Fox Brothers ตัดสูทผ้า Fox จากอังกฤษ

Fox Brothers ตัดสูทผ้า Fox จากอังกฤษ

ตัดสูทผ้า Fox Brothers Collections – Fox Air, Fox Sport,Fox City,Fox Linen,Fox Flannel DGRIE ตัดสูทผ้า Fox Brothers Made in England คุณภาพสูงในสไตล์คลาสสิค สำหรับ New Fox Brothers 2024 เช่น Classis Wool, Linen ลินิน, Flannel Wool…

EXCLUSIVE COLLECTIONS

คอลเลคชั่นล่าสุด ร้านตัดสูท ที่เราสร้างสรรผลงานเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ความเป็นไลฟ์สไตล์ของผู้สวม ใส่อย่างสมบูรณ์แบบ เราตัดสูทคุณภาพสูง ร้านตัดสูท ที่เน้นการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต ในแต่ละ คอลเลคชั่นที่เราออกแบบ เราใส่ใจรายละเอียดทุกจุด ออกแบบโดยดีไซเนอร์มืออาชีพ

PRESS

ร้านตัดสูท DGRIE จากสื่อต่างๆ และเหล่า ดารา พิธีกร, รวมถึงลูกค้าคนสำคัญของเรา มากมายที่สนับสนุน ร้านตัดเสื้อสูท ด้วยงานออกแบบที่แตกต่างและทันสมัย แต่ยังคงความคลาสสิค เอาไว้อย่างครบถ้วน ทำให้ ร้านตัดสูทของเรา ยังคงคอนเซ็ปต์ Classic Smart And Casual ได้อย่างลงตัว

Manoon Junchai London Craft Week 2024
Manoon Junchai London Craft Week 2024

MAGAZINE

ร้านตัดสูท DGRIE บนสื่อนิตยสารสิ่งพิมพ์ MAGAZINE และ สื่อออนไลน์ ต่างๆ ที่ร้านตัดชุดสูทเราได้ไปลงเพื่อนำเสนอผลงานของเรา รวมถึงงานออกแบบและสร้างสรร คอลเลคชั่นใหม่ที่ไม่ซ้ำใครสำหรับสื่อต่างๆ

DGRIE FRONT

ความเคลื่อนไหวภายในร้านตัดสูท DGRIE รวบรวมการทำงานในทุกประเภทสินค้าที่สั่งตัดภายในร้าน DGRIE  ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง ตัดเสื้อโค้ท ตัดกางเกงยีนส์ ตัดแจ็คเก็ค และการลองตัวเสื้อสูทของลูกค้าของเรา รวมถึงเนื้อหาตัดสูทอื่นๆอีกมากมาย เช่น ผ้าตัดสูท ผ้าตัดกางเกง ผ้าตัดเชิ้ต

CELEBRITY

รวบรวมภาพเฉพาะเหล่า เสื้อสูทดารา เสื้อสูทนักร้อง เสื้อสูทคนดัง เสื้อสูทนักข่าวในวงการ ที่ เลือกใช้บริการ ร้านตัดสูท DGRIE ที่ไว้วางใจร้านสูท “ร้านตัดสูท” ของเรา ทุกชุดสูท ออกแบบโดยดีไซเนอร์มืออาชีพจากทางแบรนด์สูท DGRIE ที่มีสไตล์งานที่ชัดเจน ไม่ซ้ำใคร และยังคงความเป็น Classic Smart Casual

VIDEOS

คลิปการตัดสูทของเรา งานร้านตัดสูท DGRIE ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ๆ รูปแบบ ตัดสูทใหม่ๆ ตัดกางเกงรูปแบบใหม่ คลิปสไตล์เสื้อเชิ้ต และ อัปเดท แนวทางการแต่งตัวสไตล์ใหม่ล่าสุด อัปเดทเทรนด์แฟชั่นเสื้อสูทไปกับเรา

RECENT TIPS

เข้ารูป กับ แน่น ไม่เหมือนกัน Suits Slim and tight are not the same thing.

เข้ารูป กับ แน่น ไม่เหมือนกัน Suits Slim and tight are not the same thing.

เข้ารูป กับ แน่น ไม่เหมือนกัน Suits Slim and tight are not the same thing. ดีกรี(Dgrie)ชวนเช็คความฟิตสูทเบื้องต้น ลองเดากันเล่นๆก่อนครับว่า สูททรงที่คุณใส่อยู่นั้น เรียกว่า “สูททรงเข้ารูป หรือ สูทที่แน่นเกินไป” เชื่อว่า ยังมีผู้ชายอีกไม่น้อย ที่ยังเข้าใจผิดว่า สูททรงเข้ารูป คือต้องแนบชิด ฟิตรูปร่างตลอดเวลา และส่วนใหญ่ก็มักจะสั่งชื้อหรือสั่งตัดแบบพอดีตัวมากเกินไป สุดท้ายใส่จริงไม่ได้ ใช่หรือไม่? บอกเลยครับ ฟิตเกิน อึดอัด…

วิธีแต่งแมทซ์โทน DARK ACADEMIA

วิธีแต่งแมทซ์โทน DARK ACADEMIA

วิธีแต่งแมทซ์โทน DARK ACADEMIA คุณเคยรู้จัก แฟชั่นแนว “Dark Academia” แล้วหรือยัง? เพราะนี่ไม่ใช่การแมทซ์เสื้อผ้าโทนสีน้ำตาลเข้มหรืออ่อน ธรรมดาแบบทั่วๆไป แต่เป็นแฟชั่นเสื้อผ้าที่คุณเห็นกันอยู่นี้ มีชื่อเรียกว่า – สไตล์ดาร์ก อคาเดเมีย – หนึ่งเทรนด์การแต่งตัวแนววินเทจขั้นสุด แฟชั่นยอดนิยมที่ไม่ได้จำกัดใส่เพียงแค่ช่วงฤดูหนาวอีกต่อไปในปัจจุบัน วันนี้เราจะชวนมารู้จักแฟชั่นนี้ไปพร้อมๆกัน และหากยังนึกภาพไม่ออก ว่าจะสามารถคอมพลีทลุค ด้วยเสื้อผ้าแนวไหนได้บ้าง ให้ได้สไตล์ “Dark Academia” แบบออริจินัล แต่งตามได้ดังนี้ . รู้หรือไม่ >> ดาร์ก อคาเดเมีย…

ไอเดียแมทซ์สูทเบื้องต้นง่ายๆ Simple basic suit matching ideas

ไอเดียแมทซ์สูทเบื้องต้นง่ายๆ Simple basic suit matching ideas

ไอเดียแมทซ์สูทเบื้องต้นง่ายๆ  Simple basic suit matching ideas หากคุณกำลังมองหา ไอเดียการใส่สูท ที่ว่าด้วยเรื่องของโทนสีที่เข้ากันได้แบบ100% วันนี้ดีกรีสูท มีเทคนิคดีๆ เอาไว้เป็นตัวช่วยในการผสมผสานโทนสี ระหว่างสูท เสื้อเชิ้ต เนคไท ถุงเท้าและรองเท้า ที่ใส่แมทซ์ตามได้จริง เพราะต้องอย่าลืมครับว่า โทนสี เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญของการแต่งตัว ที่ไม่ควรมองข้าม พร้อมแล้วอย่ารอช้า หยิบสูทตัวเก่งของคุณขึ้นมา เตรียมพร้อมรอมิกซ์แอนด์แมทซ์ เลือกจับคู่สีได้ตามนี้ มือใหม่หัดใส่สูท โพสนี้เหมาะสำหรับคุณ และเราไม่ยากให้คุณพลาดครับ รู้หรือไม่ >> กฏพื้นฐานที่ง่ายที่สุดในการเลือกแมทซ์สีสูท นั่นคือ…

LATEST

DGRIE BESPOKE : MEASUREMENT / FITTING ร้านตัดสูท ตัดกางเกง ตัดเสื้อเชิ้ต
DGRIE BESPOKE : MEASUREMENT / FITTING ร้านตัดสูท ตัดกางเกง ตัดเสื้อเชิ้ต

DGRIE BESPOKE : MEASUREMENT / FITTING ร้านตัดสูท ตัดกางเกง ตัดเสื้อเชิ้ต โดยช่างที่มีประสบการณ์ คำนึงถึงสรีระและให้คำแนะนำในการสวมใส่รวมถึงสไตล์การแต่งตัวในโอกาสต่างๆ . DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE SUITS, PANT, SHIRT , OVERCOAT #ร้านตัดสูท ตัดเชิ้ต และ #ตัดกางเกง, ตัดเสื้อโค้ท #DGRIE #BESPOKE #SUITS BANGKOK ตัดสูท คุณภาพ…

ตัดสูท ผ้าลินินสีเขียว OLIVE GREEN LINEN DOUBLE BREASTED SUITS
ตัดสูท ผ้าลินินสีเขียว OLIVE GREEN LINEN DOUBLE BREASTED SUITS

DGRIE OLIVE GREEN LINEN DOUBLE BREASTED SUITS ตัดสูท ผ้าลินินสีเขียว แบบกระดุมสองแถวสไตล์ลำลอง ทรง Classic Fit คลาสสิคฟิต ไม่รัดรูปเกินไปเน้นการใช้งานสบายๆ กระเป๋าข้างแบบปะสไตล์ลำลอง Patch Pocket  

เนคไท GROMETRY Multi 1970s Vintage Necktie | DGRIE
เนคไท GROMETRY Multi 1970s Vintage Necktie | DGRIE

GROMETRY Multi 1970s Vintage Necktie | DGRIE เนคไท คอลเลคชั่นพิเศษ ย้อนสู่แฟชั่น Old Vintage แห่งยุค 1970 แบบถึงๆ ด้วยงานพิมพ์ลายกราฟฟิก ตัดสลับกันอย่างมีมิติ เน้นความหรูหราผสมผสานความแอคทีฟ ผลิตจากผ้าไหมเนื้อผสม ทิ้งทรงดีแต่ไม่หนัก เมื่อผูกปม จะให้ลักยิ้มไทที่สวย พร้อมเสริมชั้นซับในให้อยู่ทรงตลอดวัน สีชัดลายแปลกใหม่แบบไม่ซ้ำ เติมเต็มลุค เพื่อการแมทซ์สูทแมทซ์เชิ้ต ได้อย่างลงตัว ดีไซน์เนคไทมาในความกว้าง ขนาดมาตรฐาน 3 นิ้ว” สามารถเข้าได้กับทุกปกเชิ้ต…

ตัดสูททักซิโด้ ตัดสูทแต่งงาน DGRIE BLACK SIGNATURE ROUND SHAWL LAPEL TUXEDO
ตัดสูททักซิโด้ ตัดสูทแต่งงาน DGRIE BLACK SIGNATURE ROUND SHAWL LAPEL TUXEDO

DGRIE BLACK SIGNATURE ROUND SHAWL LAPEL TUXEDO ตัดสูททักซิโด้สีดำปกทรงกล้วยขนาดกว้าง มุมโค้งมล เพิ่มความหรูหรา ทรง SlimFit ปลายเสื้อสูทสไตล์อังกฤษ ที่ไม่เน้นความโค้งและแหวกมากเกินไปแต่ให้ความเรียบหรูมากกว่าแบบอิตาลี ระดับกระดุมอยู่ช่วงสะดือไม่ต่ำเกินไปให้ความเป็นคลาสสิคสูง Bowtie: https://www.dgrie.com/shop/product-category/accessories/bowtie/       DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE SUITS, PANT, SHIRT , OVERCOAT  #ร้านตัดสูท ตัดเชิ้ต และ…

ตัดสูทหางม้า สีเทา DGRIE DRAGO Mid Grey Classic Canvas Suits
ตัดสูทหางม้า สีเทา DGRIE DRAGO Mid Grey Classic Canvas Suits

ตัดสูทสีเทา วินเทจ DGRIE DRAGO Mid Grey Classic Suits: ตัดสูทสีเทากลาง Classic Notch Lapel ปกหางม้า Hand Lapel-Canvas สไตล์วินเทจ No-Padding (ไม่เสริมฟองน้ำหัวไหล่) แบบปกสไตล์ High gorge lapel ปกสูง โครงสร้างสูทแบบหางม้าถึงปลายปกเสื้อ สอยยึดด้วยมือ (Hand Lapel Canvas) เน้นสวมใส่สบาย สไตล์วินเทจ    …

ตัดสูท Alfred Brown All Season Made in England
ตัดสูท Alfred Brown All Season Made in England

Alfred Brown – Classic Tailoring “All Season” Made in England เนื้อผ้าเส้นใย Super 100’s – 120’s ที่คัดเฉพาะลายคลาสสิค และ ผ้าพื้น น้ำหนัก 9-10oz สวมใส่สบายไม่ร้อน สวมใส่ได้ทุก ฤดูกาล     DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE SUITS, PANT, SHIRT…

INSTAGRAM