ตัดสูท DGRIE Fox Brothers Brown Double-Brested suits

ตัดสูท DGRIE Fox Brothers Brown Double-Brested suits

ตัดสูท DGRIE Fox Brothers Brown Double-Brested Suits สีน้ำตาลยอดนิยม ตัดเย็บด้วยผ้า High-twist wool จาก Fox Brothers, ในแบบกระดุมสองแถว Double-Brested Suits High-twist wool (fresco) คืออะไร ผ้าวูล High-twist wool หนึ่งในเนื้อผ้าที่เป็นที่นิยมมากที่สุด สำหรับการใส่เดินทาง “ยับยาก” “เย็นสบาย” ซึ่งเป็นอะไรที่ตอบโจทย์อากาศในเมืองไทยมาก สำหรับผ้า Fresco ปกติจะทอด้วยด้ายคู่…

EXCLUSIVE COLLECTIONS

คอลเลคชั่นล่าสุด ร้านตัดสูท ที่เราสร้างสรรผลงานเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ความเป็นไลฟ์สไตล์ของผู้สวม ใส่อย่างสมบูรณ์แบบ เราตัดสูทคุณภาพสูง ร้านตัดสูท ที่เน้นการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต ในแต่ละ คอลเลคชั่นที่เราออกแบบ เราใส่ใจรายละเอียดทุกจุด ออกแบบโดยดีไซเนอร์มืออาชีพ

PRESS

ร้านตัดสูท DGRIE จากสื่อต่างๆ และเหล่า ดารา พิธีกร, รวมถึงลูกค้าคนสำคัญของเรา มากมายที่สนับสนุน ร้านตัดเสื้อสูท ด้วยงานออกแบบที่แตกต่างและทันสมัย แต่ยังคงความคลาสสิค เอาไว้อย่างครบถ้วน ทำให้ ร้านตัดสูทของเรา ยังคงคอนเซ็ปต์ Classic Smart And Casual ได้อย่างลงตัว

MAGAZINE

ร้านตัดสูท DGRIE บนสื่อนิตยสารสิ่งพิมพ์ MAGAZINE และ สื่อออนไลน์ ต่างๆ ที่ร้านตัดชุดสูทเราได้ไปลงเพื่อนำเสนอผลงานของเรา รวมถึงงานออกแบบและสร้างสรร คอลเลคชั่นใหม่ที่ไม่ซ้ำใครสำหรับสื่อต่างๆ

DGRIE FRONT

ความเคลื่อนไหวภายในร้านตัดสูท DGRIE รวบรวมการทำงานในทุกประเภทสินค้าที่สั่งตัดภายในร้าน DGRIE  ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง ตัดเสื้อโค้ท ตัดกางเกงยีนส์ ตัดแจ็คเก็ค และการลองตัวเสื้อสูทของลูกค้าของเรา รวมถึงเนื้อหาตัดสูทอื่นๆอีกมากมาย เช่น ผ้าตัดสูท ผ้าตัดกางเกง ผ้าตัดเชิ้ต

Caccioppoli Napoli Cotton & Linen II Collection
Caccioppoli Napoli Cotton & Linen II Collection

CELEBRITY

รวบรวมภาพเฉพาะเหล่า เสื้อสูทดารา เสื้อสูทนักร้อง เสื้อสูทคนดัง เสื้อสูทนักข่าวในวงการ ที่ เลือกใช้บริการ ร้านตัดสูท DGRIE ที่ไว้วางใจร้านสูท “ร้านตัดสูท” ของเรา ทุกชุดสูท ออกแบบโดยดีไซเนอร์มืออาชีพจากทางแบรนด์สูท DGRIE ที่มีสไตล์งานที่ชัดเจน ไม่ซ้ำใคร และยังคงความเป็น Classic Smart Casual

VIDEOS

คลิปการตัดสูทของเรา งานร้านตัดสูท DGRIE ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ๆ รูปแบบ ตัดสูทใหม่ๆ ตัดกางเกงรูปแบบใหม่ คลิปสไตล์เสื้อเชิ้ต และ อัปเดท แนวทางการแต่งตัวสไตล์ใหม่ล่าสุด อัปเดทเทรนด์แฟชั่นเสื้อสูทไปกับเรา

RECENT TIPS

DGRIE Vertical inverted pleat Jacket แจ็คเก็ตที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งาน

DGRIE Vertical inverted pleat Jacket แจ็คเก็ตที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งาน

DGRIE Vertical inverted pleat Jacket แจ็คเก็ตที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่หลากหลายที่ช่วยเพิ่มวงแขนให้สวมใส่สบายมากยิ่งขึ้น นิยมเพิ่มเป็นฟังก์ชั่น ของ Overcoat & Flannel Jacket  (Vertical inverted pleat above a half-belt at back)       DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE SUITS, PANT, SHIRT , OVERCOAT…

Suits Tailoring Details มีอะไรอยู่ในสูทหลักหมื่น - DGRIE

Suits Tailoring Details มีอะไรอยู่ในสูทหลักหมื่น – DGRIE

มีอะไรอยู่ในสูทหลักหมื่น – DGRIE ดีกรีชวนมาเพิ่มระดับ ความเป็นมืออาชีพในการเลือกใส่สูทกันหน่อยครับ ข้อดีของสูทราคาหลักหมื่น คืออะไร? ดีกว่าหรือแตกต่างจากสูทหลักร้อยหลักพันอย่างไร และนี่คือความพิเศษทั้งหมด ที่มีอยู่ในสูทราคาสูงๆ พามาเช็คกันแบบจุดต่อจุด ช่วยให้คุณเลือกสูทคุณภาพดีได้เอง คุ้มค่าทุกครั้งก่อนลงทุนชื้อสูท เช็คตามนี้ได้สูทคุณภาพดีแน่นอน     . Luxury Fabrics – มีเนื้อผ้าคุณภาพที่ดีกว่าเสมอ 100% ของสูทคุณภาพสูง ในราคาหลักหมื่น คุณจะได้ใส่เนื้อผ้าวูลคุณภาพสูงเพียงเท่านั้น เรียกว่าทอแบบไม่ผสมเส้นใยอื่นๆ ข้อนี้ คือสิ่งที่การันตีว่า คุณภาพสูทที่ได้นั้น คุ้มค่าต่อการลงทุนอย่างแน่นอน เพราะเนื้อผ้าประเภทนี้ ใช้ความพิถีพิถันในการทอสูง…

พัคซอจุน (Park Seo Joon) แต่งตัวอย่างไร?

พัคซอจุน (Park Seo Joon) แต่งตัวอย่างไร?

พัคซอจุน (Park Seo Joon) แต่งตัวอย่างไร? (สัตว์สยองกยองซอง – Gyeongseong Creature) . กลับมาแล้วครับ กับการอัพเดตสไตล์ของเหล่าบรรดาแวดวงคนดัง ที่หลายคนชื่นชอบ และในครั้งนี้ ดีกรีสูทก็ไม่พลาดเอาใจแฟนซีรี่ส์เกาหลีฟอร์มยักษ์ ที่เรียกว่ามีกระแสยอดดู ติดอันดับ Top 10 ใน 69 ประเทศทั่วโลก เรื่องราวเกี่ยวกับ “อสุรกายที่ถือกำเนิดจากความโลภของมนุษย์” และหนึ่งในความไม่ธรรมดาของซีรีย์สุดฮิตเรื่องนี้ ต้องไม่พลาดที่จะพูดถึง ชุดสูทแนววินเทจ ที่ถูกสวมใส่และนำแสดงโดย “พัคซอจุน” ในบท “จางแทซัง” เจ้าของโรงรับจำนำคลังสมบัติทอง…

LATEST

ตัดเสื้อโค้ท สีเทา DGRIE PREMIUM GREY OVERCOAT
ตัดเสื้อโค้ท สีเทา DGRIE PREMIUM GREY OVERCOAT

ตัดเสื้อโค้ท สีเทา DGRIE PREMIUM GREY OVERCOAT ร้านตัดเสื้อโค้ทคุณภาพสูงกันหนาวได้ยอดเยี่ยมด้วยฟังก์ชั่นนวมด้านใน พร้อมกับ Back Pleated ด้านหลังเพิ่มพื้นที่การยกแขนและการใช้งาน สามารถเลือกตัดเป็นแบบกระดุมหรือซิปได้เช่นกัน ตัดเย็บด้วยเนื้อผ้า 100% Wool ที่มีความหนาประมาณ 420 grm  

ตัดกางเกงคลาสสิค Flannel Pleated Casual Pant
ตัดกางเกงคลาสสิค Flannel Pleated Casual Pant

ตัดกางเกงคลาสสิค Custom Flannel Pleated Casual Pant ดีไซน์พิเศษทางร้านก็สามารถตัดเย็บได้ทุกรูปแบบ ขอบกางเกงแบบปล่อยตะเข็บ พร้อมพลีทขนาดใหญ่ด้านหน้า ไซส์ทรงกระบอกใหญ่ไม่ซ้ำใครด้วยดีไซน์ของกางเกง ตัดเย็บด้วยผ้า 100% Wool Flannel ทำให้ได้ทรงที่สวยงาม        

Caccioppoli Napoli Cotton & Linen II Collection
Caccioppoli Napoli Cotton & Linen II Collection

DGRIE Cotton & Linen II Collection จาก Caccioppoli Napoli, คอลเลคชั่นผ้าฝ้ายคอตตอนและ ลินินคุณภาพสูง ที่มีลายทอที่ไม่เหมือนใคร สามารถตัดเย็บเป็น Sport Jacket ในสไตล์ Casual หรือ กางเกงลินินได้สวยงาม   . Caccioppoli แบรนด์ผ้าชั้นยอดที่มีประวัติมายาวในช่วงปี 1900s (พ.ศ. 2463-2493) ในช่วงต้นทศวรรษ 1900 Vincenzo Caccioppoli ตัดสินใจออกจากเนเปิลส์พร้อมกับ Raffaele…

ตัดสูทลินิน Classic Italy Check Irish Linen Suits
ตัดสูทลินิน Classic Italy Check Irish Linen Suits

ตัดสูทลินิน Classic Italy Check Irish Linen Suits ลายผ้าตารางคลาสสิคสไตล์ Prince of Wales Check – Full Canvas Suit โครงสร้างหางม้าทั้งตัว เนื้อผ้าไอริชลินินที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร มีความทิ้งตัวสูง สวมใส่กระชับได้สัดส่วน หัวไหล่สไตล์อิตาลี SPALLA CAMICIA ที่เน้นความลำลอง แบบ NATURAL SHOULDER ทางร้าน สามารถเลือกตัดได้หลากหลายรูปแบบในแบบ Bespoke Custom Made…

ร้านตัดสูท 3 Piece Navy & Brown Suits
ร้านตัดสูท 3 Piece Navy & Brown Suits

DGRIE ตัดสูทและกั๊ก 3 Piece Navy & Brown Suits คู่สียอดนิยมสำหรับสุภาพบุรุษที่ต้องการความโดดเด่นและแตกต่างในสไตล์คลาสสิค แบบปก Classic Peak Lapel + Brown Vest  

ตัดสูทลำลอง สีน้ำตาล DGRIE Italy Check Irish Linen Suits
ตัดสูทลำลอง สีน้ำตาล DGRIE Italy Check Irish Linen Suits

ตัดสูทลำลอง สีน้ำตาล DGRIE Italy Check Irish Linen Suits ลายผ้าตารางคลาสสิคสไตล์ Prince of Wales Check – Full Canvas Suit โครงสร้างหางม้าทั้งตัว เนื้อผ้าไอริชลินินที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร มีความทิ้งตัวสูง สวมใส่กระชับได้สัดส่วน หัวไหล่สไตล์อิตาลี SPALLA CAMICIA ที่เน้นความลำลอง แบบ NATURAL SHOULDER ทางร้าน สามารถเลือกตัดได้หลากหลายรูปแบบในแบบ Bespoke Custom…

INSTAGRAM