ตัดโค้ท กันหนาวสีครีม DGRIE BEIGE MINIMAL SHORT OVERCOAT

ตัดโค้ท กันหนาวสีครีม DGRIE BEIGE MINIMAL SHORT OVERCOAT

DGRIE BEIGE MINIMAL SHORT OVERCOAT ร้านตัดเสื้อโค้ท ผู้หญิง ตัดโค้ทกันหนาวสีครีม ทรงมินิมอล สำหรับคุณผู้หญิง ทรง Oversize เน้นสวมใส่สบาย เลือกใช้เนื้อผ้าวูลแบบหนา  กันหนาว กันลม ได้อย่างดี พร้อมบุนวมหนาด้านในช่วยเพิ่มความอบอุ่น ทรงเสื้อโค้ท Oversize ไปจนถึงช่วงแขน ที่เสริมให้ดูมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร       DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE SUITS, PANT, SHIRT…

EXCLUSIVE COLLECTIONS

คอลเลคชั่นล่าสุด ร้านตัดสูท ที่เราสร้างสรรผลงานเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ความเป็นไลฟ์สไตล์ของผู้สวม ใส่อย่างสมบูรณ์แบบ เราตัดสูทคุณภาพสูง ร้านตัดสูท ที่เน้นการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต ในแต่ละ คอลเลคชั่นที่เราออกแบบ เราใส่ใจรายละเอียดทุกจุด ออกแบบโดยดีไซเนอร์มืออาชีพ

PRESS

ร้านตัดสูท DGRIE จากสื่อต่างๆ และเหล่า ดารา พิธีกร, รวมถึงลูกค้าคนสำคัญของเรา มากมายที่สนับสนุน ร้านตัดเสื้อสูท ด้วยงานออกแบบที่แตกต่างและทันสมัย แต่ยังคงความคลาสสิค เอาไว้อย่างครบถ้วน ทำให้ ร้านตัดสูทของเรา ยังคงคอนเซ็ปต์ Classic Smart And Casual ได้อย่างลงตัว

DGRIE x Mister International 2023
DGRIE x Mister International 2023

MAGAZINE

ร้านตัดสูท DGRIE บนสื่อนิตยสารสิ่งพิมพ์ MAGAZINE และ สื่อออนไลน์ ต่างๆ ที่ร้านตัดชุดสูทเราได้ไปลงเพื่อนำเสนอผลงานของเรา รวมถึงงานออกแบบและสร้างสรร คอลเลคชั่นใหม่ที่ไม่ซ้ำใครสำหรับสื่อต่างๆ

DGRIE FRONT

ความเคลื่อนไหวภายในร้านตัดสูท DGRIE รวบรวมการทำงานในทุกประเภทสินค้าที่สั่งตัดภายในร้าน DGRIE  ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง ตัดเสื้อโค้ท ตัดกางเกงยีนส์ ตัดแจ็คเก็ค และการลองตัวเสื้อสูทของลูกค้าของเรา รวมถึงเนื้อหาตัดสูทอื่นๆอีกมากมาย เช่น ผ้าตัดสูท ผ้าตัดกางเกง ผ้าตัดเชิ้ต

CELEBRITY

รวบรวมภาพเฉพาะเหล่า เสื้อสูทดารา เสื้อสูทนักร้อง เสื้อสูทคนดัง เสื้อสูทนักข่าวในวงการ ที่ เลือกใช้บริการ ร้านตัดสูท DGRIE ที่ไว้วางใจร้านสูท “ร้านตัดสูท” ของเรา ทุกชุดสูท ออกแบบโดยดีไซเนอร์มืออาชีพจากทางแบรนด์สูท DGRIE ที่มีสไตล์งานที่ชัดเจน ไม่ซ้ำใคร และยังคงความเป็น Classic Smart Casual

VIDEOS

คลิปการตัดสูทของเรา งานร้านตัดสูท DGRIE ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ๆ รูปแบบ ตัดสูทใหม่ๆ ตัดกางเกงรูปแบบใหม่ คลิปสไตล์เสื้อเชิ้ต และ อัปเดท แนวทางการแต่งตัวสไตล์ใหม่ล่าสุด อัปเดทเทรนด์แฟชั่นเสื้อสูทไปกับเรา

RECENT TIPS

2 Trends OVERCOAT : พาย้อนเวลา โอเวอร์โค้ท 2 ยุคสมัย

2 Trends OVERCOAT : พาย้อนเวลา โอเวอร์โค้ท 2 ยุคสมัย

พาย้อนเวลา โอเวอร์โค้ท 2 ยุคสมัย OVERCOAT เทียบให้ชัด แยกความต่างให้ชัวร์! กับแฟชั่น แจ็คแก็ต โอเวอร์โค้ท แบบดั้งคลาสสิค หรือแบบโมเดิร์น แบบไหนใช่สไตล์คุณ? ดีกรีชวนย้อนเวลา วัดดีเทลโอเวอร์โค้ททั้งสองแนว แบบจุดต่อจุด ว่ากว่าจะเป็นแบบโอเวอร์โค้ทเหมือนในรุ่นปัจจุบัน ในอดีตจะมีดีไซน์กันแบบไหน ต่างกันอย่างไร เอาใจผู้ชายสายเดินทางท่องเที่ยวโดยเฉพาะ พร้อมแล้วเช็คเลย เสื้อคลุมตัวนอกกับฟังก์ชั่นที่ใช่แต่ให้ลุคที่ต่าง แบบไหนตอบโจทย์มากกว่า อ่านจบ! เลือกชื้อโอเวอร์โค้ทเป็นแน่นอน     . รู้หรือไม่ >> Overcoat (โอเวอร์โค้ท)…

Tom Cruise แต่งตัวยังไง?

Tom Cruise แต่งตัวยังไง?

Tom Cruise แต่งตัวยังไง? เรียกว่ามาแรงแบบหยุดไม่อยู่กับ หนังฟอร์มใหญ่ มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ในภาคล่าสุดนี้ มีใครยังไม่รู้จักเค้าคนนี้หรือไม่? นี่คือ แอ็คชั่นสตาร์ตัวพ่อ แห่งยุค 80 ในบทบาท “อีธาน ฮันท์” นำแสดงโดย Tom Cruise เล่นจริงใส่จริง ครบทุกฉากเสี่ยงตาย พิเศษวันนี้ดีกรีขอพาสแกน 1 ลุค ที่มีในฉาก “ไล่ล่า ดริฟท์รถหลบหนี สุดมันส์” ใน Mission: Impossible –…

5 Interesting Facts about Neckties : 5 ข้อ เรื่องจริงเกี่ยวกับเนคไท

5 Interesting Facts about Neckties : 5 ข้อ เรื่องจริงเกี่ยวกับเนคไท

5 ข้อ เรื่องจริงเกี่ยวกับเนคไท 5 ข้อชวนรู้ เกี่ยวกับเนคไท มีอะไรน่าสนใจ ดีกรีเชื่อว่า! แฟนสูทดีกรี น่าที่จะพอ เข้าใจ ในเรื่องของดีเทลและความน่าสนใจ ในเรื่องของเครื่องประดับอย่างเนคไท กันพอสมควรแล้ว ทั้งเรื่องของ ชนิดของลวดลาย ชนิดของทรง และขนาดความพอดี ที่เหมาะสำหรับคุณ วันนี้เราพามาอัพเดตกันต่อ กับเรื่องราวที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน เกี่ยวกับเนคไท! ข้อมูลเหล่านี้ จะน่าสนใจจริงๆ หรือไม่ มาอัพเดตสนุกๆ กับข้อมูลว้าวๆ 5 ข้อเรื่องจริง เกี่ยวกับเนคไท ตามนี้ครับ  …

LATEST

E. Thomas Fabric หนึ่งในโรงงานทอผ้าที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 100 ปี
E. Thomas Fabric หนึ่งในโรงงานทอผ้าที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 100 ปี

E. Thomas หนึ่งในโรงงานทอผ้าที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 100 ปี ธุรกิจครอบครัวแห่งนี้ได้สร้างสรรค์ผ้าที่ดีที่สุดและเป็นที่ต้องการมากที่สุดในโลก ตั้งแต่ผ้าขนสัตว์เนื้อละเอียดพิเศษ ผ้าโมแฮร์และผ้าไหม ไปจนถึงผ้าลินิน และผ้าแคชเมียร์ E. Thomas ก่อตั้งขึ้นโดย Mr. Ernesto Thomas ในเมือง Brusimpiano ในปี 1922 และตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลสาบลูกาโน โดยมีชื่อเสียงไม่เพียงแต่ในด้านคุณภาพและนวัตกรรมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการผสมผสานสไตล์คลาสสิกอันโด่งดังของผ้าเข้ากับสัมผัสแห่งความสดชื่นสมัยใหม่ เพื่อตอกย้ำตำแหน่งแบรนด์แฟชั่นหรูที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในโลก     DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE SUITS, PANT,…

ตัดสูทลินิน สีขาว Ivory White Linen Smart Jacket
ตัดสูทลินิน สีขาว Ivory White Linen Smart Jacket

ตัดสูทลินิน สีขาว Ivory White Linen Smart Jacket ตัดแจ็คเก็ตสีขาว Ivory White ผ้า 100% ลินิน เน้นความเป็น Sport Jacket สวมใส่แบบลำลอง  

ตัดเทรนช์โค้ท Trench Coat กันน้ำ กันลม DGRIE Custom Exclusive Trench Coat
ตัดเทรนช์โค้ท Trench Coat กันน้ำ กันลม DGRIE Custom Exclusive Trench Coat

DGRIE Custom Exclusive Trench Coat ตัดเทรนช์โค้ท กันน้ำ กันลม  กันหนาว ด้วยฟังก์ชั่น Water Repellent,Wind Resistant, Keep Warming ช่วยเพิ่มความอบอุ่นและกันหนาว เน้นสวมใส่สบาย สามารถใส่คลุมเสื้อตัวใน คลุมเสื้อสูท ได้ลงตัวเนื่องจากเป็นทรงหลวมเน้นความคล่องตัว  สามารถเพิ่มกระเป๋าตามกาารใช้งานของแต่ละบุคคลได้ เนื่องจากเป็น เทรนช์โค้ทแบบสั่งตัด ความยาวแขนและความยาวตัวเสื้อจะได้ความพอดีและตรงความต้องการ     .   DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE…

ตัดสูทแต่งงานสีขาว DGRIE White Groom suit
ตัดสูทแต่งงานสีขาว DGRIE White Groom suit

DGRIE White Groom suit: Double Breasted Regular Fit ตัดสูทแต่งงานสีขาว กระดุมสองแถวทรง Regular Fit ไม่เน้นเข้ารูปมากเกินไป พร้อมด้วยกระดุมสีดำสไตล์ Tuxedo Groom Suit สวมใส่กับ Bow tie ทรงปีกผีเสื้อสีดำ, เสื้อสูทสไตล์กระดุมสองแถว Double Breasted Suit ช่วยให้ดู Luxury และช่วยเสริมทรงให้ดูทางการมากยิ่งขึ้น   , Thank you K.…

ร้านตัดสูท สีฟ้าผ้า ลินิน-ซิลค์ Blue Wool Linen Silk Suit
ร้านตัดสูท สีฟ้าผ้า ลินิน-ซิลค์ Blue Wool Linen Silk Suit

ร้านตัดสูท ตัดสูทลำลอง สีฟ้าผ้า ลินิน-ซิลค์ Blue Wool Linen Silk Suit สไตล์ Smart Casual สวมใส่ได้ง่ายในแบบลำลอง ปกสูทแบบ Modern Peak Lapel ไม่กว้างเกินไป กระดุม 2 เม็ด ทรง Slim-Fit เนื้อผ้า Made in Italy       DGRIE BESPOKE,…

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม เกมรักทรยศ Super Black Elegant Fit Suit
อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม เกมรักทรยศ Super Black Elegant Fit Suit

DGRIE Spotlight : อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม | Super Black Elegant Fit เสื้อสูทสีดำ ทรงเข้ารูปพอดีตัว ดีไซน์ปกป้านขนาดมาตรฐาน ผลิตจากผ้าวูลแท้ 100% จากอิตาลี เนื้อผ้ามีการทอแบบเรียบง่าย ความพิเศษ ของผ้าวูล “100% Wool” ให้ความยืดหยุ่นเล็กน้อย สวมใส่ได้อย่างสบายมากยิ่งขึ้น กับคัตติ้งแบบทรงสลิมฟิตพอดีตัว เน้นช่วงเอวให้โค้งเข้ารูป แต่ไม่รัด เสริมด้วยชั้นแผ่นรองไหล่แบบบาง ให้แพทเทิรน์สูทรุ่นนี้ ดูเป็นธรรมชาติ เพื่อความสบายที่ยาวนาน แบบกระดุม 2…

INSTAGRAM