Front

ความเคลื่อนไหวภายในร้านตัดสูท DGRIE รวบรวมการทำงานในทุกประเภทสินค้าที่สั่งตัดภายในร้าน DGRIE  ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง ตัดเสื้อโค้ท ตัดกางเกงยีนส์ ตัดแจ็คเก็ค และการลองตัวเสื้อสูทของลูกค้าของเรา รวมถึงเนื้อหาตัดสูทอื่นๆอีกมากมาย เช่น ผ้าตัดสูท ผ้าตัดกางเกง ผ้าตัดเชิ้ต

fitting wedding suits dgrie

Fitting Wedding Suits: ตัดสูทแต่งงาน สูททักซิโด้ และ สูทสีเทา

BLACK TUXEDO & GREY SUITS Fitting Wedding Suits: ตัดสูทแต่งงาน สูททักซิโด้ และ สูทสีเทา, สำหรับทีมงานที่เป็นที่นิยมสำหรับงานแต่งงาน ก็คือ Black…

dgrie casual classic style woollinen dgrie 5

DGRIE: Casual Classic Style Wool/Linen: ตัดสูทลำลอง

DGRIE: Casual Classic Style Wool/Linen: ตัดสูทลำลองด้วยคู่สี เทา/เขียว/น้ำเงิน การปรับลุคเพียงเล็กน้อยก็ทำให้คุณดูมีสไตล์ขึ้นมาทันที ด้วย 3 โทนสีเท่านั้น หัวไหล่สูทสไตล์ Spalla camicia =…

dgrie red flannel suits 100 wool flannel dgrie 5

DGRIE: Red Flannel Suits: ตัดสูทสีแดงผ้า 100% Wool Flannel

DGRIE: Red Flannel Suits: ตัดสูทสีแดงผ้า 100% Wool Flannel: สำหรับสุภาพบุรุษที่ชอบสูทสไตล์ Winter ที่เนื้อไม่หนาเกินไป แนะนำ Summer Flannel Wool…

dgrie blue herringbone double breasted suits dgrie 1

DGRIE Blue Herringbone double breasted suits: ตัดสูทสีน้ำเงิน

เสื้อสูท Blue Herringbone double breasted suits: ตัดสูท หนึ่งในรูปแบบที่เป็นที่นิยมมากที่สุดและเป็นทางการมากที่สุดนั่นก็คือทรงสูทแบบ กระดุมสองแถว (double breasted suits) Color: สี ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดรองจากสีดำในการตัดสูทนั้นก็คือ…

herringbone double breasted suit dgrie 1

Herringbone Double Breasted Suit: ตัดสูทกระดุมสองแถวลายก้างปลา

DGRIE: Herringbone Double Breasted Suit: สูทกระดุมสองแถวลายก้างปลา, ด้วยเนื้อผ้าที่มีน้ำหนัก 350g ทำให้ทรงสูทกระชับสวยงาม สำหรับใครที่ชอบผ้าที่กระชับอยู่ทรงตลอดเวลาก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม   DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE…

dgrie fitting wool linen silk jacket dgrie 4

DGRIE-Fitting: Wool-Linen-Silk Jacket: ตัดสูทสไตล์ลำลองด้วย วูล-ลินิน-ซิลล์

DGRIE-Fitting: Wool-Linen-Silk Jacket: ตัดสูทสไตล์ลำลองด้วย วูล-ลินิน สำหรับสุภาพบุรุษ ที่ชื่นชอบ Blazer สไตล์ลำลอง เราของแนะนำ Italy Wool-Linen-Silk ที่มีเทคเจอร์ที่ไม่เหมือนใคร สวมใส่สบายระบายอากาศได้ดีเยี่ยม Peaked…

classic grey suits regular fit dgrie 3

Classic Grey Suits: สูทสีเทา ตัดสูททรง Regular Fit

Light Grey Suits: สูทสีเทาอ่อน ขนาดปกมาตรฐาน ขนาด 3.5 inch ปกแบบ Notch Lapel ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป ทรงสูทแบบ Regular Fit…

100 wool flannel dgrie dgrie 5

ตัดสูทสไตล์วินเทจ ด้วยผ้า 100% Wool Flannel: DGRIE

Classic Wool Flannel Suits: Check Pattern ตัดสูทสไตล์วินเทจ ด้วยผ้า 100% Wool Flannel ลายตารางโทนสี น้ำตาล สุดคลาสสิค ด้วยดีไซน์ปกแบบ…

dgrie italian wool linen suit dgrie 4

DGRIE: Italian Wool Linen Suit : ตัดสูท ผ้าวูล-ลินิน

DGRIE: Italian Wool Linen Suit : ร้านตัดสูท ผ้าวูล-ลินิน New Arrival Collection | Premium, Made in…

dgrie pink prince of wales check dgrie 4

DGRIE: Pink Prince of Wales Check – ตัดสูท วินเทจ ผ้าลายตาราง

สำหรับ Prince of Wales Check มีการพัฒนาโทนสีออกมาหลากหลายรูปแบบ สำหรับ ลายสีชมพูเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะกับการใส่กางเกงสี “ขาว” สี “เบจ” หรือสีโทนอ่อนอื่นๆซึ่งเป็นการจับคู่ที่ลงตัวมากที่สุด หรือการใส่แบบทั้งชุดก็สามารถใส่ได้เช่นกัน Prince of…

1st fitting dark navy grey pinstripe dgrie 1

1st Fitting: Dark Navy-Grey Pinstripe: ร้านตัดสูท เสื้อสูทลายทางสีเทาอมน้ำเงินเข้ม

1st Fitting: Dark Navy-Grey Pinstripe: ร้านตัดสูท เสื้อสูทลายทาง สีเทาอมน้ำเงินเข้ม, สำหรับตัดสูทลายทางที่ดูไม่เยอะและลายเส้นไม่ชัดจนเกินไป ก็เป็นตัวเลือกที่สามารถหยิบใส่ได้ทุกวัน ด้วยดีเทลลายทอของผ้าที่มีรายละเอียดมากกว่าผ้าเนื้อเรียบทั่วไป ช่วยส่งเสริมบุคลิกของคุณให้ดูสง่าและดูมีสไตล์ DGRIE Fitting: เราคำนึงถึงความถูกต้องของแพทเทิร์น…

dgrie bamboo suits made in italy dgrie 8

DGRIE BAMBOO 3B SUITS: ตัดสูท ผ้าใยไผ่ Made in Italy

DGRIE BAMBOO 3B SUITS: ตัดสูท ผ้าใยไผ่ Made in Italy เสื้อสูทตัดเย็บด้วยเส้นใยที่ผลิตจากใยไผ่ เนื้อผ้าทอที่ประเทศอิตาลี ตัวสูทมีความทิ้งตัวสูง สวมใส่สบาย เข้ารูปกระชับสวยงาม ตัดเย็บสูทในรูปแบบเบาสบาย…

fitting halland sherry suits 100 wool super 120s dgrie 2

Fitting: Holland & Sherry Suits: ร้านตัดสูทผ้า 100% Wool Super 120’s – Houndstooth

Fitting: Holland & Sherry Suits: ร้านตัดสูทผ้า 100% Wool Super 120’s 270g, 1st Fitting Navy blue…

dgrie 3 piece suits 3 dgrie 5

DGRIE 3 piece suits: ตัดสูท 3 ชิ้น หัวไหล่สไตล์อิตาลี

DGRIE 3 piece suits: ตัดสูท 3 ชิ้น หัวไหล่สไตล์อิตาลี สำหรับเซ็ตนี้จะเป็นสูทสีเทาอ่อน 3 ชิ้น ปกขนาด 3.5 นิ้ว, เสริมไหล่แบบบางและการเข้าหัวไหล่แบบ…

white shawl lapel suits dgrie 1

White Shawl Lapel Suits: ตัดสูทแต่งงาน ปกกล้วย

White Shawl Lapel Suits: ตัดสูทแต่งงาน แบบปกกล้วย ใส่กับกางเกงสีดำ/รองเท้าหนังสีดำ / โบวไทสีดำ บ่งบอกความมีสไตล์ของเจ้าบ่าวที่มีความมั่นใจในตัวเอง ทรงสูทกระชับเน้นหุ่นให้ดูเพรียวเข้ารูป ผ้าสูทสีขาว Made in Italy…

dgrie fitting italy suits dgrie 6

DGRIE Fitting Italy Suits: ร้านตัดสูทสีเทา ผ้าอิตาลี

DGRIE Fitting Suits: ร้านตัดสูทสีเทา ผ้าอิตาลี เนื้อผ้าทิ้งตัวใส่สบาย มีความยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม แห้งไว ด้วยเนื้อ Wool 100% Super 120s 250g…

navy pinstripe classic lapel suits dgrie 3

Navy Pinstripe Classic Lapel Suits: ตัดสูทวินเทจ ด้วยผ้าจากประเทศอังกฤษ

Classic Lapel Suits: ตัดสูทวินเทจ ด้วยผ้าจากประเทศอังกฤษ, ร้านตัดสูท DGRIE Holland & Sherry 250 gm 8oz 100% Super…

beige groom suits dgrie 4

ตัดสูทแต่งงาน : สูทงานเช้า สีเบจ Beige groom suits

ตัดสูทแต่งงาน : สูทงานเช้า สีเบจ Beige groom suits นอกจากสีเทาอ่อนแล้ว หนึ่งในโทนสีที่เป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับ สูทเจ้าบ่าว สูทแต่งงาน ก็คือ เสื้อสูทสีเบจ  Beige Suits…

1st fitting grey pinstripe suits dgrie 5

1st Fitting Grey Pinstripe Suits: ตัดสูท สีเทาลายทาง

1st Fitting Grey Pinstripe Suits: ลอง สูทสีเทาอ่อน ลายทางเส้นสีชมพูอ่อน ดีไซน์ ปกแบบ Peaked Lapel ขนาดมาตรฐานไม่ใหญ่เกินไป ประมาณ  3.5…

dgrie olive green suits dgrie 3

DGRIE Olive green suits: ตัดสูท สีเขียว-เทา

DGRIE Olive green suits สูทสีเขียว อีกหนึ่งโทนสีสำหรับสุภาพบุรุษที่ชอบแต่งตัว สวมใส่ได้ง่าย ดูดีมีสไตล์ ไม่ซ้ำใคร , สำหรับการเลือกโทนสีเขียวนั้น หากต้องการความเป็นทางการให้เลือกสีเขียวที่ผสมกับสีเทาเข้าไป หากผสมสีเทามากจะทำให้ออกมาเป็นสี “เทาอมเขียว” แต่ยังคงมองออกว่าเป็นสีเขียว…

dgrie navy grey suits dgrie 13

DGRIE Navy & Grey Suits: ตัดสูทสีเทาและน้ำเงินลายตาราง

สำหรับเสื้อสูทสไตล์ผู้ใหญ่ ที่สามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาศแน่นอนว่าคงหนีไม่พ้น เสื้อสูทสีเทา และ เสื้อสูทสีน้ำเงิน ที่มีงานเมื่อไหร่ก็จับใส่ได้ทันที สูทสีเทาเทคเจอร์เรียบๆโทนสว่างเป็นตัวเลือกที่ดี และ สีน้ำเงินเทคเจอร์ ทอลายตาราง ที่ดูไม่เยอะเกินไป แต่ดูมีดีเทล ที่ไม่ซ้ำใคร เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับเสื้อสูทสไตล์ผู้ใหญ่…

wool mohair burgundy made in england dgrie 1

Wool & Mohair: ตัดสูทสีแดง Burgundy Made in England

ตัดสูทสีแดง Burgundy ด้วยผ้า Wool & Mohair Made in England จาก Holland & Sherry สำหรับท่านที่กำลังมองหา Jacket…

navy blue peak prince of wales check dgrie 6

Navy Blue Peak Prince of Wales Check: ตัดสูท สีน้ำเงินลายตาราง

Navy Blue Prince of Wales Check – Peak Lapel Suits : ลายผ้าเสื้อสูทที่ไม่มีวันล้าสมัยและยังคงล้ำสมัยในปัจจุบัน ใครที่ชื่นชอบความเป็น Classic Suits…

dgrie 2rd fitting classic black suits dgrie 1

DGRIE 2rd Fitting: ตัดสูท Classic Black Suits

[DGRIE 2st Fitting] ผ่านจากขั้นตอน 1st Fitting แล้วเข้าสู่การประกอบสูทเพื่อเช็คแพทเทิร์นหากมีการปรับแก้ไขหรือเพิ่มเติมบางส่วนที่จำเป็นต้องปรับ Black in Peak: เสื้อสูทดำกระดุม 2 เม็ด สูทปกแหลม สูทสไตล์คลาสสิค,…

dgrie blue herringbone suits dgrie 1

DGRIE Blue Herringbone Suits: ตัดสูท คลาสสิค ผ้าลายก้างปลา

ตัดสูท ด้วยเนื้อผ้าที่ไม่บางจนเกินไปทำให้คัตติ้งดูเนียนตา น้ำหนักผ้า 320g ตัดออกมาในรูปแบบคลาสสิคปกแหลมทรงสูง กระดุม 1 เม็ด / สามารถสวมใส่ได้ทั้งแบบเต็มชุดหรือแบบแจ็คเก็ต Blazer ควบคู่กับกางเกงสีขาวก็ดูลงตัว “สำหรับเจ้าบ่าวงานเช้า” / งาน…