dgrie italy hopsack full canvas dgrie 2

DGRIE ITALY HOPSACK FULL CANVAS: ตัดสูทหางม้าสีกรมสไตล์ลำลอง

DGRIE ITALY HOPSACK FULL CANVAS: ตัดสูทหางม้าสีกรมสไตล์ลำลอง ตัดสูทสีน้ำเงิน แบบ Full Canvas เนื้อผ้าสไตล์ Casual สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน กระเป๋าแบบ Patch Pocket เพิ่มความลำลองให้กับเสื้อสูท ผ้า Italy Hopsack 100% Wool ที่ให้ความ Casual ดูแลรักษาได้ง่าย ไม่ยับ พร้อมสวมใส่ได้ทุกสถานการณ์     DGRIE BESPOKE, CUSTOM…

EXCLUSIVE COLLECTIONS

คอลเลคชั่นล่าสุด ร้านตัดสูท ที่เราสร้างสรรผลงานเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ความเป็นไลฟ์สไตล์ของผู้สวม ใส่อย่างสมบูรณ์แบบ เราตัดสูทคุณภาพสูง ร้านตัดสูท ที่เน้นการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต ในแต่ละ คอลเลคชั่นที่เราออกแบบ เราใส่ใจรายละเอียดทุกจุด ออกแบบโดยดีไซเนอร์มืออาชีพ

PRESS

ร้านตัดสูท DGRIE จากสื่อต่างๆ และเหล่า ดารา พิธีกร, รวมถึงลูกค้าคนสำคัญของเรา มากมายที่สนับสนุน ร้านตัดเสื้อสูท ด้วยงานออกแบบที่แตกต่างและทันสมัย แต่ยังคงความคลาสสิค เอาไว้อย่างครบถ้วน ทำให้ ร้านตัดสูทของเรา ยังคงคอนเซ็ปต์ Classic Smart And Casual ได้อย่างลงตัว

MAGAZINE

ร้านตัดสูท DGRIE บนสื่อนิตยสารสิ่งพิมพ์ MAGAZINE และ สื่อออนไลน์ ต่างๆ ที่ร้านตัดชุดสูทเราได้ไปลงเพื่อนำเสนอผลงานของเรา รวมถึงงานออกแบบและสร้างสรร คอลเลคชั่นใหม่ที่ไม่ซ้ำใครสำหรับสื่อต่างๆ

DGRIE FRONT

ความเคลื่อนไหวภายในร้านตัดสูท DGRIE รวบรวมการทำงานในทุกประเภทสินค้าที่สั่งตัดภายในร้าน DGRIE  ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง ตัดเสื้อโค้ท ตัดกางเกงยีนส์ ตัดแจ็คเก็ค และการลองตัวเสื้อสูทของลูกค้าของเรา รวมถึงเนื้อหาตัดสูทอื่นๆอีกมากมาย เช่น ผ้าตัดสูท ผ้าตัดกางเกง ผ้าตัดเชิ้ต

CELEBRITY

รวบรวมภาพเฉพาะเหล่า เสื้อสูทดารา เสื้อสูทนักร้อง เสื้อสูทคนดัง เสื้อสูทนักข่าวในวงการ ที่ เลือกใช้บริการ ร้านตัดสูท DGRIE ที่ไว้วางใจร้านสูท “ร้านตัดสูท” ของเรา ทุกชุดสูท ออกแบบโดยดีไซเนอร์มืออาชีพจากทางแบรนด์สูท DGRIE ที่มีสไตล์งานที่ชัดเจน ไม่ซ้ำใคร และยังคงความเป็น Classic Smart Casual

VIDEOS

คลิปการตัดสูทของเรา งานร้านตัดสูท DGRIE ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ๆ รูปแบบ ตัดสูทใหม่ๆ ตัดกางเกงรูปแบบใหม่ คลิปสไตล์เสื้อเชิ้ต และ อัปเดท แนวทางการแต่งตัวสไตล์ใหม่ล่าสุด อัปเดทเทรนด์แฟชั่นเสื้อสูทไปกับเรา

RECENT TIPS

3 tips custom suit 3 dgrie

3 Tips Custom Suit: 3 ข้อน่ารู้ สั่งตัดสูท ดีอย่างไร

3 ข้อน่ารู้ สั่งตัดสูท ดีอย่างไร – DGRIE คำจำกัดความของสูทสไตล์ (Bespoke) หรือสูทสั่งตัด คือสูทคุณภาพสูง ทรงสวย และใส่พอดี สำหรับสูทแนวบีสโปก หลายคนอาจจะยังคงสงสัยกันครับว่า แท้ที่จริงแล้ว อะไรคือความพิเศษของสูทสไตล์นี้ แล้วมีความแตกต่างอย่างไรกับสูทสำเร็จ ที่หาชื้อได้ตามแบรนด์สูทชั้นนำทั่วไป ทำไมต้องเลือกแบบสั่งตัด วันนี้ดีกรีจะชวนมาทำความรู้จัก แฟชั่นสูทในสไตล์พรีเมี่ยม ด้วย 3 สเต๊ปน่ารู้ จะดีกว่าจริงไหม แล้วดีอย่างไร? เช็คที่ดีกรีวันนี้ได้เลย . 1. Personal Stylist หมดกังวลกับการใส่สูท…

hat style 6 dgrie dgrie

Hat Style: 6 สไตล์หมวกคู่สูท – DGRIE

6 สไตล์หมวกคู่สูท – DGRIE วันนี้ดีกรีชวนมาเติมเต็มความแฟชั่น กับหนึ่งไอเทมเสริมสำหรับหน้าร้อนนี้ หมวกมีหลายแบบ ที่นอกเหนือจากจะใส่เพื่อกันแดดกันลมแล้ว ยังเป็นไอเทมเสริมชิ้นดีในการเติมเต็มลุคแฟชั่นสไตล์การแต่งตัวให้ดูโดดเด่รนมากยิ่งขึ้นได้ ไม่ว่าจะแต่งตัวด้วยลุคสูทแนวทางการ รวมถึงหมวกคู่สูทแนวแคชชวล ก็มีรวบรวมมาให้ทำความรู้จักกันอย่างครบถ้วนในวันนี้ จะมีดีไซน์ที่ต่างกันอย่างไรกันบ้าง มาดูกันครับ   . >> [หมวกทรงสูง] ใช้สวมใส่เพื่อเป็นการยกระดับ บ่งบอกฐานะ และเป็นมารยาทในการแต่งตัว สำหรับงานออกงานสังคม หากต้องการเน้นความหรูหราควรเลือกโทนสีดำสนิท แบบไม่แต่งลายเพียงเท่านั้น << . – Fedora หมวกดีไซน์วินเทจ แห่งช่วงปลายยุค ทศวรรษ 1800…

how to apply perfume dgrie

How to Apply Perfume: เราสามารถฉีดน้ำหอมฉีดจุดใดได้บ้าง?

เราสามารถฉีดน้ำหอมฉีดจุดใดได้บ้าง? – DGRIE . หนึ่งเสน่ห์ของผู้ชาย คือการมีกลิ่นน้ำหอมที่ให้เอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้งยังช่วยบ่งบอกว่าคุณเป็นผู้ชายที่ดูแลตัวเองอย่างดี และดีกรีมีเคล็ดไม่ลับ แบบฉบับ (Professional Perfumer) หรือกูรูด้านการปรุงน้ำหอม มาแชร์กันต่อครับว่า จะมีเทคนิคการฉีดน้ำหอมอย่างไร ให้ติดทน หอมยาวนานได้ตลอดวัน ที่คุณเองอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน อัพเดตวันนี้ได้เลยครับ . รู้หรือไม่ >> การฉีดน้ำหอมที่ดี และดูมีรสนิยมนั้น ควรหลีกเลี่ยงการประโคมน้ำหอม ทั่วหัว ทั่วตัว งดการถูขยี้น้ำหอมหลังฉีด หรือฉีดที่ข้อเท้า หัวเข่า เพราะน้ำหอมนั้น คือสินค้าที่บ่งบอกรสนิยมสำหรับผู้ใช้ และเป็นสินค้าที่หรูหรา…

LATEST

bespoke gun club jacket gun club dgrie 3
BESPOKE GUN CLUB JACKET: ตัดสูท Gun club เอกลักษณ์ยอดนิยม

DGRIE Gun Club Wool Silk Jacket: ตัดสูทสไตล์ลำลอง ลาย GUN CLUB BLAZER ด้วยการตัดเย็บโครงสร้างแบบ unconstruction jacket  ช่วยให้มีน้ำหนักเบามาก ไม่เสริมฟองน้ำไหล่ เข้าหัวไหล่แบบ สามารถสวมใส่ได้ทั้งวัน  สามารถสวมใส่ได้ง่าย ทรงปกแบบคลาสสิค Notch Lapel ขนาดปานกลาง กระเป๋าข้างแบบ Patch Pocket,  Spalla Camicia หัวไหล่สไตล์อิตาลี เน้นความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แต่ยังคงพื้นที่บริเวณหัวแขนให้สวมใส่ได้สบายมากที่สุด พบในสูทที่เป็นลักษณะ…

scabal wool silk full canvas dgrie 4
SCABAL Wool Silk Full Canvas: ตัดสูทหางม้า ทั้งตัว

SCABAL Wool Silk – Full Canvas Suit: ตัดสูทหางม้าทั้งตัวด้วยผ้า Scabal : Wool Silk Luxury Suit ดีไซน์แบบวินเทจสูท ปกขนาดกว้างสไตล์คลาสสิค , รูปแบบกระดุมแบบ 3 roll 2 Buttons ที่ให้ความวินเทจมากเป็นพิเศษ และการเข้าหัวแขนแบบ Spalla camicia = “shirt shoulder,” หรือเรียกอีกชื่อว่า “natural shoulder.”…

classic black in casual peak lapel dgrie 1
Classic Black in Casual Peak Lapel: ตัดสูทสีดำ ปกแหลม

Fitting Classic Black in Casual Peak Lapel: ตัดสูทสีดำ ปกแหลม ทรง SlimFit เข้ารูป เนื้อผ้าสีดำลื่น สวมใส่สบาย สไตล์ Modern Suit, สามารถสวมใส่ได้ทุกงาน     DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE SUITS, PANT, SHIRT , OVERCOAT #ร้านตัดสูท ตัดเชิ้ต และ…

silk tie classic style dgrie
Silk Tie: Classic Style เนคไทสไตล์วินเทจ เนื้อ Silk นุ่มลื่นอยู่ทรง

PINSTRIPE NAVY SUIT – CLASSIC GREY PANTS: เสื้อสูทลายทางสีกรม กางเกงสีเทาสไตล์วินเทจ สูทลาย PinStripe นอกจากจะใส่เป็นแบบทางการทั่วไปแล้ว ยังสามารถนำมาใส่คู่กับกางเกงสีเทาได้เช่นกัน English Classic Spread Collar Shirt: เสื้อเชิ้ตสีขาวปกสไตล์คลาสสิค เน้นขอบแข็งเพื่อความเป็นทรงที่สวยงามเมื่อเวลาผูกเนคไท Silk Tie: Classic Style เนคไทสไตล์วินเทจ เนื้อ Silk นุ่มลื่นอยู่ทรง     DGRIE BESPOKE,…

dgrie spotlight dgrie 2
DGRIE Spotlight : สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล สูทลายตารางเทา

DGRIE Spotlight : สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล Suriyon Aroonwattanakul | Grey Windowpane Checked Suit เพิ่มความมีมิติ กับรูปลักษณ์ที่ดูโดดเด่นได้มากกว่า ด้วยสูทสั่งตัด ลายตารางสีเทาอ่อน ดีไซน์และโทนสีที่ให้ความสบายตา ใส่ง่าย สามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์เข้ากับกางเกงได้หลายสไตล์ หนึ่งดีไซน์สูทที่ให้ทั้งแฟชั่นและรวมความสุภาพทางการในสไตล์สูทไว้ร่วมกัน . Windowpane check สูทลายตาราง ทรงสลิมฟิต แบบพอดีตัว แต่งกระดุม 2 เม็ด ปกสูททรงปกป้านแบบ “Notch Lapel”…

3 tips custom suit 3 dgrie
3 Tips Custom Suit: 3 ข้อน่ารู้ สั่งตัดสูท ดีอย่างไร

3 ข้อน่ารู้ สั่งตัดสูท ดีอย่างไร – DGRIE คำจำกัดความของสูทสไตล์ (Bespoke) หรือสูทสั่งตัด คือสูทคุณภาพสูง ทรงสวย และใส่พอดี สำหรับสูทแนวบีสโปก หลายคนอาจจะยังคงสงสัยกันครับว่า แท้ที่จริงแล้ว อะไรคือความพิเศษของสูทสไตล์นี้ แล้วมีความแตกต่างอย่างไรกับสูทสำเร็จ ที่หาชื้อได้ตามแบรนด์สูทชั้นนำทั่วไป ทำไมต้องเลือกแบบสั่งตัด วันนี้ดีกรีจะชวนมาทำความรู้จัก แฟชั่นสูทในสไตล์พรีเมี่ยม ด้วย 3 สเต๊ปน่ารู้ จะดีกว่าจริงไหม แล้วดีอย่างไร? เช็คที่ดีกรีวันนี้ได้เลย . 1. Personal Stylist หมดกังวลกับการใส่สูท…