Video

คลิปการตัดสูทของเรา งานร้านตัดสูท DGRIE ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ๆ รูปแบบ ตัดสูทใหม่ๆ ตัดกางเกงรูปแบบใหม่ คลิปสไตล์เสื้อเชิ้ต และ อัปเดท แนวทางการแต่งตัวใหม่ล่าสุด

dgrie custom pants 28 made in italy dgrie

DGRIE CUSTOM PANTS 28: ตัดกางเกงผ้าใยไผ่ Made in Italy

DGRIE CUSTOM PANTS 28: ตัดกางเกงผ้าใยไผ่ Made in Italy, Navy Bamboo Pants แนะนำเนื้อผ้าชนิดใหม่ที่มีเทคเจอร์ผ้าที่สวยงามและไม่เหมือนใคร เนื้อผ้าใยไผ่ทีมีคุณสมบัติพิเศษ ที่ช่วยลดกลิ่นอับชื้น ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม…

dgrie custom pants 27 gurkha dgrie 8

DGRIE CUSTOM PANTS 27: ตัดกางเกง Gurkha คอตตอน วินเทจ

DGRIE CUSTOM PANTS 27: ตัดกางเกงสไตล์ Gurkha 100% คอตตอน วินเทจ / EP นี้พบกับกางเกงวินเทจสไตล์ Gurkha Pants ยอดนิยม…

dgrie custom pants 26 dgrie 12

DGRIE CUSTOM PANTS 26: ตัดกางเกง คอตตอน สไตล์วินเทจ สีเบจ

DGRIE CUSTOM PANTS 26: ตัดกางเกง คอตตอน (Cotton Pants) สไตล์วินเทจ สีเบจ สำหรับกางเกงดีไซน์ที่ 26 จาก DGRIE: ร้านตัดกางเกง…

dgrie custom pants v 25 dgrie 13

DGRIE CUSTOM PANTS V. 25 : ตัดกางเกงยีนส์ วินเทจ เอวสูง

สำหรับกางเกงใน V25  “Custom Jean Pants” “กางเกงยีนส์เอวสูง” ตัดกางเกงยีนส์ ในสไตล์วินเทจ พร้อมสายเข็มขัดในตัว ช่วยปรับลุคให้ดูแตกต่างไม่ซ้ำใคร เนื้อผ้ายีนส์คุณภาพสูง Made in Italy สวมใส่สบายมีความยืดหยุ่น…

dgrie custom pants v 23 dgrie 2

DGRIE CUSTOM PANTS V. 23 : กางเกง Gurkha คลาสสิค สไตล์ ที่แฝงไว้ด้วยความคลาสสิค

DGRIE CUSTOM PANTS V. 23 Vintage Linen Gurkha Pants จากบทความก่อนหน้านี้ DGRIE Style Guide 9 แอนมินขอแยกกางเกงออกมาเป็น…

dgrie style guide 10 linen dgrie

DGRIE STYLE GUIDE 10: Linen เสื้อเชิ้ตลินิน และ กางเกงเอวสูงไร้ขอบ วินเทจ

สำหรับใน Style Guide Chapter ที่ 10 จัดเป็น Classic Linen Look ทั้งเสื้อเชิ้ตและกางกง ใส่คู่กับรองเท้า DGRIE Black Loafer…

dgrie style guide 9 dgrie 15

DGRIE STYLE GUIDE 9: เสื้อซาฟารี + กางเกง Gurkha ลินินทรงวินเทจ

DGRIE STYLE GUIDE 9: SMART/CASUAL CLASSIC LOOK 9 Olive Green Safari Jacket + Vintage Linen…

dgrie custom pants 21 dgrie 1

DGRIE CUSTOM PANTS 21: ร้านตัดกางเกงวินเทจ คลาสสิค

DGRIE CUSTOM PANTS 21: ร้านตัดกางเกงวินเทจ คลาสสิค วันนี้เราพบกับดีไซน์กางเกงที่ต่างไปจากแบบกางเกงคลาสสิคเดิมเล็กน้อย ด้วยหูปรับที่เป็นแบบเข็มขัดโลหะ ที่สามารถปรับได้ 1-2 ระดับ ถึงแม้ว่าระดับการปรับจะไม่เท่าแบบดึงปรับ แต่ความเท่ห์ไม่แพ้ใครแน่นอนครับ ทรงกางเกงออกแบบให้เป็นทรงกระบอกเล็ก เอวสูงระดับกลาง…

10 dgrie

10 เทคนิค ตัดสูทให้ตรงใจ ตัดสูทใหม่ทั้งทีต้องตัดให้หล่อถูกใจ

สวัสดีครับวันนี้ดีไซเนอร์ร้านตัดสูท DGRIE จะมาแนะนำแนวทางการตัดสูทเพื่อให้ท่านที่กำลังสนใจจะตัดสูทหรือมีสูทอยู่แล้วและกำลังอยากตัดเพิ่มแต่ยังไม่มีแนวทางหรือไอเดียในการตัดสูทก็สามารถตามอ่านบทความนี้ได้เลยครับ   “ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการตัดสูท” สำหรับสุภาพบุรษที่ยังไม่เคยตัดสูทหรือมีแต่สูทแบบซื้อสำเร็จ (Off The Rack Suits) และกำลังต้องการตัดสูท (MTM Suits, Bespoke Suits)…

ร้านตัดกางเกง

DGRIE CUSTOM PANTS V.19 ร้านตัดกางเกง “Gurkha Pants With Buttons”

DGRIE CUSTOM PANTS V.19 ร้านตัดกางเกง ตัดกางเกงวินเทจ “Gurkha Pants With Buttons” ร้านตัดกางเกง สไตล์กางเกงแบบ Gurkha Pants นอกจากจะเป็นสไตล์เข็มขัดปรับด้านข้างแล้ว,…

dgrie style guide chapter 7 dgrie

DGRIE STYLE GUIDE 7: Herringbone เสื้อสูทลายก้างปลา

https://www.facebook.com/dgrie/posts/2893203950773541

New! Unique Herringbone Pattern From Paladino – Made in Italy หลายคนคงมีสูทลาย Herringbone กันมาบ้างแล้วแต่ส่วนมากจะมีขนาดความกว้างที่ไม่เล็กไม่ใหญ่ซึ่งเป็นแบบมาตรฐาน, วันนี้ทาง DGRIE…

dgrie water repellent anti pollution face mask dgrie

ทดสอบหน้ากากอนามัยกันน้ำ DGRIE MASK WATER-REPELLENT & ANTI-POLLUTION

https://www.facebook.com/dgrie/posts/2915569565203646https://www.facebook.com/dgrie/posts/2917440868349849https://www.facebook.com/dgrie/posts/2925197277574208

DGRIE Face Masks หน้ากากอนามัยกันน้ำ “We Care About You” ทดสอบประสิทธิภาพ DGRIE Face Mask รุ่น [Water-Repellent &…

dgrie grey checked double breasted suits green set dgrie

DGRIE STYLE GUIDE 6: ตัดสูท GREY CHECKED DOUBLE BREASTED

“DOUBLE HAND STITCHED” FABRIC BY PALADINO MADE IN ITALY DGRIE STYLE GUIDE 6: GREY CHECKED…

dgrie custom your own x dgrie custom pants dgrie 2

DGRIE CUSTOM PANTS V.18 ตัดกางเกง Gurkha วินเทจ ลายทาง

DGRIE CUSTOM PANTS V.18 ตัดกางเกงวินเทจ DGRIE NAVY STRIPED GURKHA PANTS (Gurkha Pants Style) สามารถสั่งตัดได้แล้ววันนี้ที่ DGRIE…

dgrie custom classic rope tie pants dgrie 5

DGRIE PANTS V.17 ตัดกางเกงวินเทจเอวผูกเชือก CLASSIC ROPE-TIE

DGRIE PANTS V.17 ตัดกางเกงวินเทจเอวผูกเชือก CLASSIC ROPE-TIE อากาศร้อนๆแบบนี้,พบกับกางเกงที่สวมใส่สบาย ระบายอากาศดี เอวสามารถยืดหยุนได้, DGRIE ขอแนะนำ Custom Classic Rope-tie Pants…

dgrie custom pants v 16 dgrie

DGRIE CUSTOM PANTS V.16: ร้านตัดกางเกงวินเทจ

พบกับ ep ที่ 16 สำหรับกางเกงร้าน DGRIE ครั้งนี้ Title เราอาจจะห่างกันเล็กน้อยเพราะ COVID-19 ที่ทำให้เราห่างกันเกินไป, สำหรับกางเกงใน ep 16 นี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ต้องมีติดตู้สำหรับท่านที่ต้องการความเนี๊ยบและดูขายาวเป็นพิเศษ…

dgrie style guide chapter 5 striped shirt with white collar and cuffs dgrie

DGRIE STYLE GUIDE CHAPTER 5 STRIPED SHIRT WITH WHITE COLLAR AND CUFFS

(สามารถสั่งตัดออนไลน์ ส่งฟรี) นอกจากเสื้อสูทที่เข้าเซ็ตกันทั้งเสื้อและกางเกงแล้ว อีกหนึ่งสไตล์ที่น่าสนใจก็คือการแมชชิ่ง สีกลุ่ม น้ำเงิน น้ำตาล และสีเขียว ซึ่งเป็นคู่สีที่น่าสนใจมากทีเดียว แจคเก็ตสีน้ำเงินที่สามารถใส่ได้แบบทั้งชุดและนำมาใส่กับกางเกงสีน้ำตาล ชิ้นในสวมใส่ด้วยเชิ้ตลายทางปก (Striped Shirt) คอปลายมล ขนาด…

dgrie custom pants v 15 dgrie

DGRIE CUSTOM PANTS V.15: ร้านตัดกางเกง

ตัดกางเกง วินเทจ คลาสสิค ตารางสีน้ำตาลไหม้ (สามารถสั่งตัดออนไลน์ได้) กางเกงวินเทจสีน้ำตาลที่มีลายตารางบางๆไม่มากไม่น้อยเกินไป สวมใส่ได้ง่าย ไม่ว่าจะแมชชิ่งกับเชิ้ตสีอ่อนหรือสีเข้มก็สามารถใส่ได้ทั้งหมด กางเกงวินเทจ ผู้ชาย ทรงกระบอกเล็ก หูเข็มขัดยาว จีบหน้า 1 จีบ…

dgrie custom pants ep 14 dgrie

DGRIE CUSTOM PANTS EP 14

ตัดกางเกง วินเทจ คลาสสิค ลายตาราง (สั่งตัดออนไลน์ได้) กางเกงเรียบๆมีเยอะแล้วขอเปลี่ยนเป็นกางเกงลายตารางบ้าง ทรงคลาสสิค กระบอกเล็กไม่รัดขาเกินไป ตัดเย็บด้วยผ้า วูลเนื้อเบาแต่ทิ้งตัวสวยงาม ระบายอากาศได้ดีมากแห้งไวสุดๆ สวมใส่ได้ง่ายกับเสื้อเชิ้ตสีขาวเรียบ หรือสีชมพูอ่อน, เสื้อเชิ้ตสีครีมอ่อน กางเกงวินเทจ…

dgrie style guide chapter 4 dgrie

DGRIE STYLE GUIDE CHAPTER 4

สูทสีเทาอ่อนกับเนคไทสีน้ำเงินเข้ม+ผ้าเช็ดหน้าขอบสีน้ำตาล สำหรับใครที่กำลังมองหาสูทสีเทาอ่อนลองดูสไตล์นี้ได้เลย, ตัวสูทปกกว้างมาตรฐานไม่ใหญ่เกินไป ตัดด้วยเนคไทสีน้ำเงินเข้มที่มีลายทอเล็กๆสีน้ำตาล เข้ากันได้ดีกับผ้าเช็ดหน้าขอบสีน้ำตาลที่จะทำให้สูทของคุณดูมีสีสันขึ้นมากพอสมควร เพราะหากมีแค่สองโทนสีก็คงจะน่าเบื่อไปหน่อย, สำหรับเชิ้ตเป็นปกแบบติดกระดุม Button-down 9cm สามารถสวมใส่กับเนคไทได้ในสไตล์ วินเทจ *กางเกงเป็นแบบวินเทจ ขอบหนา และหูปรับด้านข้าง ทรงเอวสูง…

dgrie custom shirts style chapter 3 dgrie

DGRIE CUSTOM SHIRTS & STYLE CHAPTER 3

หากเราคุมสีได้แล้วไม่ว่าลายไหนก็แมชชิ่งได้ทั้งหมด สำหรับ ลุคที่ 3 นี้ เป็นเชิ้ตลายทอจุดสีน้ำเงินอมเทา, เลือกกางเกงเป็นสีน้ำตาลเข้มออกส้มเล็กน้อย สวมทับด้วยแจ็คเก็ตสีเทาติดน้ำเงินนิดๆลาย herringbone (ก้างปลา) ตัดด้วยเนคไทสีเขียวลายทแยงและ จบด้วยผ้าเช็ดหน้าสีส้มอิฐแบบมีลาย – เนคไทสีเขียวจะแมชได้พอดีกับกางเกงสีน้ำตาล –…

dgrie custom shirts style chapter 2 dgrie

DGRIE CUSTOM SHIRTS & STYLE CHAPTER 2

– เชิ้ตสีชมพู ตัดเย็บด้วยขนาดปก 8 cm ฐานคอปรกติ ตัวปกเน้นขอบบริเวณขอบปกให้แข็งแรงและเป็นทรงสวยงาม ลักษณะปกเป็นแบบปกป้าน (English Spread Collar) สามารถสวมใส่ได้ง่ายในทุกๆวัน สามารถผูกไทหรือไม่ผูกก็ได้เช่นกัน – ตัวผ้าแจ็คเก็ตตัดด้วยผ้า…

dgrie custom pants v 13 dgrie

DGRIE CUSTOM PANTS V.13: ร้านตัดกางเกงวินเทจ

กางเกงวินเทจ ลายก้างปลาสีน้ำตาล (HARRINGBONE) หลายท่านยังไม่เคยลองตัดกางเกงลายก้างปลา หรือ harringbone สำหรับลายนี้ก็เป็นอีกหนึ่งลายที่สวมใส่ได้ง่ายมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ก้างปลาสีดำ สีเทา สีน้ำตาล และสีเบจ เพราะเมื่อเวลากระทบกับแสงจะได้เทคเจอร์ที่เพิ่มความเนี๊ยบขึ้นมาทันที และที่สำคัญลายก้างปลาก็ดูไม่เยอะจนเกินไปอีกด้วย กางเกงตัดด้วยผ้า…

dgrie custom made shirts style chapter 1 dgrie

DGRIE CUSTOM MADE SHIRTS & STYLE CHAPTER 1

– ปกเชิ้ตตัดเย็บด้วยขนาดปก 8.5 cm ฐานคอปรกติ ตัวปกได้รูปทรงโค้งพอดีเมื่อปลดกระดุมคอออก, ตัวผ้าเชิ้ตสีฟ้าลายทาง เนื้อผ้า Cotton+Linen ทำให้มีเทคเจอร์เล็กๆสไตล์ลินินแต่ไม่ยับเท่าลินิน และยังสามารถสวมใส่ทำงานได้ปกติ เข้ากันได้ดีกับกางเกงสีเทาและสีเบจ และเมื่อต้องสวมแจ็คเก็ตก็สามารถใส่แจ็คเก็ตสีน้ำเงินได้อย่างลงตัว – ตัวผ้าแจ็คเก็ตตัดด้วยผ้า…

dgrie custom pants v 12 dgrie

DGRIE CUSTOM PANTS V.12: ร้านตัดกางเกงวินเทจ

กางเกงวินเทจ ผ้าลูกฟูก CORDUROY CLASSIC PANTS ใน V.12 นี้พบกับกางเกงผ้าลูกฟูกสีน้ำตาลทอง (Corduroy classic pants) ผ้าลูกฟูกเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับท่านที่ชอบความคลาสสิคและไม่ชอบความจำเจของเนื้อผ้า สีน้ำตาลทองเข้มเป็นสีที่สวมใส่ได้ง่าย แมชชิ่งกับเชิ้ตลินินเรียบ หรือ…