dgrie casual classic style woollinen dgrie 5

DGRIE: Casual Classic Style Wool/Linen: ตัดสูทลำลอง

DGRIE: Casual Classic Style Wool/Linen: ตัดสูทลำลองด้วยคู่สี เทา/เขียว/น้ำเงิน การปรับลุคเพียงเล็กน้อยก็ทำให้คุณดูมีสไตล์ขึ้นมาทันที ด้วย 3 โทนสีเท่านั้น หัวไหล่สูทสไตล์ Spalla camicia = “shirt shoulder,” หรือเรียกอีกชื่อว่า “natural shoulder.” ไม่เสริมฟองน้ำไหล่ Peaked Lapel 4 in: ช่วยปรับลุคให้ดูทันสมัยและเป็น Casual Style Blazer Single breasted: แบบกระดุม…

EXCLUSIVE COLLECTIONS

คอลเลคชั่นล่าสุด ร้านตัดสูท ที่เราสร้างสรรผลงานเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ความเป็นไลฟ์สไตล์ของผู้สวม ใส่อย่างสมบูรณ์แบบ เราตัดสูทคุณภาพสูง ร้านตัดสูท ที่เน้นการออกแบบและการตัดเย็บที่ประณีต ในแต่ละ คอลเลคชั่นที่เราออกแบบ เราใส่ใจรายละเอียดทุกจุด ออกแบบโดยดีไซเนอร์มืออาชีพ

PRESS

ร้านตัดสูท DGRIE จากสื่อต่างๆ และเหล่า ดารา พิธีกร, รวมถึงลูกค้าคนสำคัญของเรา มากมายที่สนับสนุน ร้านตัดเสื้อสูท ด้วยงานออกแบบที่แตกต่างและทันสมัย แต่ยังคงความคลาสสิค เอาไว้อย่างครบถ้วน ทำให้ ร้านตัดสูทของเรา ยังคงคอนเซ็ปต์ Classic Smart And Casual ได้อย่างลงตัว

MAGAZINE

ร้านตัดสูท DGRIE บนสื่อนิตยสารสิ่งพิมพ์ MAGAZINE และ สื่อออนไลน์ ต่างๆ ที่ร้านตัดชุดสูทเราได้ไปลงเพื่อนำเสนอผลงานของเรา รวมถึงงานออกแบบและสร้างสรร คอลเลคชั่นใหม่ที่ไม่ซ้ำใครสำหรับสื่อต่างๆ

DGRIE FRONT

ความเคลื่อนไหวภายในร้านตัดสูท DGRIE รวบรวมการทำงานในทุกประเภทสินค้าที่สั่งตัดภายในร้าน DGRIE  ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง ตัดเสื้อโค้ท ตัดกางเกงยีนส์ ตัดแจ็คเก็ค และการลองตัวเสื้อสูทของลูกค้าของเรา รวมถึงเนื้อหาตัดสูทอื่นๆอีกมากมาย เช่น ผ้าตัดสูท ผ้าตัดกางเกง ผ้าตัดเชิ้ต

CELEBRITY

รวบรวมภาพเฉพาะเหล่า เสื้อสูทดารา เสื้อสูทนักร้อง เสื้อสูทคนดัง เสื้อสูทนักข่าวในวงการ ที่ เลือกใช้บริการ ร้านตัดสูท DGRIE ที่ไว้วางใจร้านสูท “ร้านตัดสูท” ของเรา ทุกชุดสูท ออกแบบโดยดีไซเนอร์มืออาชีพจากทางแบรนด์สูท DGRIE ที่มีสไตล์งานที่ชัดเจน ไม่ซ้ำใคร และยังคงความเป็น Classic Smart Casual

VIDEOS

คลิปการตัดสูทของเรา งานร้านตัดสูท DGRIE ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ๆ รูปแบบ ตัดสูทใหม่ๆ ตัดกางเกงรูปแบบใหม่ คลิปสไตล์เสื้อเชิ้ต และ อัปเดท แนวทางการแต่งตัวสไตล์ใหม่ล่าสุด อัปเดทเทรนด์แฟชั่นเสื้อสูทไปกับเรา

RECENT TIPS

dgrie casual classic style woollinen dgrie 5

DGRIE: Casual Classic Style Wool/Linen: ตัดสูทลำลอง

DGRIE: Casual Classic Style Wool/Linen: ตัดสูทลำลองด้วยคู่สี เทา/เขียว/น้ำเงิน การปรับลุคเพียงเล็กน้อยก็ทำให้คุณดูมีสไตล์ขึ้นมาทันที ด้วย 3 โทนสีเท่านั้น หัวไหล่สูทสไตล์ Spalla camicia = “shirt shoulder,” หรือเรียกอีกชื่อว่า “natural shoulder.” ไม่เสริมฟองน้ำไหล่ Peaked Lapel 4 in: ช่วยปรับลุคให้ดูทันสมัยและเป็น Casual Style Blazer Single breasted: แบบกระดุม…

how a suit should fit waist dgrie 9

How A Suit Should Fit (Waist): ตัดสูท อย่างไรให้ “เอว” พอดี

How A Suit Should Fit (Waist): ตัดสูท อย่างไรให้ “เอว” พอดี อะไรคือความพอดีของส่วนเอวเสื้อสูทที่ควรจะเป็น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใส่เสื้อสูทเป็นประจำ คุณจะเข้าใจว่าความสบายคือสิ่งสำคัญ ช่วงเอว เป็นส่วนที่สำคัญไม่แพ้ช่วงไหล่หรือตำแหน่งอื่นๆ เมื่อเอว “ฟิตพอดีเกินไป” จะทำให้ความสบายหายไปมากพอสมควร และเมื่อเอวฟิตจนผ้าไม่สามารถขยับไปไหนมาไหนได้ จะเกินการรั้งที่มากเกินไปทรงสูทจะเสียรูปได้อย่างง่ายดาย, พื้นที่ว่างบริเวณ “เอวสูท” จึงเป็นสิ่งสำคัญ ถึงแม้ว่าท่านจะชอบให้เข้ารูปมากๆ แต่เมื่อ ฟิตมากเกินไป ก็จะส่งผลต่อ ความสบายและแพทเทิร์นของเสื้ออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ “เอว” ที่พอดีควรคำนึงถึงอะไรบ้าง 1. อกสูท…

dgrie custom pants 26 dgrie 12

DGRIE CUSTOM PANTS 26: ตัดกางเกง คอตตอน สไตล์วินเทจ สีเบจ

DGRIE CUSTOM PANTS 26: ตัดกางเกง คอตตอน (Cotton Pants) สไตล์วินเทจ สีเบจ สำหรับกางเกงดีไซน์ที่ 26 จาก DGRIE: ร้านตัดกางเกง ผ้าคอตตอน หนึ่งในผ้ายอดนิยมสำหรับสุภาพบุรุษที่ต้องการความแคชชวลที่ยังคงความเป็น Classic Pants อยู่ครบถ้วน เนื้อผ้า คอตตอนชนิดบาง สวมใส่สบายสุดๆ ระบายอากาศได้ดี เนื้อคอตตอนเป็น Cotton Washed ขนนุ่ม เนื้อเบา อยู่ทรง และมีความ “ยับ”…

LATEST

dgrie red flannel suits 100 wool flannel dgrie 5
DGRIE: Red Flannel Suits: ตัดสูทสีแดงผ้า 100% Wool Flannel

DGRIE: Red Flannel Suits: ตัดสูทสีแดงผ้า 100% Wool Flannel: สำหรับสุภาพบุรุษที่ชอบสูทสไตล์ Winter ที่เนื้อไม่หนาเกินไป แนะนำ Summer Flannel Wool ที่ได้ความนุ่มและไม่หนามาจนเกินไป แต่ได้สไตล์ของเนื้อผ้าที่ชัดเจน Red herringbone 100% Wool Flannel 290g พร้อมด้วยปกสูทแบบ Peaked Lapel (ปกแหลม) แต่คงความเป็นทางการด้วยกระดุมแบบ 2 เม็ด Pants: ตัดกางเกงวินเทจ…

dgrie blue herringbone double breasted suits dgrie 1
DGRIE Blue Herringbone double breasted suits: ตัดสูทสีน้ำเงิน

เสื้อสูท Blue Herringbone double breasted suits: ตัดสูท หนึ่งในรูปแบบที่เป็นที่นิยมมากที่สุดและเป็นทางการมากที่สุดนั่นก็คือทรงสูทแบบ กระดุมสองแถว (double breasted suits) Color: สี ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดรองจากสีดำในการตัดสูทนั้นก็คือ สีน้ำเงิน, แน่นอนว่าเสื้อสูทรุ่นนี้จึงเป็นรูปแบบที่เป็นที่นิยมมากที่สุดทั้งสีและรูปแบบ สไตล์การตัดเย็บ รวมถึงทรงที่กระชับเข้ารูปได้สัดส่วน Cravat tie (ผ้าพันคอ) : หนึ่งในเครื่องประดับที่สุภาพบุรุษที่ต้องการความแตกต่างเลือกใช้ และ ความคลาสสิคที่ลงตัว       DGRIE BESPOKE, CUSTOM…

herringbone double breasted suit dgrie 1
Herringbone Double Breasted Suit: ตัดสูทกระดุมสองแถวลายก้างปลา

DGRIE: Herringbone Double Breasted Suit: สูทกระดุมสองแถวลายก้างปลา, ด้วยเนื้อผ้าที่มีน้ำหนัก 350g ทำให้ทรงสูทกระชับสวยงาม สำหรับใครที่ชอบผ้าที่กระชับอยู่ทรงตลอดเวลาก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม   DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE SUITS, PANT, SHIRT , OVERCOAT ร้านตัดสูท ตัดเชิ้ต และ ตัดกางเกง, ตัดเสื้อโค้ท #DGRIE #BESPOKE #SUITS BANGKOK ตัดสูทคุณภาพด้วยผ้านำเข้าจากอังกฤษและอิตาลี “ตัดสูท ตัดเชิ้ต…

dgrie fitting wool linen silk jacket dgrie 4
DGRIE-Fitting: Wool-Linen-Silk Jacket: ตัดสูทสไตล์ลำลองด้วย วูล-ลินิน-ซิลล์

DGRIE-Fitting: Wool-Linen-Silk Jacket: ตัดสูทสไตล์ลำลองด้วย วูล-ลินิน สำหรับสุภาพบุรุษ ที่ชื่นชอบ Blazer สไตล์ลำลอง เราของแนะนำ Italy Wool-Linen-Silk ที่มีเทคเจอร์ที่ไม่เหมือนใคร สวมใส่สบายระบายอากาศได้ดีเยี่ยม Peaked Lapel 4 in: ช่วยปรับลุคให้ดูทันสมัยและเป็น Casual Style Blazer Single breasted: แบบกระดุม 1 เม็ด ช่วยเน้นให้ดูมีเอวมากขึ้น High Collar Shirt: เสื้อเชิ้ตฐานคอสูงกระดุมคอ…

classic grey suits regular fit dgrie 3
Classic Grey Suits: สูทสีเทา ตัดสูททรง Regular Fit

Light Grey Suits: สูทสีเทาอ่อน ขนาดปกมาตรฐาน ขนาด 3.5 inch ปกแบบ Notch Lapel ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป ทรงสูทแบบ Regular Fit สวมใส่ได้หลากหลายโอกาส . DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE SUITS, PANT, SHIRT , OVERCOAT ร้านตัดสูท ตัดเชิ้ต และ ตัดกางเกง, ตัดเสื้อโค้ท #DGRIE…

100 wool flannel dgrie dgrie 5
ตัดสูทสไตล์วินเทจ ด้วยผ้า 100% Wool Flannel: DGRIE

Classic Wool Flannel Suits: Check Pattern ตัดสูทสไตล์วินเทจ ด้วยผ้า 100% Wool Flannel ลายตารางโทนสี น้ำตาล สุดคลาสสิค ด้วยดีไซน์ปกแบบ Peak Lapel (สูทปกแหลม) ขนาด 3.75 นิ้ว ช่วยชูความเป็นคลาสสิคสูทได้อย่างลงตัว เนื้อผ้าน้ำหนักประมาณ 320g ช่วยให้ตัวสูทอยู่ทรงมากกว่าเนื้อผ้าแบบบาง ตามแบบฉบับเสื้อสูทสไตล์วินเทจ สำหรับคอคลาสสิคสูท เนื้อผ้าสไตล์นี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย     DGRIE BESPOKE,…