dgrie fitting dgrie 3

DGRIE: Fitting การตัดเย็บสูทที่สมบูรณ์แบบ รวมถึงการใช้เนื้อผ้าคุณภาพสูง

DGRIE: Fitting เราเลือกใช้เนื้อผ้าคุณภาพสูง รวมถึงการตัดเย็บเสื้อสูทที่สมบูรณ์แบบ / การฟิตติ้งที่ถูกต้องตามหลักสากลของชุดสูทที่ดีที่สุด แนะนำสไตล์เสื้อสูท โดยดีไซเนอร์ที่สามารถ เข้าถึงความต้องการของลูกค้า และ เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด       DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE SUITS, PANT, SHIRT , OVERCOAT ร้านตัดสูท ตัดเชิ้ต และ ตัดกางเกง, ตัดเสื้อโค้ท #DGRIE #BESPOKE #SUITS BANGKOK…

EXCLUSIVE COLLECTIONS

คอลเลคชั่นล่าสุด ร้านตัดสูท ที่เราสร้างสรรผลงานเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ความเป็นไลฟ์สไตล์ของผู้สวม ใส่อย่างสมบูรณ์แบบ เราตัดสูทคุณภาพสูง ร้านตัดสูท ที่เน้นการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต ในแต่ละ คอลเลคชั่นที่เราออกแบบ เราใส่ใจรายละเอียดทุกจุด ออกแบบโดยดีไซเนอร์มืออาชีพ

PRESS

ร้านตัดสูท DGRIE จากสื่อต่างๆ และเหล่า ดารา พิธีกร, รวมถึงลูกค้าคนสำคัญของเรา มากมายที่สนับสนุน ร้านตัดเสื้อสูท ด้วยงานออกแบบที่แตกต่างและทันสมัย แต่ยังคงความคลาสสิค เอาไว้อย่างครบถ้วน ทำให้ ร้านตัดสูทของเรา ยังคงคอนเซ็ปต์ Classic Smart And Casual ได้อย่างลงตัว

dgrie magazine celebrity dgrie 4
DGRIE MAGAZINE CELEBRITY

MAGAZINE

ร้านตัดสูท DGRIE บนสื่อนิตยสารสิ่งพิมพ์ MAGAZINE และ สื่อออนไลน์ ต่างๆ ที่ร้านตัดชุดสูทเราได้ไปลงเพื่อนำเสนอผลงานของเรา รวมถึงงานออกแบบและสร้างสรร คอลเลคชั่นใหม่ที่ไม่ซ้ำใครสำหรับสื่อต่างๆ

DGRIE FRONT

ความเคลื่อนไหวภายในร้านตัดสูท DGRIE รวบรวมการทำงานในทุกประเภทสินค้าที่สั่งตัดภายในร้าน DGRIE  ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง ตัดเสื้อโค้ท ตัดกางเกงยีนส์ ตัดแจ็คเก็ค และการลองตัวเสื้อสูทของลูกค้าของเรา รวมถึงเนื้อหาตัดสูทอื่นๆอีกมากมาย เช่น ผ้าตัดสูท ผ้าตัดกางเกง ผ้าตัดเชิ้ต

CELEBRITY

รวบรวมภาพเฉพาะเหล่า เสื้อสูทดารา เสื้อสูทนักร้อง เสื้อสูทคนดัง เสื้อสูทนักข่าวในวงการ ที่ เลือกใช้บริการ ร้านตัดสูท DGRIE ที่ไว้วางใจร้านสูท “ร้านตัดสูท” ของเรา ทุกชุดสูท ออกแบบโดยดีไซเนอร์มืออาชีพจากทางแบรนด์สูท DGRIE ที่มีสไตล์งานที่ชัดเจน ไม่ซ้ำใคร และยังคงความเป็น Classic Smart Casual

VIDEOS

คลิปการตัดสูทของเรา งานร้านตัดสูท DGRIE ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ๆ รูปแบบ ตัดสูทใหม่ๆ ตัดกางเกงรูปแบบใหม่ คลิปสไตล์เสื้อเชิ้ต และ อัปเดท แนวทางการแต่งตัวสไตล์ใหม่ล่าสุด อัปเดทเทรนด์แฟชั่นเสื้อสูทไปกับเรา

RECENT TIPS

leonardo dicaprio 90s dgrie 2

ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ Leonardo DiCaprio แฟชั่นไอคอนตัวพ่อจากยุค 90’s

Leonardo DiCaprio ( ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ) แฟชั่นไอคอนตัวพ่อจากยุค 90’s DGRIE x Menoption พาหนุ่มๆ มาอัพเดตแฟชั่นสไตล์ (ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ) ซึ่งเป็นหนุ่มไอคอนสตาร์ที่แต่งตัวได้สุดเนี๊ยบ สู่เทรน์แฟชั่นเครื่องแต่งกายชายที่ยังคงร้อนแรงแบบไม่มีตกเทรน์จนถึงปัจจุบัน

dgrie style guide 9 dgrie 15

DGRIE STYLE GUIDE 9: เสื้อซาฟารี + กางเกง Gurkha ลินินทรงวินเทจ

DGRIE STYLE GUIDE 9: SMART/CASUAL CLASSIC LOOK 9 Olive Green Safari Jacket + Vintage Linen Gurkha Pants พบกับ ซาฟารี สี Olive Green + กางเกงลินิน ทรง Gurkha คลาสสิค สไตล์ ที่แฝงไว้ด้วยความคลาสสิคที่เรียบง่าย ผสมผสานด้วย ชุดสี ที่เข้ากันอย่าลงตัว…

9 9 dgrie 56

ตัดสูท 9 สี 9 สไตล์ ใส่สีไหนดี แต่งยังไงให้ดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า

9 Suits | Men’s Suits Style คัดมาเสริฟ์ความหล่อกันแบบจัดเต็ม กับไอเดียการเลือกสีเสื้อสูทตัวเก่ง พร้อมสไตล์ที่จะช่วยให้หนุ่มๆ DGRIE(ดีกรี) ตัดสินใจเลือกช้อปกันง่ายขึ้น กับสไตล์เสื้อสูทที่ต้อง Smart / Luxury ที่จะช่วยเสริมความแฟชั่นกับเครื่องแต่งกายสไตล์ทางการอย่างชุดสูท หล่อเนี๊ยบไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน ไปจัดอันดับเช็คลิส – 9 สไตล์ 9 สี กับสูทตัวเก่ง ! พร้อมแล้วไปเปิดตู้เสื้อผ้าเช็คสีสูทตัวเก่งกันเลยครับ 1.Navy Blue Suits – สูทสีกรม หล่อ…

LATEST

patpasit na songkhla poy kritsanapong dgrie dgrie 2
Patpasit Na Songkhla / Poy – Kritsanapong : ร้านตัดสูท DGRIE

DGRIE | Men’s Rosewood Italian Wool Blend Suit (Bespoke Tailoring) Model : Patpasit Na Songkhla | @cooper_patpasit ตัวเลือกแห่งความแฟชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับชุดสูท เน้นดีไซน์ของโทนสีชมพูวินเทจ “Rosewood” เพื่อลุคที่ดูลำลองมากยิ่งขึ้น เพิ่มความโดดเด่นด้วยลวดลายเนื้อผ้าในตัวอันมีเอกลักษณ์ ดีไซน์เพื่อความคลาสสิค สามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาศ หนึ่งดีไซน์ “High-Quality” ที่น่าสนใจ ด้วยการคัดเลือกเนื้อผ้า (Wool Blend / Super…

corduroy dgrie custom pants dgrie 1
ร้านตัดกางเกง ผ้าลูกฟูก(Corduroy) คุณภาพสูง DGRIE CUSTOM PANTS

DGRIE PANTS update: Customer บริการตัดกางเกงวินเทจ ผ้าลูกฟูก(Corduroy) จากอิตาลี ให้ความทิ้งตัวสูง สวมใส่อยู่ทรงเข้ารูปในสไตล์วินเทจ มีสีให้เลือกมากมาย   DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE SUITS, PANT, SHIRT , OVERCOAT ร้านตัดสูท ตัดเชิ้ต และ ตัดกางเกง, ตัดเสื้อโค้ท #DGRIE #BESPOKE #SUITS BANGKOK ตัดสูทคุณภาพด้วยผ้านำเข้าจากอังกฤษและอิตาลี “ตัดสูท ตัดเชิ้ต…

dgrie fitting grey pinstripe suits slim fit dgrie 1
DGRIE Fitting: Grey PinStripe Suits (Slim Fit) ร้านตัดสูทสีน้ำตาลลายทาง

DGRIE Fitting: Grey PinStripe Suits (Slim Fit) ร้านตัดสูทสีน้ำตาลลายทาง สำหรับลายยอดนิยมที่มีความเป็นทางการสูง ก็ต้องยกให้ลาย Pinstripe ที่มีความกว้างของลายไม่เกิน 1.5cm, สามารถสวมใส่ได้ง่ายในทุกสถานการณ์   DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE SUITS, PANT, SHIRT , OVERCOAT ร้านตัดสูท ตัดเชิ้ต และ ตัดกางเกง, ตัดเสื้อโค้ท #DGRIE #BESPOKE #SUITS…

dgrie custom pants v 22 bird eyes dgrie 1
DGRIE CUSTOM PANTS V. 22 : ตัดกางเกงวินเทจ bird-eyes

DGRIE CUSTOM PANTS V. 22 : ร้านตัดกางเกง วินเทจ เข็มขัดหูปรับด้านข้าง เนื้อผ้าแบบ Classic Bird-Eyes, ทรงกางเกงเอวสูงปานกลาง CUSTOM PANTS V. 22 หนึ่งในสไตล์กางเกงสุภาพบุรุษที่ชอบความคลาสสิคไม่ควรพลาด, เอวกางเกงสามารถปรับจากหูปรับฝั่งขวาได้ 1-2 ระดับ ในระยะ 1 นิ้ว + ตามตำแหน่งของกระดุม Bird Eyes Pants หนึ่งในตัวเรื่องอันดับต้นๆของเนื้อผ้าที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดที่มีการใช้ตัดเย็บเสื้อสูทมายาวนานมากๆ นั่นก็คือ Bird-Eyes…

dgrie mask v 7 polka dot dgrie
DGRIE MASK V.7 POLKA-DOT: หน้ากากผ้าลายจุด

DGRIE Anti-Pollution Face Mask / POLKA-DOT รหัส DG.PD 169-. /ชิ้น (รุ่น-หน้ากากผ้า/ลายจุด เนื้อผ้านำเข้าเกรดญี่ปุ่นแท้) – Navy / หน้ากากผ้าสีกรม /Polka Dot [ลายจุดสีขาว] – สามารถซักซ้ำได้ 50 ครั้ง – ค่าบริการจัดส่งแบบด่วนพิเศษ 40-./ ออเดอร์ – สินค้าจะถูกจัดส่งภายใน 1-2 วันทำการ DGRIE…

fitting navy linen jacket linen pant dgrie 1
Fitting: Navy Linen Jacket & Linen Pant สูทลินิน กางเกงลินิน

DGRIE LINEN SUITS, 1st FITTING, อีกหนึ่งตัวเลือกที่เป็นที่นิยมอันดับต้นๆ คือการจับคู่สีน้ำเงินและสีขาว สำหรับสุภาพบุรุษที่ต้องการความ Smart Casual ที่ลงตัว การเลือกใช้ผ้าลินินกระเป๋าแบบ Patched Pocket ช่วยปรับลุคของเสื้อสูทให้ดูลำลองเป็นพิเศษ และ เหมาะที่สุดกับ ผ้าลินิน (Linen) , สำหรับกางเกงเลือกเป็นผ้า ลินินสีขาว เพื่อให้ ลุคเป็น Linen Set เต็มรูปแบบ ที่สำคัญไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบไหนก็สามารถใส่สูทเซ็ตนี้ได้เช่นกัน!