new hudderfield andiamo made in italy dgrie

ตัดสูท NEW HUDDERFIELD ANDIAMO MADE IN ITALY

NEW HUDDERFIELD ANDIAMO MADE IN ITALY / สำหรับท่านที่ชื่นชอบตัดสูทสไตล์ลำลองด้วยเนื้อผ้า Knits ที่ทอมาพิเศษสำหรับตัดสูทโดยเฉพาะ เนื้อผ้ายืดหยุ่นใส่สบายตามสไตล์ Cotton Knit มีทั้งแบบลาย Pin-Stripe (ลายทาง) และลาย ตาราง Window  เท่ห์ๆ แต่เนื้อผ้าเป็นแบบผ้ายืด  นอกจาก Knit แล้ว ยังมีผ้าที่เป็น 100% Wool เช่นกันในคอลเลคชั่นนี้   DGRIE BESPOKE, CUSTOM…

EXCLUSIVE COLLECTIONS

คอลเลคชั่นล่าสุด ร้านตัดสูท ที่เราสร้างสรรผลงานเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ความเป็นไลฟ์สไตล์ของผู้สวม ใส่อย่างสมบูรณ์แบบ เราตัดสูทคุณภาพสูง ร้านตัดสูท ที่เน้นการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต ในแต่ละ คอลเลคชั่นที่เราออกแบบ เราใส่ใจรายละเอียดทุกจุด ออกแบบโดยดีไซเนอร์มืออาชีพ

PRESS

ร้านตัดสูท DGRIE จากสื่อต่างๆ และเหล่า ดารา พิธีกร, รวมถึงลูกค้าคนสำคัญของเรา มากมายที่สนับสนุน ร้านตัดเสื้อสูท ด้วยงานออกแบบที่แตกต่างและทันสมัย แต่ยังคงความคลาสสิค เอาไว้อย่างครบถ้วน ทำให้ ร้านตัดสูทของเรา ยังคงคอนเซ็ปต์ Classic Smart And Casual ได้อย่างลงตัว

MAGAZINE

ร้านตัดสูท DGRIE บนสื่อนิตยสารสิ่งพิมพ์ MAGAZINE และ สื่อออนไลน์ ต่างๆ ที่ร้านตัดชุดสูทเราได้ไปลงเพื่อนำเสนอผลงานของเรา รวมถึงงานออกแบบและสร้างสรร คอลเลคชั่นใหม่ที่ไม่ซ้ำใครสำหรับสื่อต่างๆ

DGRIE FRONT

ความเคลื่อนไหวภายในร้านตัดสูท DGRIE รวบรวมการทำงานในทุกประเภทสินค้าที่สั่งตัดภายในร้าน DGRIE  ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง ตัดเสื้อโค้ท ตัดกางเกงยีนส์ ตัดแจ็คเก็ค และการลองตัวเสื้อสูทของลูกค้าของเรา รวมถึงเนื้อหาตัดสูทอื่นๆอีกมากมาย เช่น ผ้าตัดสูท ผ้าตัดกางเกง ผ้าตัดเชิ้ต

CELEBRITY

รวบรวมภาพเฉพาะเหล่า เสื้อสูทดารา เสื้อสูทนักร้อง เสื้อสูทคนดัง เสื้อสูทนักข่าวในวงการ ที่ เลือกใช้บริการ ร้านตัดสูท DGRIE ที่ไว้วางใจร้านสูท “ร้านตัดสูท” ของเรา ทุกชุดสูท ออกแบบโดยดีไซเนอร์มืออาชีพจากทางแบรนด์สูท DGRIE ที่มีสไตล์งานที่ชัดเจน ไม่ซ้ำใคร และยังคงความเป็น Classic Smart Casual

VIDEOS

คลิปการตัดสูทของเรา งานร้านตัดสูท DGRIE ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ๆ รูปแบบ ตัดสูทใหม่ๆ ตัดกางเกงรูปแบบใหม่ คลิปสไตล์เสื้อเชิ้ต และ อัปเดท แนวทางการแต่งตัวสไตล์ใหม่ล่าสุด อัปเดทเทรนด์แฟชั่นเสื้อสูทไปกับเรา

RECENT TIPS

dgrie custom pants 29 dgrie 16

DGRIE CUSTOM PANTS 29: ร้านตัดกางเกง ลินิน สีขาว สไตล์วินเทจ

DGRIE CUSTOM PANTS 29: ตัดกางเกงลินิน สีขาว สไตล์วินเทจ สำหรับ EP ล่าสุดนี้ทางแบรนด์ DGRIE ร้านตัดกางเกง ขอนำเสนอกางเกงผ้า 100% ลินิน (Linen) สำหรับใครที่ชื่นชอบกางเกงผ้าลินินต้องไม่พลาด สำหรับสียอดฮิตอย่างสีขาวที่หลายคนกลัวว่าจะบางเกินไปแต่แท้จริงแล้วสามารถใส่ได้ง่ายมากและดูดีมีสไตล์ เข้ากับอากาศร้อนๆในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี สำหรับแบบกางเกงที่ 29 ของทางร้านขอแนะนำเสื้อเชิ้ตเป็นผ้า 100% cotton สีกรมเนื้อผ้าสไตล์ Polo ที่ให้ความยืดหยุ่นและเป็นทางการไปพร้อมๆกัน ด้วยปกแบบ Classic Spread Collar สามารถผูกไทได้…

dgrie red mohair and blue dgrie 4

DGRIE RED MOHAIR AND BLUE: ตัดสูทสีแดง ที่พร้อมลุยทุกงาน

DGRIE MOHAIR BLAZER: ตัดสูท ผ้าวูลผสมขนแพะ Angora 20% เพิ่มความคงทนของเนื้อผ้าให้สามารถใส่ลุยได้ทุกงานไม่ว่าจะแพคใส่กระเป๋าเดินทางหรือใส่ลุยงานปาร์ตี้ ก็คล่องตัวอย่างไม่น่าเชื่อแถมยังระบายอากาศได้ดีเยี่ยม *หากไม่ใส่ทั้งชุดทางร้านแนะนำ กางเกงสีดำ หรือสีโทนอ่อนเช่น กางเกงเทาอ่อน กางเกงสีเบจ กางเกงสีน้ำตาลที่ไม่เข้มเกินไป รวมถึงในรูปที่เป็นสีฟ้าอ่อน และเพิ่มผ้าเช็ดหน้าที่เป็นโทนสีเดียวกันทำให้เข้ากันได้อย่างพอดี Mohair: โมแฮร์ เป็นเส้นใยที่ได้จากแพะแอกอร่า ชื่อ Angora นี้ได้มาจากชื่อเมืองในประเทศตุรกี ชาวพื้นเมืองเลี้ยงแพะชนิดนี้กันมาก นับเป็นเวลาหลายร้อยปีมาแล้ว ปัจจุบันมีเลี้ยงมากในตุรกี สหรัฐอเมริกา และแอฟฟริกาใต้ แพะแอกอร่านั้นจะถูกตัดขนปีละ 2 ครั้ง ขนจะยาวประมาณ…

5 must have suits 5 dgrie

5 Must Have Suits: ตัดสูททั้งที 5 สีที่ต้องมี

5 Must Have Suits: ตัดสูททั้งที 5 สีที่ต้องมี หลายท่านที่กำลังจะเริ่มตัดสูท คงกำลังคิดอยู่ว่าตัดสีไหนก่อนดี แน่นอนว่าสีสูทแรกที่คุณต้องมีคือ สูทสีดำ เนื่องด้วยโอกาสใช้งานมากที่สุด ตามมาด้วย สูทสีเทา/เทาเข้ม/เทาอ่อน และ สีเบจ/น้ำตาลเข้ม   1.เสื้อสูทสีดำ(Classic Style): สำหรับสุภาพบุรุษบางท่านที่ยังไม่มีไอเดียในการแต่งตัว หรือ ในช่วงเวลาเร่งรีบ ก็สามารถหยิบใส่ได้ทันที โดยที่สูทสีดำคือสีที่เป็นมาตรฐานสากลมากที่สุด     สีดำเป็นสีที่นิยม และใส่ออกมาแล้วดูดีในทุกงาน ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานมื้อค่ำกับคนรู้ใจ หรือใส่ในโอกาสพิเศษต่างๆ โดยเฉพาะงานทางการ เรียกได้ว่าเป็นสีสูทที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้า…

LATEST

dgrie 100 wool flannel suit dgrie 4
DGRIE 100% WOOL FLANNEL SUIT: ตัดสูทผ้าวูล แฟลนเนล

DGRIE 100% Wool Flannel Herringbone Grey Suit: ตัดสูทผ้าวูลแฟรนเนล ลายผ้า ก้างปลา สีเทาสไตล์แคชชวลกระเป๋าเป็นแบบ Patched Pocket ดีไซน์ปกแบบ Peaked Lapel ที่ให้ความลำลองสูง เนื้อผ้าสวมใส่นุ่มสบายสามารถใส่กันหนาวได้พอสมควร น้ำหนักผ้าประมาณ 340g/m     DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE SUITS, PANT, SHIRT , OVERCOAT ร้านตัดสูท…

metal gold double breasted suit dgrie
METAL GOLD – Double breasted suit: ตัดสูทสีทอง กระดมสองแถว

DGRIE METAL GOLD – Double breasted suit: ตัดสูทสีทอง กระดุมสองแถว หนึ่งในโทนสีที่ทำให้คุณสุภาพบุรุษดูหล่อสุดๆในงาน สามารถใช้ได้ทั้งงานแต่งงานและงานปาร์ตี้ ใส่กับกางเกงผ้าเดียวกับสูท หรือ แมชชิ่งสไตล์ กับกางเกงสีขาวหรือเบจและสีเทาก็ได้เช่นกัน Accessories: เครื่องประดับ เนคไท / ผ้าเช็ดหน้า สามารถใช้โทนสีเขียวเข้ม หรือ สีน้ำเงิน-ขาว-เทา ได้อย่างลงตัว       DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE SUITS,…

dgrie custom tailored pants buy 4 get 1 free dgrie
DGRIE Custom & Tailored Pants (BUY 4 GET 1 FREE)

ร้านตัดกางเกง DGRIE | Design Custom & Tailored Pants (BUY 4 GET 1 FREE) กางเกงวัดตัวตัด ชื้อ 4 แถม 1 ฟรี! (ราคาเริ่มต้นเพียง 1,900-./ตัว) โปรโมชั่นเริ่มแล้ววันนี้ – 31 ม.ค 64 นี้ DGRIE(ดีกรี) จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้กับคุณสุภาพบุรุษที่ชื่นชอบ กางเกงดีไซน์พิเศษที่จะถูกออกแบบขึ้น เพื่อคุณโดยเฉพาะ…

dgrie curve mandarin suits dgrie 4
DGRIE: Curve Mandarin suits – ร้านตัดสูท

DGRIE: Curve Mandarin suits – ร้านตัดสูท ตามแบบลูกค้า / นอกจาก ตัดสูท Classic suits ในแบบคลาสสิคแวร์ ทางร้านสามารถตัดสูทแบบอื่นๆได้เช่น สูทปกคอพระราชทาน / ปกคออื่นๆ ในภาพเป็น 100% Wool Hopsack Itlay คุณภาพสูงอยู่ทรง กระชับ ยับยากคืนตัวได้ไว ตัดออกมาเป็นทรง Regular Fit ที่ไม่แน่นจนเกินไป / เสื้อเชิ้ตตัดเป็นปกคอพระราชทานแบบพิเศษจับทวิส 3…

weir sukollawat dgrie navy blue linen suits dgrie 2
Weir Sukollawat (เวียร์ ศุกลวัฒน์): DGRIE Navy Blue Linen Suits

DGRIE Vintage | Navy Blue Linen / Slim fit 3 Piece Summer Suits Model : Weir Sukollawat (@weir19) Vintage & luxurious สไตล์ชุดสูท 3 ชิ้น ออกแบบด้วยดีไซน์เนื้อผ้าลินิน ( Linen ) เพื่อสไตล์ทางการสุดคลาสสิค ผ่านเอกลักษณ์ของเนื้อผ้า ให้สไตล์เฉพาะที่โดดเด่น สำหรับดีไซน์นี้ทางแบรนด์จะเน้นในเรื่องของการเลือกโทนอย่างโทนสีคลาสสิคในโทนสีน้ำเงิน…

dgrie suits navy grey green dgrie
DGRIE SUITS NAVY GREY GREEN: ตัดสูท สีน้ำเงิน กางเกงเทา เนคไทเขียว

DGRIE SUITS NAVY GREY GREEN: ตัดสูท สีน้ำเงิน กางเกงเทา เนคไทเขียว / จัดคู่สีให้ลงตัวด้วย เสื้อสูทน้ำเงิน กางเกงเทาอ่อน + เนคไทสีเขียว / เสื้อเชิ้ตสีฟ้า ปกแบบ One-Piece Collar (ปกชิ้นเดียว) สไตล์คลาสสิค     DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE SUITS, PANT, SHIRT ,…