pants

dgrie red flannel suits 100 wool flannel dgrie 5

DGRIE: Red Flannel Suits: ตัดสูทสีแดงผ้า 100% Wool Flannel

DGRIE: Red Flannel Suits: ตัดสูทสีแดงผ้า 100% Wool Flannel: สำหรับสุภาพบุรุษที่ชอบสูทสไตล์ Winter ที่เนื้อไม่หนาเกินไป แนะนำ Summer Flannel Wool…

cotton linen shirt classic cotton pants dgrie 6

Cotton Linen Shirt – Classic Cotton Pants : ร้านตัดเชิ้ต กางเกง

Cotton Linen Shirt – Classic Cotton Pants : ร้านตัดเชิ้ต กางเกง Cotton-Linen Pinstipe Shirt อีกหนึ่งผ้าเชิ้ตที่ใส่ง่ายและใส่สบาย ไม่แพ้ผ้าชนิดอื่น…

corduroy dgrie custom pants dgrie 1

ร้านตัดกางเกง ผ้าลูกฟูก(Corduroy) คุณภาพสูง DGRIE CUSTOM PANTS

DGRIE PANTS update: Customer บริการตัดกางเกงวินเทจ ผ้าลูกฟูก(Corduroy) จากอิตาลี ให้ความทิ้งตัวสูง สวมใส่อยู่ทรงเข้ารูปในสไตล์วินเทจ มีสีให้เลือกมากมาย   DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE…

dgrie custom pants 21 dgrie 1

DGRIE CUSTOM PANTS 21: ร้านตัดกางเกงวินเทจ คลาสสิค

DGRIE CUSTOM PANTS 21: ร้านตัดกางเกงวินเทจ คลาสสิค วันนี้เราพบกับดีไซน์กางเกงที่ต่างไปจากแบบกางเกงคลาสสิคเดิมเล็กน้อย ด้วยหูปรับที่เป็นแบบเข็มขัดโลหะ ที่สามารถปรับได้ 1-2 ระดับ ถึงแม้ว่าระดับการปรับจะไม่เท่าแบบดึงปรับ แต่ความเท่ห์ไม่แพ้ใครแน่นอนครับ ทรงกางเกงออกแบบให้เป็นทรงกระบอกเล็ก เอวสูงระดับกลาง…

ร้านตัดกางเกง

DGRIE CUSTOM PANTS V.19 ร้านตัดกางเกง “Gurkha Pants With Buttons”

DGRIE CUSTOM PANTS V.19 ร้านตัดกางเกง ตัดกางเกงวินเทจ “Gurkha Pants With Buttons” ร้านตัดกางเกง สไตล์กางเกงแบบ Gurkha Pants นอกจากจะเป็นสไตล์เข็มขัดปรับด้านข้างแล้ว,…

dgrie custom pants shop online dgrie

DGRIE CUSTOM PANTS SHOP & ONLINE

*สามารถสั่งตัดได้ที่หน้าร้าน หรือ ผ่านระบบออนไลน์ของเรา, หากเป็นลูกค้าเก่าที่มีไซส์อยู่แล้วก็สามารถเลือกผ้าและแบบได้ทาง http://www.dgrie.com/en/custom/pants , สำหรับท่านที่ยังไม่มีไซส์จะเข้ามาวัดที่หน้าร้าน หรือ กำหนดไซส์ได้จากทางระบบหลังร้านที่หน้าเว็บไซต์ก็ได้เช่นกัน สั่งออเดอร์ทางไลน์ @DGRIE หรือ ทาง Inbox ,…

dgrie custom classic rope tie pants dgrie 5

DGRIE PANTS V.17 ตัดกางเกงวินเทจเอวผูกเชือก CLASSIC ROPE-TIE

DGRIE PANTS V.17 ตัดกางเกงวินเทจเอวผูกเชือก CLASSIC ROPE-TIE อากาศร้อนๆแบบนี้,พบกับกางเกงที่สวมใส่สบาย ระบายอากาศดี เอวสามารถยืดหยุนได้, DGRIE ขอแนะนำ Custom Classic Rope-tie Pants…

dgrie classic gurkha pants dgrie 1

DGRIE CLASSIC GURKHA PANTS: ตัดกางเกงวินเทจ

(GURKHA PANTS STYLE) สำหรับท่านที่ชอบความคลาสสิค กางเกงวินเทจ ก็สามารถสั่งตัดกางเกงที่มีหูเข็มขัดกับทางร้านได้เลย ตัวเข็มขัดจะไขว้กันทั้งสองฝั่ง สามารถสั่งตัดได้กับทุกผ้า ตัวขอบกางเกงจะสูงกว่าปรกติเพื่อรองรับหัวเข็มขัด ในรูปจะเป็นผ้าลินิน 100% หรือท่านใดไม่ชอบผ้ายับ ก็สามารถสั่งตัดด้วยผ้า Wool, Wool…

dgrie custom shirts pants dgrie 10

DGRIE CUSTOM SHIRTS & PANTS: ร้านตัดเชิ้ต และ ร้านตัดกางเกง

เตรียมพร้อมสำหรับวันใหม่ที่กำลังมาถึงด้วยเซ็ตทำงานที่ดู Working Smart Casual Style – Custom Shirts, ปก Spread Collar ประมาณ 7.5cm ทรงเสื้อเป็นแบบ Standard…

dgrie quality tailor made shirts and pants save 20 off dgrie 2

DGRIE QUALITY TAILOR MADE – SHIRTS AND PANTS SAVE 20% OFF

Custom Made Specialist – DGRIE มอบส่วนลด กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับบริการสั่งตัดเสื้อเชิ๊ต / หรือบริการสั่งตัดกางเกง ( DGRIE Shop & Online…

dgrie pinstripe 20 off custom pants shop online dgrie 4

DGRIE PINSTRIPE 20% OFF CUSTOM PANTS SHOP & ONLINE

For Online Use this Coupon Code “20pant50” โปรโมชั่นพิเศษ สั่งตัดกางเกงลด ทันที 20% ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ DGRIE CUSTOM PANTS…

dgrie shop online 20 off custom pants dgrie 9

DGRIE SHOP & ONLINE -20% OFF CUSTOM PANTS

For Online Use this Coupon Code “20pant50” โปรโมชั่นพิเศษ สั่งตัดกางเกงลด ทันที 20% ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ DGRIE CUSTOM PANTS…

dgrie online custom pants 2020 dgrie 13

DGRIE ONLINE CUSTOM PANTS 2020

อยู่ต่างจังหวัดไม่มีเวลาเข้ามาที่ร้าน ก็สามารถสั่งตัดกางเกงกับเราได้ที่ DGRIE ONLINE CUSTOM PANTS ที่มีผ้ากางเกงให้เลือกมากกว่า 200 แบบ ทั้ง 100% Linen, 100% Cotton Chino,…

dgrie custom pants 100 linen dgrie shop dgrie

DGRIE CUSTOM PANTS 100% LINEN @ DGRIE SHOP

ตัดกางเกงหน้าร้านกับเรา วัดโดยช่างวัดที่มีประสบการณ์เข้าใจสัดสวนของรูปร่างและแนะนำรูปแบบและเนื้อผ้าที่เหมาะสม DGRIE “ONLINE CUSTOM PANTS 2020” อยู่ต่างจังหวัดไม่มีเวลาเข้ามาที่ร้าน ก็สามารถสั่งตัดกางเกงกับเราได้ที่ DGRIE ONLINE CUSTOM PANTS ที่มีผ้ากางเกงให้เลือกมากกว่า 200…

dgrie mtm jeans denim dgrie 1

DGRIE MTM JEANS DENIM: ร้านตัดกางเกงยีนส์

สำหรับท่านใดที่สนใจตัดกางเกงยีนส์วินเทจที่เดินตะเข็บยีนส์สวยๆ วัดตัดกางเกงไซส์ตามความต้องการ ในแบบดีไซน์ที่คุณชื่นชอบก็สามารถเข้ามาสั่งตัดกับเราได้เลย กางเกงยีนส์สั่งตัดเริ่ม 3,800 บาท ตัดสูท คุณภาพ ด้วยผ้านำเข้าจาก อังกฤษและ อิตาลี “ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง คุณภาพด้วยผ้าชั้นเลิศ”…

dgrie 20 off custom pants dgrie shop online dgrie 13

DGRIE -20% OFF CUSTOM PANTS DGRIE SHOP & ONLINE

FOR ONLINE USE THIS COUPON CODE ” 20PANT50 ” โปรโมชั่นพิเศษ สั่งตัดกางเกงลด ทันที 20% ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ DGRIE…

dgrie siamsquare ready made pants 2020 dgrie 4

DGRIE SIAMSQUARE READY MADE PANTS 2020

Special Fabric 100% Flannel Wool, Cotton กางเกงสำเร็จรูป ไซส์ 30-34 ตัดเย็บด้วยเนื้อผ้า 100% วูล สไตล์วินเทจ, และ Cotton…

dgrie classic pants mtm dgrie 1

DGRIE CLASSIC PANTS MTM: ร้านตัดกางเกง

กางเกงวินเทจสองจีบขอบกางเกงแบบหนาพิเศษ แสดงถึงความคลาสสิคอย่างแท้จริง ด้วยทรงการเกงที่เข้ารูปและไม่รัดขาจนเกินไปทำให้เนื้อผ้าไม่รั้งบริเวณน่องมากเกินความจำเป็น บริการตัดกางเกงด้วยช่างที่มีประสบการณ์ และผู้วัดกางเกงที่มีหลักการวัดที่ถูกต้อง กางเกงที่พอดีขึ้นอยู่กับสไตล์ของลูกค้า สำคัญคือ ลักษณะการยืน, รูปร่าง, เนื้อผ้า, และไซส์ของลูกค้าที่เหมาะสม กางเกงแบบในรูป ตัดเริ่ม 2,400 บาท…

dgrie 100 white linen suits classic black linen pants dgrie 1

DGRIE 100% WHITE LINEN SUITS & CLASSIC BLACK LINEN PANTS

สูทลินินสีขาวจะทำให้ ทุกวันของคุณเป็นเหมือนวันสบายๆและดูผ่อนคลาย กางเกงลินินสีดำ สั่งตัดพอดีกับทรงขาของคุณ ให้ความรู้สึกเหมือนทางการแต่เทคเจอร์ของผ้ากลับให้ความรู้สึกถึงความแคชชวลไปพร้อมๆกัน DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE SUITS, PANT, SHIRT , OVERCOAT ตัดสูท…

dgrie rust orange cotton chino twill slim fit trousers dgrie

DGRIE RUST ORANGE COTTON CHINO TWILL SLIM FIT TROUSERS

หนึ่งดีไซน์กางเกงที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว ผลิตจากเนื้อผ้าที่ให้ความยืดหยุ่นในการสวมใส่ ด้วยเนื้อผ้า Chino Cotton เสริมด้วยลวดลายเพิ่มรสนิยมด้วยลวดลายแบบบางสไตล์เส้นทอแบบ “Fine Twill Fabric” เป็นดีไซน์ที่สามารถเลือกแมทซ์สไตล์ในวันลำลองได้อย่างหลาก มาในอันเดอร์โทนสีสันสดใสอย่างโทนสี (Rust Orange) ด้วยสไตล์ผ้าฝ้ายที่ดีที่สุด น้ำหนักเบาธรรมชาติ…

dgrie viridian green performance stretch wool pant dgrie

DGRIE VIRIDIAN GREEN PERFORMANCE STRETCH WOOL PANT

กางเกงที่มาพร้อมดีไซน์อันโดดเด่น ในรูปทรงกระชับพอดีสัดส่วน เสริมสัดส่วนให้ดูเพรียวบาง ด้วยดีไซน์รูปแบบ “Skinny fit” ออกแบบสไตล์โดยการเลือกเนื้อผ้า Wool ชนิดพิเศษ จากประเทศอิตาลี ผสมผสานเทคโนโลยีในการถักทอ เนื้อผ้าจึงน้ำหนักเบา, ทนทานและระบายอากาศได้ดีและทนต่อริ้วรอย, ทอด้วยเส้นใยขั้นสูงเพื่อความสะดวกสบาย มาในอันเดอร์โทนสี…

dgrie crepe stripe cotton shirt math wool pants dgrie

DGRIE CREPE STRIPE COTTON SHIRT MATH WOOL PANTS

Exclusive Men Shirts & Pants เสื้อเชิ๊ตที่มาพร้อมดีไซน์เทรน์แฟชั่นช่วงซัมเมอร์ คัดสรรเนื้อผ้า “Striped Cotton” Classic Shirting ออกแบบแพทเทริน์ด้วยรูปทรงที่พอดีรับสัดส่วน Slimline Shape สวมใส่สบาย…

dgrie side tab virgin wool blend gold pants dgrie

DGRIE SIDE TAB VIRGIN WOOL BLEND GOLD PANTS

กางเกงอันมีเอกลักษณ์อันสง่างาม รังสรรค์การผลิตจากผ้าขนสัตว์ผสม “Virgin Wool-Blend” คุณภาพระดับพรีเมี่ยม (Soft Wool) นุ่มและระบายอากาศได้ดี “Beige Gold” โทนสีที่ให้สไตล์ลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับสวมใส่ในสไตล์ที่ลำลอง “Smart & Casual”…

dgrie light gray cotton chino twillslim fit trousers dgrie

DGRIE LIGHT GRAY COTTON CHINO TWILL/SLIM FIT TROUSERS

เพิ่มดีไซน์แห่งความสบายในการสวมใส่ กับสไตล์กางเกงในรูปแบบ Chino พร้อมอันเดอร์โทนสีแห่งบุรุษสีเทาอ่อน (Soft Grey) ในรูปทรงกางเกงขายาว ตัดเย็บจากเนื้อผ้า Chino Cotton คุณภาพสูง ปรับแต่งให้เข้ากับรูปทรงเพรียวบาง เสริมด้วยลวดลายที่เพิ่มรสนิยมมากยิ่งขึ้น อย่างลาย “Twill…

high quality pants cutting service by dgrie dgrie 20

HIGH QUALITY PANTS CUTTING SERVICE BY DGRIE

บริการตัดกางเกงคุณภาพสูง โดยช่างฝีมือ สามารถสั่งตัดได้ทุกรูปแบบ ทางร้านมีผ้าให้เลือกทุกชนิด สั่งตัดกางเกงเริ่ม 1,900THB       ตัดสูทคุณภาพ ด้วยผ้านำเข้าจาก อังกฤษและ อิตาลี “ตัดสูท ตัดเชิ้ต…