Fitting

dgrie pink prince of wales check dgrie 4

DGRIE: Pink Prince of Wales Check – ตัดสูท วินเทจ ผ้าลายตาราง

สำหรับ Prince of Wales Check มีการพัฒนาโทนสีออกมาหลากหลายรูปแบบ สำหรับ ลายสีชมพูเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะกับการใส่กางเกงสี “ขาว” สี “เบจ” หรือสีโทนอ่อนอื่นๆซึ่งเป็นการจับคู่ที่ลงตัวมากที่สุด หรือการใส่แบบทั้งชุดก็สามารถใส่ได้เช่นกัน Prince of…

1st fitting dark navy grey pinstripe dgrie 1

1st Fitting: Dark Navy-Grey Pinstripe: ร้านตัดสูท เสื้อสูทลายทางสีเทาอมน้ำเงินเข้ม

1st Fitting: Dark Navy-Grey Pinstripe: ร้านตัดสูท เสื้อสูทลายทาง สีเทาอมน้ำเงินเข้ม, สำหรับตัดสูทลายทางที่ดูไม่เยอะและลายเส้นไม่ชัดจนเกินไป ก็เป็นตัวเลือกที่สามารถหยิบใส่ได้ทุกวัน ด้วยดีเทลลายทอของผ้าที่มีรายละเอียดมากกว่าผ้าเนื้อเรียบทั่วไป ช่วยส่งเสริมบุคลิกของคุณให้ดูสง่าและดูมีสไตล์ DGRIE Fitting: เราคำนึงถึงความถูกต้องของแพทเทิร์น…

fitting halland sherry suits 100 wool super 120s dgrie 2

Fitting: Holland & Sherry Suits: ร้านตัดสูทผ้า 100% Wool Super 120’s – Houndstooth

Fitting: Holland & Sherry Suits: ร้านตัดสูทผ้า 100% Wool Super 120’s 270g, 1st Fitting Navy blue…

dgrie fitting italy suits dgrie 6

DGRIE Fitting Italy Suits: ร้านตัดสูทสีเทา ผ้าอิตาลี

DGRIE Fitting Suits: ร้านตัดสูทสีเทา ผ้าอิตาลี เนื้อผ้าทิ้งตัวใส่สบาย มีความยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม แห้งไว ด้วยเนื้อ Wool 100% Super 120s 250g…

1st fitting grey pinstripe suits dgrie 5

1st Fitting Grey Pinstripe Suits: ตัดสูท สีเทาลายทาง

1st Fitting Grey Pinstripe Suits: ลอง สูทสีเทาอ่อน ลายทางเส้นสีชมพูอ่อน ดีไซน์ ปกแบบ Peaked Lapel ขนาดมาตรฐานไม่ใหญ่เกินไป ประมาณ  3.5…

dgrie navy grey suits dgrie 13

DGRIE Navy & Grey Suits: ตัดสูทสีเทาและน้ำเงินลายตาราง

สำหรับเสื้อสูทสไตล์ผู้ใหญ่ ที่สามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาศแน่นอนว่าคงหนีไม่พ้น เสื้อสูทสีเทา และ เสื้อสูทสีน้ำเงิน ที่มีงานเมื่อไหร่ก็จับใส่ได้ทันที สูทสีเทาเทคเจอร์เรียบๆโทนสว่างเป็นตัวเลือกที่ดี และ สีน้ำเงินเทคเจอร์ ทอลายตาราง ที่ดูไม่เยอะเกินไป แต่ดูมีดีเทล ที่ไม่ซ้ำใคร เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับเสื้อสูทสไตล์ผู้ใหญ่…

navy blue peak prince of wales check dgrie 6

Navy Blue Peak Prince of Wales Check: ตัดสูท สีน้ำเงินลายตาราง

Navy Blue Prince of Wales Check – Peak Lapel Suits : ลายผ้าเสื้อสูทที่ไม่มีวันล้าสมัยและยังคงล้ำสมัยในปัจจุบัน ใครที่ชื่นชอบความเป็น Classic Suits…

dgrie 2rd fitting classic black suits dgrie 1

DGRIE 2rd Fitting: ตัดสูท Classic Black Suits

[DGRIE 2st Fitting] ผ่านจากขั้นตอน 1st Fitting แล้วเข้าสู่การประกอบสูทเพื่อเช็คแพทเทิร์นหากมีการปรับแก้ไขหรือเพิ่มเติมบางส่วนที่จำเป็นต้องปรับ Black in Peak: เสื้อสูทดำกระดุม 2 เม็ด สูทปกแหลม สูทสไตล์คลาสสิค,…

zegna suits zegna made in italy dgrie 6

Zegna Suits: ตัดสูทผ้า Zegna Made in Italy

สำหรับผ้าคุณภาพสูงอีกหนึ่งตัวเลือกที่ทางร้านแนะนำ ก็คือผ้าแบรนด์ Zegna เนื้อผ้าทอที่ประเทศอิตาลีด้วย Australian Wool คุณภาพสูง ที่ให้ความทิ้งตัวสวย เนื้อนุ่มเบาสบาย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจด้วยราคา ลดมากถึง 30% ทำให้ราคาลงมาพอสมควร และคุณภาพผ้าที่ได้ถือว่าคุ้มราคามากๆ น้ำหนักของผ้า…

black in peak 2 dgrie

Black in Peak: เสื้อสูทดำกระดุม 2 เม็ด ปกแหลม คลาสสิค

Black in Peak: เสื้อสูทดำกระดุม 2 เม็ด สูทปกแหลม สูทสไตล์คลาสสิค, Peak Lapel รูปแบบปกที่ดูสนุกมากกว่าแบบ ปกสูทธรรมดา สำหรับท่านที่ต้องการความแตกต่าง เราแนะนำให้ลองเสื้อสูทปกแหลมทรงนี้ ปรับลุคของคุณให้เท่ห์กว่าเดิมด้วย…

holland sherry pinstripe wool dgrie 5

Holland & Sherry Pinstripe Wool: ตัดสูทผ้าวูล คลาสสิค ลายทาง

100% Wool Classic, 320g – Made in England , ร้านตัดสูทเนื้อผ้าวูล 100% น้ำหนักดี ตัดเย็บอยู่ทรง ต้องยกให้ ผ้าวูลจากอังกฤษ…

fitting italy bamboo unlined jacket dgrie 8

Fitting: Italy Bamboo Unlined-Jacket: ตัดสูท ผ้าใยไผ่

เนื้อผ้าตัดสูท นอกจากผ้า Wool (วูล), Linen (ลินิน), Silk (ผ้าไหม), Cotton (ผ้าฝ้าย) แล้ว ยังมีอีกเส้นใยอีกหนึ่งประเภทที่ตัดเย็บออกมาได้สวยมาก ก็คือ Bamboo (ใยไผ่)…

dgrie flannel suits 100 wool summer flannel dgrie 2

DGRIE Flannel Suits: ตัดสูทผ้า 100% Wool Summer Flannel

100% Wool Summer Flannel ด้วยเนื้อผ้าแบบ Flannel ที่โดยปรกติมีความหนาอยู่ที่ 320-350gms แต่สำหรับรุ่น Summer มีน้ำหนักเพียง 280-300gms เท่านั้น และยังให้ความรู้สึกคลาสสิคไปในตัว สำหนับอากาศที่ประเทศไทยก็สามารถใส่ได้เช่นกัน…

dgrie fitting navy blue suits dgrie 4

DGRIE FITTING – NAVY BLUE SUITS ตัดสูทตามสรีระ

ร้านตัดสูท คุณภาพ, เราใส่ใจตั้งแต่การวัดตัวที่ถูกต้องตามสรีระของลูกค้าเป็นสำคัญ และทรงของเสื้อสูทที่ตรงตามความต้องการ รวมถึงการสร้างแพทเทิร์นที่ถูกต้องตามสัดส่วน, เราให้คำแนะนำในเรื่องของเนื้อผ้า คุณสมบัติ และ การสวมใส่สูทที่ถูกต้อง     DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE…

final fitting 3 dgrie 4

Final Fitting: ร้านตัดสูท 3 ชิ้น สีเทาอ่อน

DGRIE – Final Fitting 3 Piece Suits ร้านตัดสูท 3 ชิ้น สีเทาอ่อน สูทสีเทาอ่อน 3 ชิ้น หนึ่งในโทนสีที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในการตัดสูท…

dgrie fitting 3 piece suits dgrie 7

DGRIE Fitting: 3 Piece Suits: ร้านตัดสูทคุณภาพสูง

DGRIE Fitting: 3 Piece Suits: ร้านตัดสูท คุณภาพ, เราใส่ใจตั้งแต่การวัดตัวที่ถูกต้องตามสรีระของลูกค้าเป็นสำคัญ และทรงของเสื้อสูทที่ตรงตามความต้องการ รวมถึงการสร้างแพทเทิร์นที่ถูกต้องตามสัดส่วน, เราให้คำแนะนำในเรื่องของเนื้อผ้า คุณสมบัติ และ การสวมใส่สูทที่ถูกต้อง  …

dgrie fitting dgrie 3

DGRIE: Fitting การตัดเย็บสูทที่สมบูรณ์แบบ รวมถึงการใช้เนื้อผ้าคุณภาพสูง

DGRIE: Fitting เราเลือกใช้เนื้อผ้าคุณภาพสูง รวมถึงการตัดเย็บเสื้อสูทที่สมบูรณ์แบบ / การฟิตติ้งที่ถูกต้องตามหลักสากลของชุดสูทที่ดีที่สุด แนะนำสไตล์เสื้อสูท โดยดีไซเนอร์ที่สามารถ เข้าถึงความต้องการของลูกค้า และ เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด       DGRIE…

dgrie fitting grey pinstripe suits slim fit dgrie 1

DGRIE Fitting: Grey PinStripe Suits (Slim Fit) ร้านตัดสูทสีน้ำตาลลายทาง

DGRIE Fitting: Grey PinStripe Suits (Slim Fit) ร้านตัดสูทสีน้ำตาลลายทาง สำหรับลายยอดนิยมที่มีความเป็นทางการสูง ก็ต้องยกให้ลาย Pinstripe ที่มีความกว้างของลายไม่เกิน 1.5cm, สามารถสวมใส่ได้ง่ายในทุกสถานการณ์  …

fitting navy linen jacket linen pant dgrie 1

Fitting: Navy Linen Jacket & Linen Pant สูทลินิน กางเกงลินิน

DGRIE LINEN SUITS, 1st FITTING, อีกหนึ่งตัวเลือกที่เป็นที่นิยมอันดับต้นๆ คือการจับคู่สีน้ำเงินและสีขาว สำหรับสุภาพบุรุษที่ต้องการความ Smart Casual ที่ลงตัว การเลือกใช้ผ้าลินินกระเป๋าแบบ Patched Pocket ช่วยปรับลุคของเสื้อสูทให้ดูลำลองเป็นพิเศษ…

fitting pinstripe double breasted suits dgrie 2

Fitting pinstripe double breasted suits: สูทสีน้ำเงินลายทาง 2

Today Picked: Second Fitting pinstripe double breasted suits: สูทสีน้ำเงินลายทาง, สูทสีน้ำเงินลายทางขนาดกว้างพิเศษ ทำให้คุณสุภาพบุรุษดู Smart & Luxury ไปพร้อมๆกัน…

rowing blazer fitting classic jackets dgrie 3

Rowing Blazer: Fitting Classic Vintage Jackets

Fitting-Picked: “Rowing Blazer” หรือเรียกอีกชื่อว่า “Boating Blazer” เป็นแจ็คเก็ตสูทแบบมีแต่งขอบเป็นทางยาวตั้งแต่ปกลงมาถึงปลายเสื้อสูทมักแต่งด้วยสีที่สว่างกว่า, เป็นอีกหนึ่งสไตล์ สำหรับสุภาพบุรษผู้มีสไตล์คลาสสิคเป็นของตัวเอง เหมาะสำหรับช่วง ซัมเมอร์ซีซันเป็นอย่างมาก สำหรับ สไตล์ Rowing Blazer…

fitting original black suits dgrie

Fitting Original Black Suits: ฟิตติ้งสูทที่ดีพอดีทุกสัดส่วน

Fitting Original Black Suits: ฟิตติ้งสูทที่ดีพอดีทุกสัดส่วน เสื้อสูทสีดำ Black Suits อีกหนึ่งสีสูทที่สุภาพบุรุษควรมีติดตู้อย่างน้อยหนึ่งตัว เพราะไม่ว่างานไหนๆก็สามารถสวมใส่สูทสีดำได้เกือบทุกงาน และ ด้วยฟิตติ้งสูทที่พอดีเป๊ะกับรูปร่างก็ทำให้คุณมั่นใจทุกครั้งเวลาสวมใส่, สำหรับสีดำ เป็นสี Basic…

ร้านตัดสูท

Fitting: Double Breasted PinStripe Suits, ร้านตัดสูท

Fitting: Double Breasted Heavy PinStripe Suits, ร้านตัดสูท ก้าวไปอีกขั้นกับเสื้อสูทกระดุมสองแถวลายทางขนาดกว้างพิเศษ รุ่นนี้เป็น 100% Wool Flannel PinStripe , สำหรับใครที่เป็นสายคลาสสิค…

dgrie beige suits fitting day dgrie

DGRIE BEIGE SUITS FITTING: สูทสีเบจ ลองตัวสูท หน้าร้าน

“สูทสีเบจ” สียอดนิยมสำหรับงานแต่งงาน ในช่วง พิธีเช้า โดยปกติจะเลือกใช้สีโทนสว่าง เช่น เทาอ่อน และ น้ำตาลอ่อน, เบจอ่อนๆ ซึ่งเป็นโทนสีที่สุภาพเรียบร้อยและ เหมาะกับงานเช้ามากที่สุด เครื่องประดับอาจจะเป็นพินดอกไม้เล็กๆที่ปกเสื้อสูท และเนคไท/ผ้าเช็ดหน้า ที่แมชชิ่งกับสีชุดของเจ้าสาว…

today fitting at dgrie sathorn dgrie 3

TODAY FITTING AT DGRIE SATHORN: ร้านตัดสูทสาทร

Grey Herringbone suits, สูทลายก้างปลาสีเทาอีกหนึ่งลายที่น่ามีติดตู้ไว้ ด้วยเทคเจอร์ที่ไม่มากจนเกินไปทำให้สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส ตัดสูท คุณภาพ ด้วยผ้านำเข้าจาก อังกฤษและ อิตาลี “ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง คุณภาพด้วยผ้าชั้นเลิศ” “ควบคุมการผลิตด้วยโรงงานของเราเอง”…