Fitting

dgrie fittingbespokenavy blue dgrie 1

DGRIE Fitting:BESPOKENAVY BLUEตัดสูทสีน้ำเงินใส่ได้ทุกโอกาส

DGRIE Fitting:BESPOKENAVY BLUE ตัดสูทสีน้ำเงินใส่ได้ทุกโอกาส ใช้งานง่าย มิกซ์แอนด์แมทช์ ก็ง่าย SINGLE BREASTED SIDE VENT สูทสีน้ำเงินทรงมาตรฐาน   DGRIE BESPOKE,…

fitting black tuxedo dgrie 1

FITTING BLACK TUXEDO : ตัดสูท ทักสิโด้ สีดำ

FITTING BLACK TUXEDO : ตัดสูท ทักสิโด้ สีดำ สำหรับงานสำคัญหรืองานพิเศษต่างๆ โดยทั่วไปนิยมใช้อยู่ 3 สี คือ ทักสิโด้สีดำ ทักสิโด้สีขาว และ…

dgrie fresco travel suit dgrie 5

DGRIE Fresco Travel Suit: ตัดสูท ยับยาก คืนตัวไว ระบายอากาศเยี่ยม

DGRIE Fresco Travel Suit: ตัดสูท ยับยาก คืนตัวไว ระบายอากาศเยี่ยม (Made in Italy) Fresco คืออะไร ผ้าวูล Fresco…

dgrie fitting black 100 wool made in england dgrie

DGRIE: Fitting Black 100% Wool , Made in England ร้านตัดสูท

DGRIE: Fitting 100% Wool, Made in England ร้านตัดสูท Black Single breasted suits: ตัดสูทเนื้อผ้าดำที่มีเทคเจอร์ในตัว เพิ่มความมีเสน่ห์ในตัวคุณเสริมด้วย ปกแหลม…

fitting pinstripe double breasted suit dgrie 1

Fitting Pinstripe double breasted suit: ตัดสูทกระดุมสองแถวลายทาง

Fitting Pinstripe double breasted suit: ตัดสูทกระดุมสองแถวลายทาง Made in England น้ำหนักผ้า 240g สวมใส่สบายให้น้ำหนักทิ้งตัวที่ดี โดดเด่นด้วยลายทางสีแดงที่ไม่เหมือนใคร และด้วยความ Classic…

fitting classic grey suits dgrie 1

Fitting Classic Grey Suits: ตัดสูทสีเทา ใส่ได้ทุกงาน

Fitting Classic Grey Suits: ตัดสูทสีเทา แบบมาตรฐาน ใส่ได้ทุกงาน , ไม่ต้องคิดเยอะในการสวมใส่ สามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาศ ไม่ว่าจะเป็น สูทงานแต่ง, สูททำงาน, สูทพบลูกค้า, สูทประชุม…

fitting wedding suits dgrie

Fitting Wedding Suits: ตัดสูทแต่งงาน สูททักซิโด้ และ สูทสีเทา

BLACK TUXEDO & GREY SUITS Fitting Wedding Suits: ตัดสูทแต่งงาน สูททักซิโด้ และ สูทสีเทา, สำหรับทีมงานที่เป็นที่นิยมสำหรับงานแต่งงาน ก็คือ Black…

herringbone double breasted suit dgrie 1

Herringbone Double Breasted Suit: ตัดสูทกระดุมสองแถวลายก้างปลา

DGRIE: Herringbone Double Breasted Suit: สูทกระดุมสองแถวลายก้างปลา, ด้วยเนื้อผ้าที่มีน้ำหนัก 350g ทำให้ทรงสูทกระชับสวยงาม สำหรับใครที่ชอบผ้าที่กระชับอยู่ทรงตลอดเวลาก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม   DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE…

dgrie fitting wool linen silk jacket dgrie 4

DGRIE-Fitting: Wool-Linen-Silk Jacket: ตัดสูทสไตล์ลำลองด้วย วูล-ลินิน-ซิลล์

DGRIE-Fitting: Wool-Linen-Silk Jacket: ตัดสูทสไตล์ลำลองด้วย วูล-ลินิน สำหรับสุภาพบุรุษ ที่ชื่นชอบ Blazer สไตล์ลำลอง เราของแนะนำ Italy Wool-Linen-Silk ที่มีเทคเจอร์ที่ไม่เหมือนใคร สวมใส่สบายระบายอากาศได้ดีเยี่ยม Peaked…

dgrie pink prince of wales check dgrie 4

DGRIE: Pink Prince of Wales Check – ตัดสูท วินเทจ ผ้าลายตาราง

สำหรับ Prince of Wales Check มีการพัฒนาโทนสีออกมาหลากหลายรูปแบบ สำหรับ ลายสีชมพูเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะกับการใส่กางเกงสี “ขาว” สี “เบจ” หรือสีโทนอ่อนอื่นๆซึ่งเป็นการจับคู่ที่ลงตัวมากที่สุด หรือการใส่แบบทั้งชุดก็สามารถใส่ได้เช่นกัน Prince of…

1st fitting dark navy grey pinstripe dgrie 1

1st Fitting: Dark Navy-Grey Pinstripe: ร้านตัดสูท เสื้อสูทลายทางสีเทาอมน้ำเงินเข้ม

1st Fitting: Dark Navy-Grey Pinstripe: ร้านตัดสูท เสื้อสูทลายทาง สีเทาอมน้ำเงินเข้ม, สำหรับตัดสูทลายทางที่ดูไม่เยอะและลายเส้นไม่ชัดจนเกินไป ก็เป็นตัวเลือกที่สามารถหยิบใส่ได้ทุกวัน ด้วยดีเทลลายทอของผ้าที่มีรายละเอียดมากกว่าผ้าเนื้อเรียบทั่วไป ช่วยส่งเสริมบุคลิกของคุณให้ดูสง่าและดูมีสไตล์ DGRIE Fitting: เราคำนึงถึงความถูกต้องของแพทเทิร์น…

fitting halland sherry suits 100 wool super 120s dgrie 2

Fitting: Holland & Sherry Suits: ร้านตัดสูทผ้า 100% Wool Super 120’s – Houndstooth

Fitting: Holland & Sherry Suits: ร้านตัดสูทผ้า 100% Wool Super 120’s 270g, 1st Fitting Navy blue…

dgrie fitting italy suits dgrie 6

DGRIE Fitting Italy Suits: ร้านตัดสูทสีเทา ผ้าอิตาลี

DGRIE Fitting Suits: ร้านตัดสูทสีเทา ผ้าอิตาลี เนื้อผ้าทิ้งตัวใส่สบาย มีความยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม แห้งไว ด้วยเนื้อ Wool 100% Super 120s 250g…

1st fitting grey pinstripe suits dgrie 5

1st Fitting Grey Pinstripe Suits: ตัดสูท สีเทาลายทาง

1st Fitting Grey Pinstripe Suits: ลอง สูทสีเทาอ่อน ลายทางเส้นสีชมพูอ่อน ดีไซน์ ปกแบบ Peaked Lapel ขนาดมาตรฐานไม่ใหญ่เกินไป ประมาณ  3.5…

dgrie navy grey suits dgrie 13

DGRIE Navy & Grey Suits: ตัดสูทสีเทาและน้ำเงินลายตาราง

สำหรับเสื้อสูทสไตล์ผู้ใหญ่ ที่สามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาศแน่นอนว่าคงหนีไม่พ้น เสื้อสูทสีเทา และ เสื้อสูทสีน้ำเงิน ที่มีงานเมื่อไหร่ก็จับใส่ได้ทันที สูทสีเทาเทคเจอร์เรียบๆโทนสว่างเป็นตัวเลือกที่ดี และ สีน้ำเงินเทคเจอร์ ทอลายตาราง ที่ดูไม่เยอะเกินไป แต่ดูมีดีเทล ที่ไม่ซ้ำใคร เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับเสื้อสูทสไตล์ผู้ใหญ่…

navy blue peak prince of wales check dgrie 6

Navy Blue Peak Prince of Wales Check: ตัดสูท สีน้ำเงินลายตาราง

Navy Blue Prince of Wales Check – Peak Lapel Suits : ลายผ้าเสื้อสูทที่ไม่มีวันล้าสมัยและยังคงล้ำสมัยในปัจจุบัน ใครที่ชื่นชอบความเป็น Classic Suits…

dgrie 2rd fitting classic black suits dgrie 1

DGRIE 2rd Fitting: ตัดสูท Classic Black Suits

[DGRIE 2st Fitting] ผ่านจากขั้นตอน 1st Fitting แล้วเข้าสู่การประกอบสูทเพื่อเช็คแพทเทิร์นหากมีการปรับแก้ไขหรือเพิ่มเติมบางส่วนที่จำเป็นต้องปรับ Black in Peak: เสื้อสูทดำกระดุม 2 เม็ด สูทปกแหลม สูทสไตล์คลาสสิค,…

zegna suits zegna made in italy dgrie 6

Zegna Suits: ตัดสูทผ้า Zegna Made in Italy

สำหรับผ้าคุณภาพสูงอีกหนึ่งตัวเลือกที่ทางร้านแนะนำ ก็คือผ้าแบรนด์ Zegna เนื้อผ้าทอที่ประเทศอิตาลีด้วย Australian Wool คุณภาพสูง ที่ให้ความทิ้งตัวสวย เนื้อนุ่มเบาสบาย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจด้วยราคา ลดมากถึง 30% ทำให้ราคาลงมาพอสมควร และคุณภาพผ้าที่ได้ถือว่าคุ้มราคามากๆ น้ำหนักของผ้า…

black in peak 2 dgrie

Black in Peak: เสื้อสูทดำกระดุม 2 เม็ด ปกแหลม คลาสสิค

Black in Peak: เสื้อสูทดำกระดุม 2 เม็ด สูทปกแหลม สูทสไตล์คลาสสิค, Peak Lapel รูปแบบปกที่ดูสนุกมากกว่าแบบ ปกสูทธรรมดา สำหรับท่านที่ต้องการความแตกต่าง เราแนะนำให้ลองเสื้อสูทปกแหลมทรงนี้ ปรับลุคของคุณให้เท่ห์กว่าเดิมด้วย…

holland sherry pinstripe wool dgrie 5

Holland & Sherry Pinstripe Wool: ตัดสูทผ้าวูล คลาสสิค ลายทาง

100% Wool Classic, 320g – Made in England , ร้านตัดสูทเนื้อผ้าวูล 100% น้ำหนักดี ตัดเย็บอยู่ทรง ต้องยกให้ ผ้าวูลจากอังกฤษ…

fitting italy bamboo unlined jacket dgrie 8

Fitting: Italy Bamboo Unlined-Jacket: ตัดสูท ผ้าใยไผ่

เนื้อผ้าตัดสูท นอกจากผ้า Wool (วูล), Linen (ลินิน), Silk (ผ้าไหม), Cotton (ผ้าฝ้าย) แล้ว ยังมีอีกเส้นใยอีกหนึ่งประเภทที่ตัดเย็บออกมาได้สวยมาก ก็คือ Bamboo (ใยไผ่)…

dgrie flannel suits 100 wool summer flannel dgrie 2

DGRIE Flannel Suits: ตัดสูทผ้า 100% Wool Summer Flannel

100% Wool Summer Flannel ด้วยเนื้อผ้าแบบ Flannel ที่โดยปรกติมีความหนาอยู่ที่ 320-350gms แต่สำหรับรุ่น Summer มีน้ำหนักเพียง 280-300gms เท่านั้น และยังให้ความรู้สึกคลาสสิคไปในตัว สำหนับอากาศที่ประเทศไทยก็สามารถใส่ได้เช่นกัน…

dgrie fitting navy blue suits dgrie 4

DGRIE FITTING – NAVY BLUE SUITS ตัดสูทตามสรีระ

ร้านตัดสูท คุณภาพ, เราใส่ใจตั้งแต่การวัดตัวที่ถูกต้องตามสรีระของลูกค้าเป็นสำคัญ และทรงของเสื้อสูทที่ตรงตามความต้องการ รวมถึงการสร้างแพทเทิร์นที่ถูกต้องตามสัดส่วน, เราให้คำแนะนำในเรื่องของเนื้อผ้า คุณสมบัติ และ การสวมใส่สูทที่ถูกต้อง     DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE…

final fitting 3 dgrie 4

Final Fitting: ร้านตัดสูท 3 ชิ้น สีเทาอ่อน

DGRIE – Final Fitting 3 Piece Suits ร้านตัดสูท 3 ชิ้น สีเทาอ่อน สูทสีเทาอ่อน 3 ชิ้น หนึ่งในโทนสีที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในการตัดสูท…

dgrie fitting 3 piece suits dgrie 7

DGRIE Fitting: 3 Piece Suits: ร้านตัดสูทคุณภาพสูง

DGRIE Fitting: 3 Piece Suits: ร้านตัดสูท คุณภาพ, เราใส่ใจตั้งแต่การวัดตัวที่ถูกต้องตามสรีระของลูกค้าเป็นสำคัญ และทรงของเสื้อสูทที่ตรงตามความต้องการ รวมถึงการสร้างแพทเทิร์นที่ถูกต้องตามสัดส่วน, เราให้คำแนะนำในเรื่องของเนื้อผ้า คุณสมบัติ และ การสวมใส่สูทที่ถูกต้อง  …