Front

ความเคลื่อนไหวภายในร้านตัดสูท DGRIE รวบรวมการทำงานในทุกประเภทสินค้าที่สั่งตัดภายในร้าน DGRIE  ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง ตัดเสื้อโค้ท ตัดกางเกงยีนส์ ตัดแจ็คเก็ค และการลองตัวเสื้อสูทของลูกค้าของเรา รวมถึงเนื้อหาตัดสูทอื่นๆอีกมากมาย เช่น ผ้าตัดสูท ผ้าตัดกางเกง ผ้าตัดเชิ้ต

fitting greybrown suits dgrie 2

Fitting: Grey/Brown Suits ตัดสูทสีเทา สไตล์วินเทจ

Fitting: Grey/Brown Suits, สำหรับ เสื้อสูทสีเทาอมน้ำตาล อีกหนึ่งโทนสีเสื้อสูท ที่ทำให้รูปสึกถึงความคลาสสิค ด้วย รูปแบบปกสูทแบบ Notch Lapel ขนาดกว้างทรงสูง ช่วยปรับลุคให้คุณดูเท่ห์มากขึ้น ในแบบสูทสไตล์วินเทจ  …

holland sherry pinstripe wool dgrie 5

Holland & Sherry Pinstripe Wool: ตัดสูทผ้าวูล คลาสสิค ลายทาง

100% Wool Classic, 320g – Made in England , ร้านตัดสูทเนื้อผ้าวูล 100% น้ำหนักดี ตัดเย็บอยู่ทรง ต้องยกให้ ผ้าวูลจากอังกฤษ…

fitting italy bamboo unlined jacket dgrie 8

Fitting: Italy Bamboo Unlined-Jacket: ตัดสูท ผ้าใยไผ่

เนื้อผ้าตัดสูท นอกจากผ้า Wool (วูล), Linen (ลินิน), Silk (ผ้าไหม), Cotton (ผ้าฝ้าย) แล้ว ยังมีอีกเส้นใยอีกหนึ่งประเภทที่ตัดเย็บออกมาได้สวยมาก ก็คือ Bamboo (ใยไผ่)…

dgrie flannel suits 100 wool summer flannel dgrie 2

DGRIE Flannel Suits: ตัดสูทผ้า 100% Wool Summer Flannel

100% Wool Summer Flannel ด้วยเนื้อผ้าแบบ Flannel ที่โดยปรกติมีความหนาอยู่ที่ 320-350gms แต่สำหรับรุ่น Summer มีน้ำหนักเพียง 280-300gms เท่านั้น และยังให้ความรู้สึกคลาสสิคไปในตัว สำหนับอากาศที่ประเทศไทยก็สามารถใส่ได้เช่นกัน…

dgrie fitting navy blue suits dgrie 4

DGRIE FITTING – NAVY BLUE SUITS ตัดสูทตามสรีระ

ร้านตัดสูท คุณภาพ, เราใส่ใจตั้งแต่การวัดตัวที่ถูกต้องตามสรีระของลูกค้าเป็นสำคัญ และทรงของเสื้อสูทที่ตรงตามความต้องการ รวมถึงการสร้างแพทเทิร์นที่ถูกต้องตามสัดส่วน, เราให้คำแนะนำในเรื่องของเนื้อผ้า คุณสมบัติ และ การสวมใส่สูทที่ถูกต้อง     DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE…

cotton linen shirt classic cotton pants dgrie 6

Cotton Linen Shirt – Classic Cotton Pants : ร้านตัดเชิ้ต กางเกง

Cotton Linen Shirt – Classic Cotton Pants : ร้านตัดเชิ้ต กางเกง Cotton-Linen Pinstipe Shirt อีกหนึ่งผ้าเชิ้ตที่ใส่ง่ายและใส่สบาย ไม่แพ้ผ้าชนิดอื่น…

final fitting 3 dgrie 4

Final Fitting: ร้านตัดสูท 3 ชิ้น สีเทาอ่อน

DGRIE – Final Fitting 3 Piece Suits ร้านตัดสูท 3 ชิ้น สีเทาอ่อน สูทสีเทาอ่อน 3 ชิ้น หนึ่งในโทนสีที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในการตัดสูท…

dgrie fitting 3 piece suits dgrie 7

DGRIE Fitting: 3 Piece Suits: ร้านตัดสูทคุณภาพสูง

DGRIE Fitting: 3 Piece Suits: ร้านตัดสูท คุณภาพ, เราใส่ใจตั้งแต่การวัดตัวที่ถูกต้องตามสรีระของลูกค้าเป็นสำคัญ และทรงของเสื้อสูทที่ตรงตามความต้องการ รวมถึงการสร้างแพทเทิร์นที่ถูกต้องตามสัดส่วน, เราให้คำแนะนำในเรื่องของเนื้อผ้า คุณสมบัติ และ การสวมใส่สูทที่ถูกต้อง  …

navy checked suits dgrie 1

Navy Checked Suits: ตัดสูทลายตาราง ที่สุภาพบุรุษไม่ควรพลาด

DGRIE BESPOKE / Navy Checked Suits สูทลายตาราง Regular Fit Suits: ตัวเลือกทรงสูทสั่งตัด สำหรับคนทำงานที่ต้องการสูดอากาศได้อย่างเต็มที่!, เพียงแค่เว้นระยะช่วงอกให้กว้างพอ คุณก็จะได้ช่วงเอวสวยๆ ที่ไม่ฟิตและได้ความโค้งกำลังพอดี…

dgrie fitting dgrie 3

DGRIE: Fitting การตัดเย็บสูทที่สมบูรณ์แบบ รวมถึงการใช้เนื้อผ้าคุณภาพสูง

DGRIE: Fitting เราเลือกใช้เนื้อผ้าคุณภาพสูง รวมถึงการตัดเย็บเสื้อสูทที่สมบูรณ์แบบ / การฟิตติ้งที่ถูกต้องตามหลักสากลของชุดสูทที่ดีที่สุด แนะนำสไตล์เสื้อสูท โดยดีไซเนอร์ที่สามารถ เข้าถึงความต้องการของลูกค้า และ เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด       DGRIE…

corduroy dgrie custom pants dgrie 1

ร้านตัดกางเกง ผ้าลูกฟูก(Corduroy) คุณภาพสูง DGRIE CUSTOM PANTS

DGRIE PANTS update: Customer บริการตัดกางเกงวินเทจ ผ้าลูกฟูก(Corduroy) จากอิตาลี ให้ความทิ้งตัวสูง สวมใส่อยู่ทรงเข้ารูปในสไตล์วินเทจ มีสีให้เลือกมากมาย   DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE…

dgrie fitting grey pinstripe suits slim fit dgrie 1

DGRIE Fitting: Grey PinStripe Suits (Slim Fit) ร้านตัดสูทสีน้ำตาลลายทาง

DGRIE Fitting: Grey PinStripe Suits (Slim Fit) ร้านตัดสูทสีน้ำตาลลายทาง สำหรับลายยอดนิยมที่มีความเป็นทางการสูง ก็ต้องยกให้ลาย Pinstripe ที่มีความกว้างของลายไม่เกิน 1.5cm, สามารถสวมใส่ได้ง่ายในทุกสถานการณ์  …

fitting navy linen jacket linen pant dgrie 1

Fitting: Navy Linen Jacket & Linen Pant สูทลินิน กางเกงลินิน

DGRIE LINEN SUITS, 1st FITTING, อีกหนึ่งตัวเลือกที่เป็นที่นิยมอันดับต้นๆ คือการจับคู่สีน้ำเงินและสีขาว สำหรับสุภาพบุรุษที่ต้องการความ Smart Casual ที่ลงตัว การเลือกใช้ผ้าลินินกระเป๋าแบบ Patched Pocket ช่วยปรับลุคของเสื้อสูทให้ดูลำลองเป็นพิเศษ…

fitting pinstripe double breasted suits dgrie 2

Fitting pinstripe double breasted suits: สูทสีน้ำเงินลายทาง 2

Today Picked: Second Fitting pinstripe double breasted suits: สูทสีน้ำเงินลายทาง, สูทสีน้ำเงินลายทางขนาดกว้างพิเศษ ทำให้คุณสุภาพบุรุษดู Smart & Luxury ไปพร้อมๆกัน…

dgrie custom pants 21 dgrie 1

DGRIE CUSTOM PANTS 21: ร้านตัดกางเกงวินเทจ คลาสสิค

DGRIE CUSTOM PANTS 21: ร้านตัดกางเกงวินเทจ คลาสสิค วันนี้เราพบกับดีไซน์กางเกงที่ต่างไปจากแบบกางเกงคลาสสิคเดิมเล็กน้อย ด้วยหูปรับที่เป็นแบบเข็มขัดโลหะ ที่สามารถปรับได้ 1-2 ระดับ ถึงแม้ว่าระดับการปรับจะไม่เท่าแบบดึงปรับ แต่ความเท่ห์ไม่แพ้ใครแน่นอนครับ ทรงกางเกงออกแบบให้เป็นทรงกระบอกเล็ก เอวสูงระดับกลาง…

rowing blazer fitting classic jackets dgrie 3

Rowing Blazer: Fitting Classic Vintage Jackets

Fitting-Picked: “Rowing Blazer” หรือเรียกอีกชื่อว่า “Boating Blazer” เป็นแจ็คเก็ตสูทแบบมีแต่งขอบเป็นทางยาวตั้งแต่ปกลงมาถึงปลายเสื้อสูทมักแต่งด้วยสีที่สว่างกว่า, เป็นอีกหนึ่งสไตล์ สำหรับสุภาพบุรษผู้มีสไตล์คลาสสิคเป็นของตัวเอง เหมาะสำหรับช่วง ซัมเมอร์ซีซันเป็นอย่างมาก สำหรับ สไตล์ Rowing Blazer…

dgrie style guide 8 tab collar shirts dgrie 5

DGRIE STYLE GUIDE 8: Tab Collar Shirts ตัดเสื้อเชิ้ต สไตล์วินเทจ

ร้านตัดเชิ้ต DGRIE คอลัมน์นี้พบกับการสวมใส่เสื้อเชิ้ต แบบมี “Tab” ที่ปก (Tab Collar Shirts) หลายท่านคงยังไม่เคยสวมใส่เสื้อเชิ้ตลักษณะนี้ซึ่งปกติเสื้อเชิ้ตรูปแบบนี้เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษที่สวมใส่ เสื้อเชิ้ต กับ เนคไท (Tie) เป็นประจำ…

15 off 3 custom shirts 3 15 dgrie

15% OFF – 3 CUSTOM SHIRTS: สั่งตัดเสื้อเชิ้ตครบ 3 ตัว ลดทันที 15%

15% OFF – 3 CUSTOM SHIRTS: สั่งตัดเสื้อเชิ้ตครบ 3 ตัว ลดทันที 15% ร้านตัดเชิ้ต บริการวัดตัดเสื้อเชิ้ต พร้อมสไตล์ลิสคอยแนะนำ, ตัดเสื้อเชิ้ตคุณภาพด้วยรูปแบบที่ตรงใจในสไตล์…

fitting original black suits dgrie

Fitting Original Black Suits: ฟิตติ้งสูทที่ดีพอดีทุกสัดส่วน

Fitting Original Black Suits: ฟิตติ้งสูทที่ดีพอดีทุกสัดส่วน เสื้อสูทสีดำ Black Suits อีกหนึ่งสีสูทที่สุภาพบุรุษควรมีติดตู้อย่างน้อยหนึ่งตัว เพราะไม่ว่างานไหนๆก็สามารถสวมใส่สูทสีดำได้เกือบทุกงาน และ ด้วยฟิตติ้งสูทที่พอดีเป๊ะกับรูปร่างก็ทำให้คุณมั่นใจทุกครั้งเวลาสวมใส่, สำหรับสีดำ เป็นสี Basic…

checked navy blue suits dgrie 4

Checked Navy Blue Suits: เสื้อสูทน้ำเงินตารางแต่งอย่างไรให้ดูเท่ห์ที่สุดในงาน

Checked Navy Blue Suits : Style Focus เสื้อสูทน้ำเงินตารางแต่งอย่างไรให้ดูเท่ห์ที่สุดในงาน สำหรับสุภาพบุรุษที่ต้องการปรับลุคไม่ให้จำเจ จากสูทสีเรียบแบบเดิมๆ, สูทสีน้ำเงินลายตารางที่มีโทนสีกลืนกัน ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม สามารถใส่ได้แบบทั้งชุดเสื้อและกางเกง หรือกับกางเกงต่างสี เช่น…

olive green linen safari jacket dgrie 2

Olive Green Linen Safari Jacket: แจ็คเก็ตซาฟารี ความคลาสสิคที่ลงตัว

สำหรับใครที่ชื่นชอบการสวมแจ็คเก็ต ไม่ควรพลาดสำหรับ ซาฟารีแจ็คเก็ตลินิน (Linen Safari Jacket) สไตล์นี้ ตัดเย็บด้วย 100% Linen สี Olive Green สุดวินเทจ กับรอยย่นที่เป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ผ้าลินิน,…

we are open every days dgrie dgrie

WE ARE OPEN EVERY DAYS: ร้านตัดสูท DGRIE เปิดให้บริการทุกวัน

WE ARE OPEN EVERY DAYS DGRIE SIAMSQUARE & DGRIE SATHORN ทั้งสองสาขาของเราเปิดให้บริการทุกวันตามปกติตั้งแต่เวลา 11.00-19.00น. DGRIE, บริการตัดสูทคุณภาพสูง พร้อมให้บริการแล้วทั้งสองสาขา…

ร้านตัดสูท

Fitting: Double Breasted PinStripe Suits, ร้านตัดสูท

Fitting: Double Breasted Heavy PinStripe Suits, ร้านตัดสูท ก้าวไปอีกขั้นกับเสื้อสูทกระดุมสองแถวลายทางขนาดกว้างพิเศษ รุ่นนี้เป็น 100% Wool Flannel PinStripe , สำหรับใครที่เป็นสายคลาสสิค…

ร้านตัดกางเกง

DGRIE CUSTOM PANTS V.19 ร้านตัดกางเกง “Gurkha Pants With Buttons”

DGRIE CUSTOM PANTS V.19 ร้านตัดกางเกง ตัดกางเกงวินเทจ “Gurkha Pants With Buttons” ร้านตัดกางเกง สไตล์กางเกงแบบ Gurkha Pants นอกจากจะเป็นสไตล์เข็มขัดปรับด้านข้างแล้ว,…

dgrie beige suits fitting day dgrie

DGRIE BEIGE SUITS FITTING: สูทสีเบจ ลองตัวสูท หน้าร้าน

“สูทสีเบจ” สียอดนิยมสำหรับงานแต่งงาน ในช่วง พิธีเช้า โดยปกติจะเลือกใช้สีโทนสว่าง เช่น เทาอ่อน และ น้ำตาลอ่อน, เบจอ่อนๆ ซึ่งเป็นโทนสีที่สุภาพเรียบร้อยและ เหมาะกับงานเช้ามากที่สุด เครื่องประดับอาจจะเป็นพินดอกไม้เล็กๆที่ปกเสื้อสูท และเนคไท/ผ้าเช็ดหน้า ที่แมชชิ่งกับสีชุดของเจ้าสาว…