holland sherry pinstripe wool dgrie 5

Holland & Sherry Pinstripe Wool: ตัดสูทผ้าวูล คลาสสิค ลายทาง

100% Wool Classic, 320g – Made in England , ร้านตัดสูทเนื้อผ้าวูล 100% น้ำหนักดี ตัดเย็บอยู่ทรง ต้องยกให้ ผ้าวูลจากอังกฤษ ที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 290-320g ด้วยเนื้อผ้าที่ไม่บางเกินไปทำให้เดรปออกมาได้สวยงาม โทนสีน้ำตาลลายทาง คลาสสิค โดดเด่นไม่ซ้ำใคร Pinstripe Classic Brown Suits, ทรงเข้ารูปแบบ Regular Fit ไม่อึดอัดใส่สบายระบายอากาศได้ดีเยี่ยม      …

EXCLUSIVE COLLECTIONS

คอลเลคชั่นล่าสุด ร้านตัดสูท ที่เราสร้างสรรผลงานเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ความเป็นไลฟ์สไตล์ของผู้สวม ใส่อย่างสมบูรณ์แบบ เราตัดสูทคุณภาพสูง ร้านตัดสูท ที่เน้นการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต ในแต่ละ คอลเลคชั่นที่เราออกแบบ เราใส่ใจรายละเอียดทุกจุด ออกแบบโดยดีไซเนอร์มืออาชีพ

PRESS

ร้านตัดสูท DGRIE จากสื่อต่างๆ และเหล่า ดารา พิธีกร, รวมถึงลูกค้าคนสำคัญของเรา มากมายที่สนับสนุน ร้านตัดเสื้อสูท ด้วยงานออกแบบที่แตกต่างและทันสมัย แต่ยังคงความคลาสสิค เอาไว้อย่างครบถ้วน ทำให้ ร้านตัดสูทของเรา ยังคงคอนเซ็ปต์ Classic Smart And Casual ได้อย่างลงตัว

MAGAZINE

ร้านตัดสูท DGRIE บนสื่อนิตยสารสิ่งพิมพ์ MAGAZINE และ สื่อออนไลน์ ต่างๆ ที่ร้านตัดชุดสูทเราได้ไปลงเพื่อนำเสนอผลงานของเรา รวมถึงงานออกแบบและสร้างสรร คอลเลคชั่นใหม่ที่ไม่ซ้ำใครสำหรับสื่อต่างๆ

DGRIE FRONT

ความเคลื่อนไหวภายในร้านตัดสูท DGRIE รวบรวมการทำงานในทุกประเภทสินค้าที่สั่งตัดภายในร้าน DGRIE  ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง ตัดเสื้อโค้ท ตัดกางเกงยีนส์ ตัดแจ็คเก็ค และการลองตัวเสื้อสูทของลูกค้าของเรา รวมถึงเนื้อหาตัดสูทอื่นๆอีกมากมาย เช่น ผ้าตัดสูท ผ้าตัดกางเกง ผ้าตัดเชิ้ต

CELEBRITY

รวบรวมภาพเฉพาะเหล่า เสื้อสูทดารา เสื้อสูทนักร้อง เสื้อสูทคนดัง เสื้อสูทนักข่าวในวงการ ที่ เลือกใช้บริการ ร้านตัดสูท DGRIE ที่ไว้วางใจร้านสูท “ร้านตัดสูท” ของเรา ทุกชุดสูท ออกแบบโดยดีไซเนอร์มืออาชีพจากทางแบรนด์สูท DGRIE ที่มีสไตล์งานที่ชัดเจน ไม่ซ้ำใคร และยังคงความเป็น Classic Smart Casual

VIDEOS

คลิปการตัดสูทของเรา งานร้านตัดสูท DGRIE ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ๆ รูปแบบ ตัดสูทใหม่ๆ ตัดกางเกงรูปแบบใหม่ คลิปสไตล์เสื้อเชิ้ต และ อัปเดท แนวทางการแต่งตัวสไตล์ใหม่ล่าสุด อัปเดทเทรนด์แฟชั่นเสื้อสูทไปกับเรา

RECENT TIPS

dgrie style guide 10 linen dgrie

DGRIE STYLE GUIDE 10: Linen เสื้อเชิ้ตลินิน และ กางเกงเอวสูงไร้ขอบ วินเทจ

สำหรับใน Style Guide Chapter ที่ 10 จัดเป็น Classic Linen Look ทั้งเสื้อเชิ้ตและกางกง ใส่คู่กับรองเท้า DGRIE Black Loafer เป็นอีกหนึ่งเซ็ตที่ชาววินเทจต้องไม่พลาด ,  DGRIE ร้านตัดเชิ้ต, ร้านตัดกางเกง , Classic Linen Shirt: เพิ่มดีเทลความคลาสสิค ในส่วนของหัวไหล และ กลางหลังบริเวณสาบด้านหลัง (Yoke) และบริเวณปลายแขน การจับทวิสโดยที่ไม่ให้ดูเยอะจนเกินไปสามารถสวมใส่ได้ง่าย ทรงเชิ้ตเป็นแบบ…

tuxedo suits self bowtie guide dgrie 11

Tuxedo สูททักซิโด้: Self BowTie Guide: โบว์ไทผูกเอง

สำหรับสูทเจ้าบ่าว ที่ต้องการโบว์ไทที่มีความเป็นธรรมชาติที่ดูไม่แข็งเหมือนโบว์ไทสำเร็จรูป เราขอแนะนำให้ใช้โบว์ไทแบบผูกเอง ที่จะช่วยให้สไตล์ของคุณมีระดับมากยิ่งขึ้น ผูกง่ายเพียงไม่กี่ขั่นตอนก็ได้โบว์ไทที่สวยงามมีมิติกว่าใครๆ และสามารถใส่กับ สูททักซิโด้ (Tuxedo Suits) ตัดสูทแต่งงาน ได้อย่างลงตัวที่สุด โบว์ไทผูกเอง ยกระดับโบว์ไทให้โดดเด่นกว่าที่เคย     DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE SUITS, PANT, SHIRT , OVERCOAT ร้านตัดสูท ตัดเชิ้ต และ ตัดกางเกง, ตัดเสื้อโค้ท #DGRIE #BESPOKE #SUITS…

leonardo dicaprio 90s dgrie 2

ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ Leonardo DiCaprio แฟชั่นไอคอนตัวพ่อจากยุค 90’s

Leonardo DiCaprio ( ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ) แฟชั่นไอคอนตัวพ่อจากยุค 90’s DGRIE x Menoption พาหนุ่มๆ มาอัพเดตแฟชั่นสไตล์ (ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ) ซึ่งเป็นหนุ่มไอคอนสตาร์ที่แต่งตัวได้สุดเนี๊ยบ สู่เทรน์แฟชั่นเครื่องแต่งกายชายที่ยังคงร้อนแรงแบบไม่มีตกเทรน์จนถึงปัจจุบัน

LATEST

dgrie style guide 10 linen dgrie
DGRIE STYLE GUIDE 10: Linen เสื้อเชิ้ตลินิน และ กางเกงเอวสูงไร้ขอบ วินเทจ

สำหรับใน Style Guide Chapter ที่ 10 จัดเป็น Classic Linen Look ทั้งเสื้อเชิ้ตและกางกง ใส่คู่กับรองเท้า DGRIE Black Loafer เป็นอีกหนึ่งเซ็ตที่ชาววินเทจต้องไม่พลาด ,  DGRIE ร้านตัดเชิ้ต, ร้านตัดกางเกง , Classic Linen Shirt: เพิ่มดีเทลความคลาสสิค ในส่วนของหัวไหล และ กลางหลังบริเวณสาบด้านหลัง (Yoke) และบริเวณปลายแขน การจับทวิสโดยที่ไม่ให้ดูเยอะจนเกินไปสามารถสวมใส่ได้ง่าย ทรงเชิ้ตเป็นแบบ…

dgrie fitting navy blue suits dgrie 4
DGRIE FITTING – NAVY BLUE SUITS ตัดสูทตามสรีระ

ร้านตัดสูท คุณภาพ, เราใส่ใจตั้งแต่การวัดตัวที่ถูกต้องตามสรีระของลูกค้าเป็นสำคัญ และทรงของเสื้อสูทที่ตรงตามความต้องการ รวมถึงการสร้างแพทเทิร์นที่ถูกต้องตามสัดส่วน, เราให้คำแนะนำในเรื่องของเนื้อผ้า คุณสมบัติ และ การสวมใส่สูทที่ถูกต้อง     DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE SUITS, PANT, SHIRT , OVERCOAT ร้านตัดสูท ตัดเชิ้ต และ ตัดกางเกง, ตัดเสื้อโค้ท #DGRIE #BESPOKE #SUITS BANGKOK ตัดสูท คุณภาพ ด้วยผ้านำเข้าจาก…

cotton linen shirt classic cotton pants dgrie 6
Cotton Linen Shirt – Classic Cotton Pants : ร้านตัดเชิ้ต กางเกง

Cotton Linen Shirt – Classic Cotton Pants : ร้านตัดเชิ้ต กางเกง Cotton-Linen Pinstipe Shirt อีกหนึ่งผ้าเชิ้ตที่ใส่ง่ายและใส่สบาย ไม่แพ้ผ้าชนิดอื่น ด้วย Texture Linen บางๆทำให้ยังคงความเป็น Formal ที่ใส่ทำงานได้ทุกวัน ไม่เหมือนกับ 100% Linen ส่วนใหญ่ที่ดู ลำลองเกินไป เนื้อผ้าตัดออกมาอยู่ทรง ไม่ร้อน ไม่ย้วย และที่สำคัญมีความทนทานสูงจากการทดลองสวมใส่ กว่า 2…

mesh hopsack holland sherry dgrie
Mesh & Hopsack – Holland & Sherry

Free 1 Cotton Classic Pants – Holland & Sherry Mesh & Hopsack (Made in England) Promotion ถึง สิงหาคม 2563 นี้เท่านั้น สั่งตัดสูท หรือ แจ็คเก็ต ผ้า Mesh & Hopsack Blazer – Holland & Sherry…

final fitting 3 dgrie 4
Final Fitting: ร้านตัดสูท 3 ชิ้น สีเทาอ่อน

DGRIE – Final Fitting 3 Piece Suits ร้านตัดสูท 3 ชิ้น สีเทาอ่อน สูทสีเทาอ่อน 3 ชิ้น หนึ่งในโทนสีที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในการตัดสูท ร้านตัดสูท คุณภาพ, เราใส่ใจตั้งแต่การวัดตัวที่ถูกต้องตามสรีระของลูกค้าเป็นสำคัญ และทรงของเสื้อสูทที่ตรงตามความต้องการ รวมถึงการสร้างแพทเทิร์นที่ถูกต้องตามสัดส่วน, . เราให้คำแนะนำในเรื่องของเนื้อผ้า คุณสมบัติ และ การสวมใส่สูทที่ถูกต้อง Second Fitting: https://www.dgrie.com/blog/dgrie-fitting-3-piece-suits/ .   DGRIE BESPOKE,…

50 off royal mile 1976 holland sherry dgrie 20
50% OFF Royal Mile 1976 – Holland & Sherry

DGRIE | Exclusive Discounts “50% Off on second item” Royal Mile 1976 – Holland & Sherry (Bespoke Tailors) กลับมาอีกครั้งโปรโมชั่นตัดสูท สุดพิเศษ ตัดชุดที่ 2 ลดราคา 50% ทันที / เมื่อสั่งตัด DGRIE (Bespoke Tailors) “Holland &…

INSTAGRAM