dark ocean blue linen shirt dgrie 6

Dark Ocean Blue Linen Shirt: เสื้อเชิ้ตลินิน ลายทางสีน้ำเงิน

Dark Ocean Blue Linen Shirt: เสื้อเชิ้ตลินิน ลายทางสีน้ำเงิน ต้อนรับซัมเมอร์นี้ ด้วยเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินเข้มที่มีกลิ่นอายมหาสมุทร สำหรับสุภาพบุรุษสุดน่าค้นหา ในคอลเลคชั่นพิเศษจาก DGRIE เมื่อนึกถึงฤดูร้อนแล้วเชื่อว่าสุภาพบุรุษหลายคนจะต้องนึกถึง บรรยากาศลมร้อน ความผ่อนคลาย กลิ่นอายความสดชื่น ของน้ำทะเลกันอย่างแน่นอน DGRIE จึงหยิบยกเอากลิ่นอายและบรรยากาศ ลงมาสู่เสื้อเชิ้ตคอลเลคชั่นนี้ กับ Dark Ocean Blue Linen Curve Collar เสื้อเชิ้ตผ้าลินิน 100% (Pure Linen) ที่ให้ความเบาสบาย…

EXCLUSIVE COLLECTIONS

คอลเลคชั่นล่าสุด ร้านตัดสูท ที่เราสร้างสรรผลงานเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ความเป็นไลฟ์สไตล์ของผู้สวม ใส่อย่างสมบูรณ์แบบ เราตัดสูทคุณภาพสูง ร้านตัดสูท ที่เน้นการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต ในแต่ละ คอลเลคชั่นที่เราออกแบบ เราใส่ใจรายละเอียดทุกจุด ออกแบบโดยดีไซเนอร์มืออาชีพ

PRESS

ร้านตัดสูท DGRIE จากสื่อต่างๆ และเหล่า ดารา พิธีกร, รวมถึงลูกค้าคนสำคัญของเรา มากมายที่สนับสนุน ร้านตัดเสื้อสูท ด้วยงานออกแบบที่แตกต่างและทันสมัย แต่ยังคงความคลาสสิค เอาไว้อย่างครบถ้วน ทำให้ ร้านตัดสูทของเรา ยังคงคอนเซ็ปต์ Classic Smart And Casual ได้อย่างลงตัว

MAGAZINE

ร้านตัดสูท DGRIE บนสื่อนิตยสารสิ่งพิมพ์ MAGAZINE และ สื่อออนไลน์ ต่างๆ ที่ร้านตัดชุดสูทเราได้ไปลงเพื่อนำเสนอผลงานของเรา รวมถึงงานออกแบบและสร้างสรร คอลเลคชั่นใหม่ที่ไม่ซ้ำใครสำหรับสื่อต่างๆ

DGRIE FRONT

ความเคลื่อนไหวภายในร้านตัดสูท DGRIE รวบรวมการทำงานในทุกประเภทสินค้าที่สั่งตัดภายในร้าน DGRIE  ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง ตัดเสื้อโค้ท ตัดกางเกงยีนส์ ตัดแจ็คเก็ค และการลองตัวเสื้อสูทของลูกค้าของเรา รวมถึงเนื้อหาตัดสูทอื่นๆอีกมากมาย เช่น ผ้าตัดสูท ผ้าตัดกางเกง ผ้าตัดเชิ้ต

CELEBRITY

รวบรวมภาพเฉพาะเหล่า เสื้อสูทดารา เสื้อสูทนักร้อง เสื้อสูทคนดัง เสื้อสูทนักข่าวในวงการ ที่ เลือกใช้บริการ ร้านตัดสูท DGRIE ที่ไว้วางใจร้านสูท “ร้านตัดสูท” ของเรา ทุกชุดสูท ออกแบบโดยดีไซเนอร์มืออาชีพจากทางแบรนด์สูท DGRIE ที่มีสไตล์งานที่ชัดเจน ไม่ซ้ำใคร และยังคงความเป็น Classic Smart Casual

VIDEOS

คลิปการตัดสูทของเรา งานร้านตัดสูท DGRIE ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ๆ รูปแบบ ตัดสูทใหม่ๆ ตัดกางเกงรูปแบบใหม่ คลิปสไตล์เสื้อเชิ้ต และ อัปเดท แนวทางการแต่งตัวสไตล์ใหม่ล่าสุด อัปเดทเทรนด์แฟชั่นเสื้อสูทไปกับเรา

RECENT TIPS

5
dgrie 4 dgrie 5

4 อันดับน้ำหอมผู้ชาย ที่คุณสามารถครอบครองได้

4 อันดับน้ำหอมแบรนด์สำหรับผู้ชาย ที่คุณสามารถครอบครองได้ ในราคาที่คุ้มค่า – DGRIE สุภาพบุรุษ ที่กำลังมองหาเลือกชื้อ น้ำหอมผู้ชายแบรนด์ดัง ที่อยากได้กลิ่นที่ติดทนตลอดวัน และหอมแบบช่วยเพิ่มความมั่นใจ โดยไม่รู้สึกฉุนจนเวียนหัว กับ 4 น้ำหอมแบรนด์สำหรับผู้ชาย ที่คุณสามารถครอบครองได้ ในราคาที่คุ้มค่า ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีน้ำหอมแบรนด์ไหนน่าสนใจกันบ้าง วันนี้ DGRIE ได้คัดสรร มานำเสนอคุณสุภาพบุรุษทั้งหลายแล้ว หากใครอยากรู้แล้ว รีบเช็คได้เลย      

4
single double breasted 2 dgrie 4

Single & Double-Breasted Suit: แบบสูท 2 สไตล์ แบบไหนที่เหมาะกับคุณ

Single & Double-Breasted แบบกระดุมสูท 2 สไตล์ แบบไหนที่เหมาะกับคุณ – DGRIE จะหาชื้อสูทตัวเก่งทั้งที จะต้องเลือกกระดุมดีไซน์ไหนดี เลือกไม่ถูก! กระดุมเดี่ยว หรือกระดุมสองแถว แล้วกระดุมทั้ง 2 สไตล์นี้ จะมีความแตกต่างกันอย่างไร รู้ครบ จบในโพสนี้ครับ  

henry caville dont try to be fashionable dgrie 4

Henry Caville: Don’t try to be fashionable

ส่องไลฟ์สไตล์การแต่งตัว | เฮนรี่ คาวิลล์ บุรุษเหล็กแห่งฮอลลีวูด! – DGRIE . “Don’t try to be fashionable. Wear what you like!” (จงอย่าพยายามที่จะตามแฟชั่น ใส่อะไรที่คุณชอบดีกว่า) – เฮนรี่ คาวิลล์ . เฮนรี่ คาวิลล์ (Henry Caville) นักแสดงหนุ่มสายเลือดอังกฤษในวัย 38 ปี ที่ผู้ชมทั่วโลกรู้จักกันดีจากบท คลาร์ก…

LATEST

dark green art deco tie 1930 dgrie 2
Dark Green Art Deco Tie: เนกไทวินเทจกับความงามยุค 1930

Dark Green Art Deco Tie – เนกไทวินเทจกับความงามยุค 1930 ความเรียบง่ายแบบคลาสสิค ที่ยังดูร่วมสมัย . เนกไทลวดลายคลาสสิคแบบอาร์ตเดคโค (Art Deco) ที่เน้นรูปทรงเรขาคณิตที่เรียบง่าย สอดแทรกด้วยลวดลายธรรมชาติ บนสีเขียว Brunswick green ให้ความเป็นลุคผู้ชายที่ดูหรูหรา สง่างาม แต่ยังคงความอ่อนโยนนุ่มนวล . “เหมาะกับสุภาพบุรุษที่มีสไตล์ ชื่นชอบกลิ่นอายความคลาสสิควินเทจ” . โดยสามารถแมทช์กับเสื้อเชิ้ตและชุดสูทได้หลากหลายสี เช่น สีน้ำตาล(Brown) สีเบจ(Beige) สีเทา(Gray) หรือสีเหลืองมัสตาร์ด(Mustard…

dgrie linen stripe shirt dgrie 6
DGRIE PLAY LINEN STRIPE SHIRT: “เสื้อเชิ้ตผ้าลินิน” สีขาวรุ่นพิเศษ

DGRIE PLAY: LINEN STRIPE SHIRT: “เสื้อเชิ้ตผ้าลินิน” สีขาวรุ่นพิเศษ “เสื้อเชิ้ตผ้าลินิน” สีขาวรุ่นพิเศษ พร้อมดีไซน์ใหม่! ใส่สบายรับซัมเมอร์ – DGRIE . ช่วงที่อากาศร้อนเป็นข้อจำกัดในการเลือกเสื้อเชิ้ตที่ใส่สบายสักตัว ลองมาทำความรู้จักเนื้อผ้าสู้หน้าร้อนในคอลเลคชั่นนี้กันครับ แฟชั่นสไตล์ซัมเมอร์ ที่จะทำให้คุณแต่งตัวในหน้าร้อนนี้ได้ง่ายกว่าที่เคย หมดปัญหาที่เปิดตู้เสื้อผ้าแล้ว ไม่รู้จะหาเสื้อผ้าตัวไหนมาแมทซ์ดี ที่ใส่แล้วดูดีแถมไม่ร้อน! . ดีกรีขอแนะนำเสื้อเชิ้ต “Play Collection” ใหม่ล่าสุด ที่ทางแบรนด์คิดค้นมาเพื่อคุณสุภาพบุรุษ ที่กำลังมองหาเสื้อเชิ้ตสำหรับซัมเมอร์นี้ รับรอง ใส่สบายไม่มีร้อนครับ – DGRIE…

5
dgrie 4 dgrie 5
4 อันดับน้ำหอมผู้ชาย ที่คุณสามารถครอบครองได้

4 อันดับน้ำหอมแบรนด์สำหรับผู้ชาย ที่คุณสามารถครอบครองได้ ในราคาที่คุ้มค่า – DGRIE สุภาพบุรุษ ที่กำลังมองหาเลือกชื้อ น้ำหอมผู้ชายแบรนด์ดัง ที่อยากได้กลิ่นที่ติดทนตลอดวัน และหอมแบบช่วยเพิ่มความมั่นใจ โดยไม่รู้สึกฉุนจนเวียนหัว กับ 4 น้ำหอมแบรนด์สำหรับผู้ชาย ที่คุณสามารถครอบครองได้ ในราคาที่คุ้มค่า ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีน้ำหอมแบรนด์ไหนน่าสนใจกันบ้าง วันนี้ DGRIE ได้คัดสรร มานำเสนอคุณสุภาพบุรุษทั้งหลายแล้ว หากใครอยากรู้แล้ว รีบเช็คได้เลย      

dgrie pants 34 beige gurkha linen dgrie 11
DGRIE PANTS 34: BEIGE GURKHA LINEN: ตัดกางเกง วินเทจ ลินิน สีเบจ

DGRIE PANTS 34: BEIGE GURKHA LINEN: ตัดกางเกง วินเทจ ลินิน สีเบจ, กางเกงลินินสีธรรมชาติที่ให้ความคลาสสิคในตัวเอง สีเบจ เป็นสีที่นิยมตัด โดยเฉพาะผ้าลินิน ทรงกางเกงตัดแบบวินเทจ Gurkha Pants หัวปรับด้านข้างรูปตัว D สีทองรมควัน กางเกงทรง Slim Fit เข้ารูปแต่ไม่ฟิตเกินไป ปลายขาพับเบิลตามแบบฉบับ Vintage Pants สำหรับ DGRIE PANTS 34 เราเลือกใช้เสื้อเชิ้ตลายทางสีน้ำเงินปกแบบ…

dgrie fitting grey suit dgrie 3
DGRIE FITTING: GREY SUIT: ตัดสูทสีเทา กระดุมสองแถว

DGRIE FITTING: GREY SUIT: ตัดสูทสีเทา ฟิตติ้ง 100% Italy Wool กระดุมสองแถว 6 เม็ด ปกแหลม สไตล์ Original Double Breasted Suit มาตรฐาน, ขนาดปกปานกลาง 3.5 นิ้ว     DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE SUITS, PANT, SHIRT ,…

dgrie summer seersucker dgrie 11
DGRIE SUMMER “SEERSUCKER”: ตัดสูท ผ้าเซียซักเกอร์ รับลมร้อน

DGRIE SUMMER “SEERSUCKER”: ตัดสูท ผ้าเซียซักเกอร์ รับลมร้อน: หนึ่งในสไตล์ที่ลงตัวสำหรับซัมเมอร์ คงหนีไม่พ้น ผ้า SeerSucker หรือ ผ้า Linen ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายๆในวันหยุดหน้าร้อน ดีไซน์เพิ่มความวิจเทจด้วยกระดุมแบบ 3 roll 2 ที่ให้ความรู้สึกที่คลาสสิคอ่อนๆ ตัดผ้าสีฟ้าอ่อนด้วยกระดุมเขาสัตว์สีเบจ , สวมกับเชิ้ตลำลองแบบกระดุม Spread Button-D0wn 7.5cm ที่มีความห่างปกมากกว่าปกติเล็กน้อยช่วยให้ใส่แบบไม่ต้องผูกเนคไทได้ลงตัว , เลือกดีไซน์ผ้าเช็ดหน้าสีน้ำเงิน เข้มตัดกับสีฟ้าอ่อน , สำหรับสไตล์นี้แนะนำกางเกงสีขาว หรือสี…

INSTAGRAM