style

fitting pinstripe double breasted suits dgrie 2

Fitting pinstripe double breasted suits: สูทสีน้ำเงินลายทาง 2

Today Picked: Second Fitting pinstripe double breasted suits: สูทสีน้ำเงินลายทาง, สูทสีน้ำเงินลายทางขนาดกว้างพิเศษ ทำให้คุณสุภาพบุรุษดู Smart & Luxury ไปพร้อมๆกัน…

dgrie custom pants 21 dgrie 1

DGRIE CUSTOM PANTS 21: ร้านตัดกางเกงวินเทจ คลาสสิค

DGRIE CUSTOM PANTS 21: ร้านตัดกางเกงวินเทจ คลาสสิค วันนี้เราพบกับดีไซน์กางเกงที่ต่างไปจากแบบกางเกงคลาสสิคเดิมเล็กน้อย ด้วยหูปรับที่เป็นแบบเข็มขัดโลหะ ที่สามารถปรับได้ 1-2 ระดับ ถึงแม้ว่าระดับการปรับจะไม่เท่าแบบดึงปรับ แต่ความเท่ห์ไม่แพ้ใครแน่นอนครับ ทรงกางเกงออกแบบให้เป็นทรงกระบอกเล็ก เอวสูงระดับกลาง…

rowing blazer fitting classic jackets dgrie 3

Rowing Blazer: Fitting Classic Vintage Jackets

Fitting-Picked: “Rowing Blazer” หรือเรียกอีกชื่อว่า “Boating Blazer” เป็นแจ็คเก็ตสูทแบบมีแต่งขอบเป็นทางยาวตั้งแต่ปกลงมาถึงปลายเสื้อสูทมักแต่งด้วยสีที่สว่างกว่า, เป็นอีกหนึ่งสไตล์ สำหรับสุภาพบุรษผู้มีสไตล์คลาสสิคเป็นของตัวเอง เหมาะสำหรับช่วง ซัมเมอร์ซีซันเป็นอย่างมาก สำหรับ สไตล์ Rowing Blazer…

dgrie style guide 8 tab collar shirts dgrie 5

DGRIE STYLE GUIDE 8: Tab Collar Shirts ตัดเสื้อเชิ้ต สไตล์วินเทจ

ร้านตัดเชิ้ต DGRIE คอลัมน์นี้พบกับการสวมใส่เสื้อเชิ้ต แบบมี “Tab” ที่ปก (Tab Collar Shirts) หลายท่านคงยังไม่เคยสวมใส่เสื้อเชิ้ตลักษณะนี้ซึ่งปกติเสื้อเชิ้ตรูปแบบนี้เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษที่สวมใส่ เสื้อเชิ้ต กับ เนคไท (Tie) เป็นประจำ…

checked navy blue suits dgrie 4

Checked Navy Blue Suits: เสื้อสูทน้ำเงินตารางแต่งอย่างไรให้ดูเท่ห์ที่สุดในงาน

Checked Navy Blue Suits : Style Focus เสื้อสูทน้ำเงินตารางแต่งอย่างไรให้ดูเท่ห์ที่สุดในงาน สำหรับสุภาพบุรุษที่ต้องการปรับลุคไม่ให้จำเจ จากสูทสีเรียบแบบเดิมๆ, สูทสีน้ำเงินลายตารางที่มีโทนสีกลืนกัน ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม สามารถใส่ได้แบบทั้งชุดเสื้อและกางเกง หรือกับกางเกงต่างสี เช่น…

olive green linen safari jacket dgrie 2

Olive Green Linen Safari Jacket: แจ็คเก็ตซาฟารี ความคลาสสิคที่ลงตัว

สำหรับใครที่ชื่นชอบการสวมแจ็คเก็ต ไม่ควรพลาดสำหรับ ซาฟารีแจ็คเก็ตลินิน (Linen Safari Jacket) สไตล์นี้ ตัดเย็บด้วย 100% Linen สี Olive Green สุดวินเทจ กับรอยย่นที่เป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ผ้าลินิน,…

dgrie custom smart casual look dgrie 1

Linen & Cotton: SMART CASUAL LOOK: ตัดเสื้อเชิ้ตลินิน

Perfect Casual Look, สำหรับบางวันคุณอาจจะไม่ต้องเคร่งเครียดกับการแต่งตัวมากเท่าไหร่นัก เราขอแนะนำ “Linen” , “Cotton” ที่จะช่วยปรับลุคของคุณให้ดูสบายๆมากยิ่งขึ้น สีที่เรานำมาใช้ คือ ขาว ,ดำ, น้ำตาลกากี, น้ำเงินเนวี่…

dgrie grey checked double breasted suits green set dgrie

DGRIE STYLE GUIDE 6: ตัดสูท GREY CHECKED DOUBLE BREASTED

“DOUBLE HAND STITCHED” FABRIC BY PALADINO MADE IN ITALY DGRIE STYLE GUIDE 6: GREY CHECKED…

dgrie new unique herringbone pattern from paladino made in italy dgrie 2

DGRIE NEW UNIQUE HERRINGBONE PATTERN FROM PALADINO MADE IN ITALY

หลายคนคงมีสูทลาย Herringbone กันมาบ้างแล้วแต่ส่วนมากจะมีขนาดความกว้างที่ไม่เล็กไม่ใหญ่ซึ่งเป็นแบบมาตรฐาน, วันนี้ทาง DGRIE จะมาแนะนำลาย Herringbone ที่มีความกว้างกว่าปกติ และไม่ซ้ำใคร+ไม่มีใครเหมือนแน่นอน เนื้อผ้าเป็น ผ้า 100% Summer Wool น้ำหนักประมาณ…

dgrie custom shirts pants dgrie 10

DGRIE CUSTOM SHIRTS & PANTS: ร้านตัดเชิ้ต และ ร้านตัดกางเกง

เตรียมพร้อมสำหรับวันใหม่ที่กำลังมาถึงด้วยเซ็ตทำงานที่ดู Working Smart Casual Style – Custom Shirts, ปก Spread Collar ประมาณ 7.5cm ทรงเสื้อเป็นแบบ Standard…

dgrie 1970s the collar over the lapel dgrie 8

DGRIE 1970S THE COLLAR OVER THE LAPEL

สำหรับสไตล์การแต่งตัวที่ร้อนแรงและเป็นที่นิยมมากที่สุดในปี 70’s ก็คือการให้ปกเสื้อเชิ้ตนั้นทับอยู่บนปกของเสื้อสูท อันที่จริงแล้วสไตล์นี้มีมานานตั้งแต่ ปี 1930’s แต่มาเป็นที่นิยมในปี 1970’s, โดย John Travolta, Bee Gees, Jack Nicholson,…

dgrie safari jacket 100 cotton with cutaway collar shirt dgrie 5

DGRIE SAFARI JACKET 100% COTTON WITH CUTAWAY COLLAR SHIRT

ใครที่ชื่นชอบซาฟารีแจ็คเก็ตก็สามารถสั่งตัดตามแบบได้เลยไม่ว่าจะเป็น ลินิน หรือ คอตตอน สามารถปรับแบบได้ตามใจชอบหรือนำแบบมาเองก็ได้เช่นกัน สำหรับ ลุคนี้ ออกเป็นสไตล์ military style ที่เน้นความดุดันของทรงเสื้อและเข็มกลัดเครื่องบินรุ่นเก่าสีทองด้าน, แต่งด้วยผ้าเช็ดหน้าสีโทนเขียว สวมใส่ทับเสื้อเชิ้ตสีขาว ปกป้านมากขนาดใหญ่ 9cm…

dgrie linen jacket cotton safari jacket dgrie 1

DGRIE LINEN JACKET & COTTON SAFARI JACKET

แจคเก็ต 100% Linen สีเบจ และ คอตตอน ซาฟารี แจคเก็ต สำหรับใครที่ชอบแจคเก็ตลำลอง ลินินเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่น่าพลาด สามารถสวมใส่ได้ทั้งกับกางเกงยีนส์​และ กางเกงผ้าโทนน้ำตาลเข้ม หรือสีเทา และน้ำเงินเข้ม มากกว่าลำลองแบบลินินขึ้นไปอีกจะเป็น…

dgrie mens sleeve buttons style dgrie 2

Men’s Sleeve Buttons: รูปแบบการวางกระดุมแขนเสื้อสูท แบบไหนที่เหมาะกับคุณ

“จุดเล็กๆที่ปลายแขนแต่กลับเพิ่มสไตล์ของคุณได้อย่างมาก!” Men’s Sleeve Buttons: รูปแบบการวางกระดุมแขนเสื้อสูท แบบไหนที่เหมาะกับคุณ วันนี้ทางดีไซเนอร์ร้าน DGRIE จะพูดถึงดีเทลเล็กๆที่สามารถบ่งบอกความมีสไตล์ของคุณได้อย่างลงตัวนั้นก็คือ “รังกระดุม” และ “เม็ดกระดุม” ที่ปลายแขนเสื้อแจคเก็ต โดยเฉพาะเสื้อสูทที่เป็นแบบสั่งตัดที่สามารถปรับดีไซน์ให้ได้ตามที่คุณต้องการ โดยมีแนวทางการเลือกดังนี้…

dgrie man overcoat 100 cashmere dgrie 2

DGRIE MAN OVERCOAT 100% CASHMERE

1 ตัวใช้ขนแพะแคชเมียร์ถึง 30 ตัว เสื้อโค้ทสีเทาเข้มผ้า 100% Cashmere จากแบรนด์ PIACENZA MADE IN ITALY เป็นแบรด์ที่เลื่องเชื่อมากที่สุดหากเป็นผ้า วูลแคชเมีย (Cashmere)…

dgrie man simple is the best classic safari jackets 100 washed cotton dgrie 1

DGRIE MAN SIMPLE IS THE BEST CLASSIC SAFARI JACKETS 100% WASHED COTTON

สีกรม มักเข้ากันได้ดีกับสี น้ำตาล ความเข้ม-อ่อนที่ไปด้วยกันและสร้างความกลมกลืน, เชิ้ตปกตั้ง ปีกกว้างก็เหมาะกับสไตล์คลาสสิคแบบอ่อนๆ, สำหรับ Safari Jacket ทางร้านก็สามารถตัดเย็บได้ทุกรูปแบบ DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE SUITS,…

dgrie denim fitted blazer spacial japanese fabric casual design dgrie 5

DGRIE DENIM FITTED BLAZER SPACIAL JAPANESE FABRIC CASUAL DESIGN

New! Casual Blazer For Men dgrie – // Slim-fit Style การออกแบบดีไซน์เนื้อผ้ายีนส์คุณภาพพรีเมี่ยมส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ในโทนสีที่ให้สไตล์ที่โดดเด่น ถือเป็นส่วนผสมที่ลงตัวสำหรับการตัดเย็บเครื่องแต่งกายบุรุษในรูปลักษณ์แห่งความ “Vintage” ที่เป็นเสน่ห์เฉพาะในรูปแบบเรียบง่าย…

dgrie man smart casual look 1 dgrie

DGRIE MAN SMART CASUAL LOOK 1

สไตล์และแนวทางการเลือกเชดสีใหม่ๆและแมชชิ่งไอเท็มที่หลากหลาย – เชิ้ตยีนส์ และ คอตตอนคลาสสิคสีสว่าง – แคชชวลแฟรนแนลที่แตกต่าง – โปโล ในวันสบายๆกับกางเกงทรงคลาสสิค ตัดสูทคุณภาพ ด้วยผ้านำเข้าจาก อังกฤษและ อิตาลี “ตัดสูท…

ermenegildo zegna fabric dgrie 16

ERMENEGILDO ZEGNA FABRIC: ผ้าสูทอิตาลียอดนิยม

DGRIE EXCLUSIVE PROMOTION !! ***ขยายเวลาโปรโมชั่นถึง วันที่6/8/2016*** ตัด ZEGNA 2 ชุด แถม 1 ชุดทันที!!! โปรโมชั่น ZEGNA…

dgrie bespoke suits bangkok dgrie 48

DGRIE CUSTOM SUITS BANGKOK

ร้านตัดสูท ร้านตัดเสื้อโค้ท ตัดกางเกง ตัดเชิ้ต “ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง คุณภาพด้วยผ้าชั้นเลิศ” “ควบคุมการผลิตด้วยโรงงานของเราเอง” Line: @dgrie 0827707770 IG: DGRIE ”…

happy new year 2016 dgrie 3

BESPOKE SUITS BANGKOK [IN-HOUSE TAILOR]

DGRIE BESPOKE SUITS BANGKOK [IN-HOUSE TAILOR] “ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง คุณภาพด้วยผ้าชั้นเลิศ” “ควบคุมการผลิตด้วยโรงงานของเราเอง” ร้านตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง สูทเจ้าบ่าว…

dgrie bespoke suits in house tailor dgrie 30

BANGKOK SUITS IN-HOUSE GARMENTS

ร้านตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง สูทเจ้าบ่าว สูทงานแต่ง ตัดสูทเจ้าบ่าว ตัดสูทเพื่อนเจ้าบ่าว Line: @dgrie 0827707770 IG: DGRIE “WE ALSO CARRY…

dgrie bespok coat suits bangkok in house tailor dgrie

BANGKOK TAILOR IN-HOUSE GARMENTS

ตัดโค้ท ตัดเสื้อโค้ท 100% Wool โค้ทบุนวม ร้านตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง สูทเจ้าบ่าว สูทงานแต่ง ตัดสูทเจ้าบ่าว ตัดสูทเพื่อนเจ้าบ่าว LINE: @Dgrie TEL:…

dgrie bespoke coat suits bangkok in house tailor dgrie

DGRIE BESPOKE COAT SUITS BANGKOK IN-HOUSE TAILOR

ตัดโค้ท ตัดเสื้อโค้ท 100% Wool โค้ทบุนวม “ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง คุณภาพด้วยผ้าชั้นเลิศ” “ควบคุมการผลิตด้วยโรงงานของเราเอง” LINE: @dgrie TEL: 0827707770 (hotline)…

dgrie bespoke dgrie 1

DGRIE BESPOKE IN HOUSE TAILOR: ร้านตัดสูทตัดเย็บด้วยโรงงานเราเอง

DGRIE BESPOKE- SIAMSQUARE SOI 2 [IN HOUSE TAILOR] [รูปในโพส]DORMEUIL & HOLLAND AND SHERRY – MADE…