIPS

history of loafers dgrie

History of Loafers ย้อนประวัติ รองเท้าโลฟเฟอร์ หนึ่งในรองเท้าคลาสสิคยอดฮิต

History of Loafers ย้อนประวัติ รองเท้าโลฟเฟอร์ หนึ่งในรองเท้าคลาสสิคยอดฮิต – DGRIE . โลฟเฟอร์ (Loafer) หนึ่งแฟชั่นรองเท้าอันดับต้นๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างเสมอมา เพราะรูปทรงรองเท้ามีความคลาสสิคร่วมสมัย ด้วยแบบรองเท้าที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อการสวมใส่ที่สะดวกสบาย แบบไม่ต้องผูกเชือกรองเท้า แต่เดิมได้รับการออกแบบให้เป็นรองเท้าที่ไม่เป็นทางการมาก ใส่เข้าได้กับทุกแฟชั่น และได้รับความนิยมในทุกยุคทุกสมัยมาถึงปัจจุบัน ดีกรีจะพาคุณย้อนถึงประวัติความเป็นมาของรองเท้าสไตล์นี้กันหน่อยครับว่า รองเท้าโลฟเฟอร์ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันมีต้นกำเนิดมาได้อย่างไร ติดตามทั้งหมดได้ในดีกรีวันนี้ครับ     . Loafers (1930s) – Nils Gregoriusson Tveranger ช่างทำรองเท้าในประเทศนอร์เวย์…

modern fit vs slim fit suit vs dgrie

Modern Fit vs Slim Fit Suit: สูททรงโมเดิร์น vs ทรงสลิมฟิต

สูททรงโมเดิร์น vs ทรงสลิมฟิต – DGRIE . หนุ่มๆ ที่ตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะเลือกใส่สูททรงไหนดี ที่ใส่แล้วต้องช่วยเสริมความมั่นใจ และต้องใส่สบายเหมาะกับรูปร่างมากที่สุด การเลือกเฟ้นหาสูทตัวเก่งคุณภาพดีนั้น ย่อมมีมากกว่าเรื่องของโทนสีและดีไซน์ วันนี้เราจึงได้ทำการเปรียบเทียบ ทรงสูททั้งสองสไตล์ยอดนิยม ระหว่าง“ทรงโมเดิร์นฟิต และทรงสลิมฟิต” ว่าแต่ละรูปทรงทั้งสองนี้นั้น มีลักษณะเด่นที่ให้ความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง ติดตามทั้งหมดได้ในดีกรีวันนี้ครับ   . 1. Modern Fit (ทรงมาตรฐาน) ดีไซน์รูปทรงโมเดิร์นฟิต หรือทรงมาตรฐาน คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการใส่สูท ที่เน้นความใส่สบาย สวมใส่ได้นานๆ ไม่ว่าคุณจะมีสัดส่วนที่เพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อย…

tuxedo lapel 3 dgrie

TUXEDO LAPEL: รู้จักปกทักซิโด้ 3 แบบ อะไรคือความต่าง

TUXEDO LAPEL: รู้จักปกทักซิโด้ 3 แบบ อะไรคือความต่าง – DGRIE . อย่างแรกเลย “ทักซิโด้” แต่ละสไตล์จะมีความแตกต่างกัน ทั้งเรื่องดีเทลเป็นอย่างมาก หนึ่งสิ่งที่ทำให้ทักซิโด้มีความต่าง นั่นคือเรื่องของแบบทรงปก คุณเคยสงสัยกันไหมครับว่า ทักซิโด้ทำไมต้องมีหลายปก แล้วแต่ละทรงปกมีความต่างกันอย่างไร ดีกรีนำเสนอพื้นฐานทรงปก สำหรับชุดทักซิโด้ 3 สไตล์ ที่จะช่วยยกระดับความหรูหรา เตรียมพร้อมใส่ออกงานทางการในครั้งต่อไปของคุณได้ในดีกรีวันนี้ครับ   . Peak Lapels [ปกแหลม] ปกแหลม สไตล์ปกที่มีการชี้ทำมุมขึ้นปลายแหลม ความสูงไม่เกินหัวไหล่…

LATEST

dgrie overcoats 100 cashmere made in england dgrie 4
DGRIE OVERCOATS: ตัดเสื้อโค้ท 100% CASHMERE MADE IN ENGLAND

DGRIE BESPOKE OVERCOATS: 100% CASHMERE MADE IN ENGLAND ตัดเสื้อโค้ทด้วยผ้านำเข้าจากอังกฤษ ผ้า 100% แคชเมียร์ จาก Holland & Sherry . ผ้าแคชเมียร์ เป็นผ้าที่มีคุณสมบัติพิเศษ นุ่มสบาย มีความยืดหยุ่น ทั้งยังมีน้ำหนักเบา โดยเส้นใยแคชเมียร์เป็นเส้นใยที่เบากว่าเส้นใยธรรมชาติอื่นๆแต่ให้ความอบอุ่นได้ดีมากแม้ว่าอากาศหนาวมาก และยังสามารถห่มคลุมไหล่เย็นสบายในฤดูร้อน นับว่าเป็นสิ่งที่แปลกและมหัศจรรย์จากธรรมชาติ ในอดีตผ้าแคชเมียร์เป็นสิ่งที่ใช้กันแพร่หลายในราชวงศ์ระดับสูงทั้งในเอเชียและยุโรป     . Overcoats have been…

dgrie navy blue glen plaid pants vitale barberis canonico dgrie
DGRIE Navy Blue Glen Plaid Pants | Vitale Barberis Canonico

คลาสสิคและมีระดับ กับ DGRIE Navy Blue Glen Plaid Pants | Vitale Barberis Canonico Wool Super 110’S (กางเกงแบบสำเร็จรูป) . คอลเลคชั่นต้อนรับปีใหม่ 2022 กับ กางเกงสีกรม “รุ่นลิมิเต็ด” ที่จะสะท้อนความเป็นสุภาพบุรุษที่ ในแบบที่คลาสสิคและดูมีระดับ กับดีไซน์ที่เน้นความ สุภาพ และเป็นทางการ ที่จะทำให้คุณดูดีในทุกโอกาสสำคัญตลอดทั้งปีใหม่นี้ . ความพิเศษของกางเกง “รุ่นลิมิเต็ด” รุ่นนี้คือ…

modern fit vs slim fit suit vs dgrie
Modern Fit vs Slim Fit Suit: สูททรงโมเดิร์น vs ทรงสลิมฟิต

สูททรงโมเดิร์น vs ทรงสลิมฟิต – DGRIE . หนุ่มๆ ที่ตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะเลือกใส่สูททรงไหนดี ที่ใส่แล้วต้องช่วยเสริมความมั่นใจ และต้องใส่สบายเหมาะกับรูปร่างมากที่สุด การเลือกเฟ้นหาสูทตัวเก่งคุณภาพดีนั้น ย่อมมีมากกว่าเรื่องของโทนสีและดีไซน์ วันนี้เราจึงได้ทำการเปรียบเทียบ ทรงสูททั้งสองสไตล์ยอดนิยม ระหว่าง“ทรงโมเดิร์นฟิต และทรงสลิมฟิต” ว่าแต่ละรูปทรงทั้งสองนี้นั้น มีลักษณะเด่นที่ให้ความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง ติดตามทั้งหมดได้ในดีกรีวันนี้ครับ   . 1. Modern Fit (ทรงมาตรฐาน) ดีไซน์รูปทรงโมเดิร์นฟิต หรือทรงมาตรฐาน คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการใส่สูท ที่เน้นความใส่สบาย สวมใส่ได้นานๆ ไม่ว่าคุณจะมีสัดส่วนที่เพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อย…

dgrie indigo blue half lining jacket suit dgrie 5
DGRIE Indigo Blue Half-Lining Jacket Suit: เสื้อสูท สีฟ้าเทา สไตล์ลำลอง

เท่อย่างมีระดับ กับแจ็กเกตสูทเฉดสีคราม พร้อมดีไซน์ซับในแบบครึ่งตัว | DGRIE Indigo Blue Half-Lining Jacket Suit (แจ็กเกตสูทแบบสำเร็จรูป) . มาเติมความสดใสให้กับปีใหม่นี้ กับแจ็กเกตสูทสีคราม กับลวดลายผ้ากับลวดลายผ้าที่มีเอกลักษณ์ ที่จะสะท้อนความเท่ในแบบของตัวคุณ มาพร้อมกับดีไซน์คลาสสิคร่วมสมัย ให้ความสุภาพแต่ดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร . ความโดดเด่นของแจ็กเกตสูทรุ่นนี้คือ การตัดเย็บด้วยผ้าขนสัตว์ “Wool” ที่ถูกถักทอให้ได้ Texture ที่พิเศษ ดูแตกต่างจากผ้าขนสัตว์แบบทั่วไป โดยเนื้อผ้าจะมีความเป็นทรง ทิ้งตัวสวย ยับยาก รีดง่าย ให้ความรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ และมาในเฉดสีพิเศษ…

fitting grey suit dgrie 1
Fitting: Grey Suit ตัดสูทสีเทา ใส่ได้ทุกโอกาส

Fitting: Grey Suit ตัดสูทสีเทา ใส่ได้ทุกโอกาส แบบปกมาตรฐาน Notch Lapel ขนาดปานกลาง ทรงสูท Regular Fit ใส่สบายได้ทั้งวัน     DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE SUITS, PANT, SHIRT , OVERCOAT #ร้านตัดสูท ตัดเชิ้ต และ #ตัดกางเกง, ตัดเสื้อโค้ท #DGRIE #BESPOKE #SUITS…

dgrie red prince of wales jacket dgrie 3
DGRIE Brown Prince of wales Jacket: ร้านตัดสูท วินเทจ ทรงเข้ารูป ลายตาราง

DGRIE Brown Prince of wales Jacket: ตัดสูทสไตล์วินเทจ ทรงเข้ารูป ลายตาราง ทรง Slim Fit , รูปแบบปก Notch Lapel ขนาดไซส์วินเทจ High Classic Lapel, กระเป๋าเสื้อสูทแบบ Double Patch Pocket ที่ให้ ลุคดู Casual Sport มากยิ่งขึ้น และสร้างความคอนทราสด้วย รังกระดุมปกสีส้มที่โดดเด่น  …