Accessories

เครื่องประดับสำหรับเสื้อสูทตัวเก่ง นอกจากเสื้อสูทแล้วยังมีส่วนที่เข้ามาเติมเต็มให้ชุดสูทของคุณนั้นดูดีกว่าใครด้วยเครื่องประดับที่เข้ากันอย่างลงตัว เช่นผ้าเช็ดหน้าสำหรับสูท และ พินติดปก (Lapel Pin) ที่จะช่วยเพิ่มความหรูหราคลาสสิคในตัวคุณมากยิ่งขึ้นและทำให้ชุดสูทของคุณโดดเด่นไม่ซ้ำใคร และยังมีเครื่องประดับอื่นๆเช่น เข็มขัด หมวก และอื่นๆอีกมากมาย

navy blue pinstripe umbrella dgrie 10

Navy Blue Pinstripe Umbrella: ร่มวินเทจ ลายทาง

DGRIE/Gentlemen Navy Blue Pinstripe Umbrella: “Only at DGRIE SIAMSQUARE” Pinstripe Umbrella: หนึ่งในไอเท็มทีเด็ดสำหรับหน้าฝน ด้วยขนาดกระทัดรัดเมื่อพับเก็บ พกพาสะดวก สามารถพับเก็บได้ง่าย…

dgrie mask v 7 polka dot dgrie

DGRIE MASK V.7 POLKA-DOT: หน้ากากผ้าลายจุด

DGRIE Anti-Pollution Face Mask / POLKA-DOT รหัส DG.PD 169-. /ชิ้น (รุ่น-หน้ากากผ้า/ลายจุด เนื้อผ้านำเข้าเกรดญี่ปุ่นแท้) – Navy /…

dgrie face mask v 5 grey glen check dgrie

DGRIE Mask V.5 – Grey Glen Check: หน้ากากผ้า ใส่ฟิลเตอร์

DGRIE Face Mask V.5 – Grey Glen Check: หน้ากากอนามัยใส่ฟิลเตอร์ รหัส DG.PF 299-. /ชิ้น (รุ่น-หน้ากากผ้ามิกซ์ลายสก๊อต เนื้อผ้านำเข้าเกรดญี่ปุ่นแท้)…

dgrie mask v 6 deluxe french nude gold dgrie 9

DGRIE MASK V.6 DELUXE FRENCH NUDE GOLD: หน้ากากผ้า สำหรับคุณผู้หญิง

รหัส DG.DF 299-. /ชิ้น (รุ่น-ดีลักซ์แต่งลูกไม้ฝรั่งเศษ) – [สีนู้ดโกลว] – สามารถซักซ้ำได้ 30 ครั้ง – ค่าบริการจัดส่งแบบด่วนพิเศษ 40-./ ออเดอร์…

dgrie no 2 white stripe water repellent anti pollution face mask dgrie

DGRIE MASK V.2 WHITE STRIPE: หน้ากากผ้ากันน้ำ กันฝุ่น

สีขาวไอวอรี่ รหัส DG.WP – [Ivory] 199-. /ชิ้น (รุ่น-กันละอองน้ำ) – สามารถซักซ้ำได้ 30 ครั้ง – ค่าบริการจัดส่งแบบด่วนพิเศษ 40-./…

dgrie v5 3d face mask denim filter socket dgrie

DGRIE MASK V.5 – 3D MASK DENIM: หน้ากากอนามัยใส่ฟิลเตอร์

รหัส DG.DF 299-. /ชิ้น (รุ่น-หน้ากากผ้ายีนส์ เนื้อผ้านำเข้าเกรดญี่ปุ่นแท้) – Denim / สียีนส์เข้ม – รุ่นมีช่องใส่แผ่นกรองฟิลเตอร์ / ล๊อคกระชับตลอดการใช้งาน –…

dgrie white sports face mask protective smart dgrie 4

DGRIE MASK V.4 WHITE SPORTS: หน้ากากผ้ากันน้ำ ออกกำลังกาย

หน้ากากดีไซน์สปอร์ต/กันน้ำ/วาล์วระบายอากาศหายใจสะดวก พร้อมฟังค์ชั่นมีสายปรับคล้องคอ รหัส DG.SP 259-. /ชิ้น (รุ่นไวท์สปอร์ต/ สีขาว) – สามารถซักซ้ำได้ 30 ครั้ง – ค่าบริการจัดส่งแบบด่วนพิเศษ 40-./…

dgrie mix sports face mask protective smart dgrie 2

DGRIE MASK V.4 BLACK SPORTS: หน้ากากผ้ากันน้ำ ออกกำลังกาย

หน้ากากดีไซน์สปอร์ต/กันน้ำ/วาล์วระบายอากาศหายใจสะดวก พร้อมฟังค์ชั่นมีสายปรับคล้องคอ รหัส DG.SP 259-. /ชิ้น (รุ่นมิกซ์สปอร์ต/ สีดำ) – สามารถซักซ้ำได้ 30 ครั้ง – ค่าบริการจัดส่งแบบด่วนพิเศษ 40-./…

dgrie masks dgrie 9

DGRIE MASKS หน้ากากผ้า กันน้ำ คุณภาพสูง

**พบกับหน้ากากอนามัยทั้ง 9 แบบ จาก DGRIE, ที่ผ่านการออกแบบและปรับแพทเทิร์นมานับครั้งไม่ถ้วน, เพื่อให้ได้หน้ากากที่เข้ากับโครงหน้าอย่างลงตัว ทุกดีไซน์ มีลวดดามจมูกเพื่อความมั่นใจและปกป้องได้อย่างมีประสิทธิภาพมายิ่งขึ้น ภายในมีชั้นของฟิวเตอร์ ปกป้อง ถึง 4 ชั้น และ…

dgrie premium light water repellent protection face masks dgrie 13

DGRIE MASK V.3 WHITE PREMIUM LIGHT: หน้ากากผ้า กันน้ำ

รหัส DG.LW 199-. /ชิ้น (รุ่น-นุ่มพิเศษป้องกันการระคายเคือง + กันละอองน้ำ) – [White/สีขาว] – สามารถซักซ้ำได้ 30 ครั้ง – ค่าบริการจัดส่งแบบด่วนพิเศษ…

dgrie premium light water repellent protection face masks dgrie

DGRIE MASK V.3 BLUE PREMIUM LIGHT: หน้ากากอนามัยกันน้ำ

รหัส DG.LW 199-. /ชิ้น (รุ่น-นุ่มพิเศษป้องกันการระคายเคือง + กันละอองน้ำ) – [Light Blue / สีฟ้า] – สามารถซักซ้ำได้ 30…

dgrie water repellent anti pollution face mask dgrie

ทดสอบหน้ากากอนามัยกันน้ำ DGRIE MASK WATER-REPELLENT & ANTI-POLLUTION

DGRIE Face Masks หน้ากากอนามัยกันน้ำ “We Care About You” ทดสอบประสิทธิภาพ DGRIE Face Mask รุ่น [Water-Repellent &…

dgrie no 2 black stripe water repellent anti pollution face mask dgrie

DGRIE MASK V.2 BLACK STRIPE: หน้ากากอนามัยกันน้ำ กันฝุ่น

DGRIE Face Masks “We Care About You” [เพราะเราห่วงใยคุณ] No.2 BLACK STRIPE / [Water-Repellent & Anti-Pollution…

dgrie custom your own x dgrie custom pants dgrie 2

DGRIE CUSTOM PANTS V.18 ตัดกางเกง Gurkha วินเทจ ลายทาง

DGRIE CUSTOM PANTS V.18 ตัดกางเกงวินเทจ DGRIE NAVY STRIPED GURKHA PANTS (Gurkha Pants Style) สามารถสั่งตัดได้แล้ววันนี้ที่ DGRIE…

dgrie no 2 water repellent anti pollution face mask dgrie 16

DGRIE MASK V.2 NAVY: หน้ากากผ้ากันน้ำ กันฝุ่น

“WE CARE ABOUT YOU” [เพราะเราห่วงใยคุณ] No.2 / [Water-Repellent & Anti-Pollution Face Mask] สีกรม รหัส DG.WP…

dgrie face masks no 1 anti pollution face mask dgrie

DGRIE MASKS V.1 GREY CHECK ANTI-POLLUTION

“We Care About You” [เพราะเราห่วงใยคุณ] รหัส DG.CL ราคาจำหน่าย 169-./ชิ้น (รุ่น มาตรฐาน) สามารถซักน้ำได้มากกว่า 50 ครั้ง –…

dgrie sera fine silk premium 100 suspenders made in italy dgrie

DGRIE SERA ‘FINE SILK PREMIUM 100% SUSPENDERS MADE IN ITALY

SUSPENDERS ไอเท็มเครื่องแต่งกายผู้ชายที่ดีที่สุดสำหรับลุคสุดคลาสสิกและมีสไตล์ Made in Italy’ สินค้าคุณภาพจากประเทศอิตาลี จากฝีมือนักออกแบบแฟชั่นชาวอิตาลีด้วยอีกเช่นกัน ออกแบบมาสำหรับสุภาพบุรุษสมัยใหม่ เพื่อเสริมบุคลิกภาพ Suspenders ในดีไซน์ที่มีความยืดหยุ่น และให้สไตล์ที่บ่งบอกรสนิยมขั้นสุด บวกความสง่างามที่คมชัด เน้นสวมใส่ในสไตล์วินเทจในรูปแบบแบบไม่เป็นทางการได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งเป็นไอเท็มยอดนิยมและดูทันสมัยควบคู่กับไลฟ์สไตล์การแต่งตัวได้อย่างเพอร์เฟค…

benson clegg ties made in england dgrie 10

BENSON & CLEGG TIES MADE IN ENGLAND

Benson & Clegg was founded in 1937 by Harry Benson เนทไทคุณภาพสูงจาก Benson & Clegg, London…

dgrie accessories siamsquare dgrie 1

Hats, Pocket Square, Money Clip, Self Bowtie

Hats, Pocket Square, Money Clip, Self Bowtie จัดสูทเซ็ตให้คอมพลีทด้วยเครื่องประดับที่ลงตัว เช่น ผ้าเช็ดหน้า เข็มกลัด และ เนคไท หรือ โบว์ไท…

dgrie accessories dgrie 1

DGRIE HATS: หมวกคู่กาย

HATS Only a true master of his sartorial domain is ready to pull off the…

dgrie brooch for men dgrie

DGRIE BROOCH FOR MEN

Brooch อุปกรณ์เสริมกับดีไซน์ที่ให้ความเรียบหรูได้อย่างมีระดับ ตอบโจทย์สไตล์การแต่งตัวสำหรับคุณสุภาพบุรุษ อุปกรณ์เสริมยอดนิยมสำหรับการแมทซ์เข้ากับเครื่อแต่งกายสไตล์ชุดสูท ทั้งงาน Wedding และงานในสไตล์ Formal ที่มีความทางการและต้องการดีไซน์ที่แปลกตาและให้ความโดนเด่นและน่าสนใจ Brooches(เข็มกลัดติดปกสูท) รูปทรงในการออกแบบรวมถึงวัสดุที่ใช้ในกระบวนการผลิตด้วยโลหะผสม ในโทสีเงิน,สีทองสุดพรีเมี่ยม หลากหลายดีไซน์ เหมาะสำหรับการติดสำหรับตกแต่งชุดสูทบริเวณปกเสื้อสูท อีกหนึ่งเอกลักษณ์ไอเท็มเครื่องประดับสำหรับฟังค์ชั่นการแต่งตัวที่ต้องการความเนี๊ยบได้อย่างเพอร์เฟค…

dgrie brooches pins for men dgrie

DGRIE BROOCHES & PINS FOR MEN: อัปเดทเครื่องประดับผู้ชาย

Accessories Brand DGRIE แบรนด์เครื่องแต่งกายบุรุษที่มาพร้อมคอลเลคชั่นหลายหลายสไตล์ Item อุปกรณ์เสริมกับดีไซน์ที่ให้ความเรียบหรูได้อย่างมีระดับ ตอบโจทย์สไตล์การแต่งตัวสำหรับคุณสุภาพบุรุษ อุปกรณ์เสริมยอดนิยมสำหรับการแมทซ์เข้ากับเครื่อแต่งกายสไตล์ชุดสูท ทั้งงาน Wedding และงานในสไตล์ Formal ที่มีความทางการและต้องการดีไซน์ที่แปลกตาและให้ความโดนเด่นและน่าสนใจ Brooches(เข็มกลัดติดปกสูท) &…

dgrie crocodile leather money clip wallet americanstyle dgrie

DGRIE CROCODILE LEATHER MONEY CLIP WALLET AMERICAN’STYLE

Limited Edition – Money Clip Wallet & Leather Business Card ดีไซน์ไอเท็มออกแบบฟังค์ชั่นสำหรับใส่บัตรและเงินสดเข้าด้วยกัน เน้นดีไซน์ที่มีความสง่างาม สินค้านำเข้าจาก “American” ด้วยรูปลักษณ์ที่ตอบไลฟ์สไตล์ของบุรุษได้อย่างเพอร์เฟคในรูปทรงที่เรียบง่าย…

exclusive brand handkerchief vintage selected by dgrie dgrie

EXCLUSIVE BRAND HANDKERCHIEF VINTAGE SELECTED BY DGRIE

NOW IN SHOP HOT A stylish detail กับไอเท็มเสริมเครื่องแต่งกายคุณสุภาพบุรุษที่มาพร้อมดีไซน์ที่ให้ความทันสมัย ผู้ชายที่ใส่ผ้าเช็ดหน้านั้นย่อมดูมีสไตล์มากกว่า ยิ่งผู้ชายดูสง่างามมากเท่าใดเขาก็ยิ่งใส่ใจรายละเอียดมากขึ้นเท่านั้น เสริมภาพลักษณ์ที่ดูโดดเด่นได้อย่างลงตัว HandkerChief (ผ้าเช็ดหน้า) เป็นไอเท็มที่บ่งบอกได้อย่างชัดเจนถึงสไตล์ที่ตัวตนที่แท้จริง ทั้งดีไซน์เฉพาะรวมถึงโทนสีที่เลือกใช้ให้เข้ากับเครื่องแต่งกายด้วยเช่นกัน…

dgrie sera fine silk premium 100 dgrie

DGRIE – SERA ‘FINE SILK PREMIUM 100%

SUSPENDERS ไอเท็มเครื่องแต่งกายผู้ชายที่ดีที่สุดสำหรับลุคสุดคลาสสิกและมีสไตล์ MADE IN ITALY’ สินค้าคุณภาพจากประเทศอิตาลี จากฝีมือนักออกแบบแฟชั่นชาวอิตาลีด้วยอีกเช่นกัน ออกแบบมาสำหรับสุภาพบุรุษสมัยใหม่โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเสริมบุคลิกภาพ พร้อมดีไซน์ที่มีความยืดหยุ่น และให้สไตล์ที่บ่งบอกรสนิยมขั้นสุด พร้อมความสง่างามที่คมชัด เน้นสวมใส่ในสไตล์เครื่องแต่งกายในรูปแบบทางการ และสไตล์วินเทจในรูปแบบแบบไม่เป็นทางการได้อย่างดีเยี่ยม เป็นไอเท็มยอดนิยมและดูทันสมัยควบคู่กับไลฟ์สไตล์การแต่งตัวได้อย่างเพอร์เฟค ทั้งสวมใส่สำหรับสไตล์งานแต่งงาน…