Magazine

ร้านตัดสูท DGRIE บนสื่อนิตยสารสิ่งพิมพ์ MAGAZINE นิตยสารแต่งงาน นิตยสารเสื้อสูท และ สื่อออนไลน์ ต่างๆ ที่ร้านตัดชุดสูทเราได้ไปลงเพื่อนำเสนอผลงานของเรา นิตยสารแต่งงาน นิตยสารเสื้อสูท รวมถึงงานออกแบบและสร้างสรร คอลเลคชั่นใหม่ที่ไม่ซ้ำใครสำหรับสื่อต่างๆ

dgrie elegant and power of women dgrie 2

DGRIE ELEGANT AND POWER OF WOMEN

i DO Magazine |เดือน 2019 DGRIE Focusing On The Power Of Women SOPHIDAA FOR IDO…

dgrie present praew wedding x wed around kwang abnormal dgrie

DGRIE PRESENT PRAEW WEDDING X WED AROUND – KWANG ABNORMAL

Mens Custom Suits in Bangkok @ (Siam Square Soi 2) | Tailor Store เทรน์สไตล์ “Wedding…

elle men thailand spring summer 2019 dgrie 2

ELLE MEN THAILAND SPRING/ SUMMER 2019

PRESENTED BY DGRIE ประจำซีซั่น Spring/Summer 2019 Ellementhailand หนึ่งในนิตยสารไลฟ์สไตล์สำหรับเหล่าบุรุษที่สามารถสะท้อนมุมมองที่โดดเด่นได้อย่างน่าสนใจ ในรูปแบบของหนุ่มสมัยใหม่ และหนึ่งในความพิเศษของ Magazine ELLE MEN ‘ ในปกนี้…

dgrie navy blue peaked lapel slim fit best mens wool suit dgrie 3

Flim Thanapat: DGRIE NAVY BLUE SLIM FIT SUITS

Film.thanapat Bee Namthip Official Fanpage – Updated Perfect Place & Perfect Day – Luxury Weddings…

praew magazine celeb blog k noi bussakorn ep 13 dgrie 7

PRAEW MAGAZINE CELEB BLOG K.NOI BUSSAKORN EP.13

ON THE ROAD WITH NOI-BUSSAKORN PRAEW CELEB BLOG ตามติดสไตล์ของการแต่งตัว Inspiration By คุณหน่อย-บุษกร ‘Smart Casual &…

dgrie dark gray windowpane check wool suit dgrie

DGRIE DARK GRAY WINDOWPANE CHECK WOOL SUIT

DGRIE 2018/19 photos on BrideMagazine Film.thanapat Bee Namthip Official Fanpage – Updated Perfect Place &…

dgrie best advertorial perfect look on your big day 201819 dgrie

DGRIE BEST ADVERTORIAL & PERFECT LOOK ON YOUR BIG DAY 2018/19

Dgrie (ดีกรี) ตอบรับทุกดีไซน์ที่ให้ประสบการณ์แห่งเครื่องแต่งกายชุดสูทสุภาพบุรุษได้อย่างมีรสนิยมขั้นสุด ในคอลเลคชั่นอันปราณีตหลากหลายดีไซน์ ช่วยเพิ่มรูปลักษณ์ที่โดดเด่นในทุกๆการรังสรรค์ นำสู่เทรน์แฟชั่นที่ล้ำสมัย พร้อมมอบการผสมผสานกลิ่นอายแห่งความคลาสสิคที่แท้จริง เนื้อผ้าระดับโลกที่มีดีไซน์ชั้นเลิศ ถูกรวบรวมเพื่อนำท่านเข้าสู่มิติใหม่แห่งเครื่องแต่งกาย ที่พร้อมจะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้สวมใสได้ในทุกๆการรังสรรค์ได้อย่างตั้งใจ สามารถติดตามเรื่องราวดีๆ ทั้งหมดนี้ได้ใน นิตยสาร Bride Magazine…

dgrie best advertorial ultimate design your perfect look 201819 dgrie

DGRIE BEST ADVERTORIAL & ULTIMATE ‘DESIGN YOUR PERFECT LOOK 2018/19

Dgrie’Quality Tailoring For Men เผยรูปลักษณ์ในสไตล์การแต่งตัวของเหล่าสุภาพบุรุษด้วยชุดสูทจากทางแบรนด์ DGRIE(ดีกรี) หนึ่งในแบรนด์ระดับแนวหน้าของวงการแฟชั่นสูทชั้นนำ ด้วยการออกแบบในสไตล์ที่ตอบโจทย์ตามความของการของผู้สวมใส่เป็นหลัก ให้ได้ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณบุรุษ ทั้งในด้านของการรังสรรค์รูปแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจ ให้ฟังค์ชั่นที่หลากหลายสำหรับเครื่องแต่งกาย ที่เน้นฝีมือจากช่างผู้เชี่ยวชาญโดยตรง รสนิยมอันยอดเยี่ยมในการตัดเย็บที่นุ่มนวล ให้คุณมีสไตล์ที่แตกต่างได้อย่างแท้จริง พร้อมไอเท็มเสริมการแต่งตัวในรูปแบบมืออาชีพ…

dgrie 201819 photos on bridemagazine dgrie 2

DGRIE 2018/19 PHOTOS ON BRIDEMAGAZINE

DGRIE – Brown Slim-fit – Notched Lapel Men Wedding Wool Suit – Updated Perfect Place…

dgrie 201819 photos on bride magazine dgrie 6

DGRIE 2018/19 PHOTOS ON BRIDE MAGAZINE

Perfect Place & Perfect Day – Luxury Weddings Collection Fashion Style แฟชั่นสุดเอ๊กคลูซีฟกับนิยามความหวานของสองนักแสดงที่ครองกระแสจิ้นฟินสุดแห่งปี “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ –…

dgrie x bride magazine coming soon dgrie

DGRIE X BRIDE MAGAZINE COMING SOON!!

Videos Teaser : Exclusive Fashion Wedding December 2018 เตรียมตัวพบกับคอลเลคชั่น ภาพแฟชั่นเวดดิ้งสุดอลังการ สิ้นสุดแห่งการรอคอยแห่งปี การกลับมาพบกันอีกครั้งของ “ฟิล์ม ธนภัทร” และ…

your suit your identity dgrie quality tailoring for men dgrie 1

YOUR SUIT & YOUR IDENTITY – เลือกสไตล์ชุดสูทอันมีเอกลักษณ์ สะท้อนรูปแบบผ่านเครื่องแต่งกายอย่างมีระดับ

YOUR SUIT & YOUR IDENTITY – เลือกสไตล์ชุดสูทอันมีเอกลักษณ์ สะท้อนรูปแบบผ่านเครื่องแต่งกายอย่างมีระดับ เส้นทางสู่ความสง่างามเริ่มต้นด้วยชุดสูทที่เป็นรากฐานที่สำคัญของแฟชั่นของบุรุษ สุภาพบุรุษส่วนใหญ่จึงต้องการสไตล์ที่บ่งบอกความมีระดับถ่ายทอดผ่านสไตล์การแต่งตัวที่เด่นชัด แสดงถึงรูปลักษณ์ที่มีความซับซ้อนและบวกกับคุณภาพของเครื่องแต่งกายอันโดดเด่น สำหรับเรื่องราวที่น่าสนใจสำหรับ นิตยสาร BRIDE MAGAZINE…

dgrie romantic glam wedding dgrie 3

DGRIE ROMANTIC GLAM WEDDING

สัมผัสแห่งเครื่องแต่งกายอันหรูหรา สง่างาม เรียบง่าย แรงบันดาลใจสู่วันแห่งความโรแมนติค ใน SENSE OF ROMANCE BRIDE MAGAZINE ร่วมกับ แบรนด์สูท DGRIE(ดีกรี) พาสุภาพบุรุษทุกท่านเข้าสู่ แฟชั่นเวดดิ้งสไตล์…

behind the scenes dgrie wedding prom wear 2018 dgrie

BEHIND THE SCENES DGRIE WEDDING PROM WEAR 2018

นิตยสารเวดดิ้ง “Bride Magazine” Spacial กับพระเอกหนุ่ม “สน ยุกต์ ส่งไพศาล” ควงความอินเลิฟกับนางเอกสุดฮอตอย่างสาว “วิว วรรณรท” กลับมาอีกครั้งเอาใจคู่บ่าวสาว ในดีไซน์ของเครื่องแต่งกายสไตล์เวดดิ้งคอนเซป กับภาพเบื้องหลังภาพแฟชั่นการถ่ายแบบปกนิตสารเวดดิ้งสไตล์สากล ให้สไตล์แห่งเอกลักษณ์ของความ…

nine by nine magazine sudsapda october2018 dgrie

NINE BY NINE – MAGAZINE SUDSAPDA OCTOBER2018

นิตยสารแฟชั่นสไตล์จากหนุ่มหล่อ NINE BY NINE ‘ เรียกว่าเป็นเหล่าบรรดาหนุ่มๆ ที่ฮอตและร้อนแรงมากที่สุดในขณะนี้ มาพร้อมกับแฟชั่นเครื่องแต่งกาย Blazers & Suits Match สไตล์การแต่งตัวที่ถูกแฝงไปด้วยความสนุกสนานของหนุ่มหล่อ จากเสื้อผ้าแบรนด์สูท DGRIE(ดีกรี)…

nine by nine magazine sudsapda october2018 dgrie

NINE BY NINE – MAGAZINE SUDSAPDA OCTOBER2018

นิตยสารแฟชั่นสไตล์จากหนุ่มหล่อ NINE BY NINE เรียกว่าเป็นเหล่าบรรดาหนุ่มๆ ที่ฮอตและร้อนแรงมากที่สุดในขณะนี้ มาพร้อมกับแฟชั่นเครื่องแต่งกาย Blazers & Suits Match สไตล์การแต่งตัวที่ถูกแฝงไปด้วยความสนุกสนานของหนุ่มหล่อ จากเสื้อผ้าแบรนด์สูท DGRIE(ดีกรี) และอีกหลากหลายแบรนด์ชั้นนำทางด้านวงการแฟชั่นบุรุษเข้าร่วมกัน…

fashion official sponsors sudsapda october2018 dgrie 1

FASHION OFFICIAL SPONSORS – SUDSAPDA OCTOBER 2018

STYLE ICON MODEL 9×9 NINE BY NINE ตระกูลจิระอนันต์ 9×9 NINE BY NINE สุดฟินกับแฟชั่นสไตล์ จากเหล่าบรรดาหนุ่มๆเหล่ามาเฟียที่หล่อที่สุด กับ…

dgrie rock you style k gina virahya the face thailand dgrie 4

DGRIE ROCK YOU STYLE K.GINA VIRAHYA THE FACE THAILAND

Rock you style พบกับ จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย ผู้ชนะจาก The Face Thailand allstars แปลงโฉมเป็นซูเปอร์สตาร์ในตำนาน David Bowie…

dgrie exclusive bride wedding magazine dgrie

DGRIE – EXCLUSIVE BRIDE WEDDING MAGAZINE

แฟชั่นเวดดิ้งสไตล์ ของผลงานการถ่ายแบบของผู้ชายที่อันทรงเสน่ห์ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ใน BRIDE MAGAZINE นิตยสาร BRIDE MAGAZINE ร่วมกับ แบรนด์สูท DGRIE(ดีกรี) ฉีกปรากฏการณ์ความฮอตระดับประเทศ กับภาพแฟชั่นสไตล์เวดดิ้งสูท…

dgrie the twin luxury wedding collection dgrie

สูทแต่งงาน THE TWIN LUXURY WEDDING

สวยหล่อ หรู อลังการ ‘พิงกี้ – คณิน สแตนลีย์’ พร้อม เซฟฟานี่ – ตุลย์ ภากร เสิร์ฟความหวาน! ประเดิมความโรแมนติกขึ้นปกนิตยสาร “Ido…

dgrie attitude 7th anniversary dgrie 1

DGRIE ATTITUDE MAGAZINE 7th ANNIVERSARY

หล่อออร่าพุ่งจัดเต็ม! ในงานประกาศรางวัล Attitude Awards ประจำปี 2018 นักแสดงจากซีรีส์ What The Duck รักแลนดิ้ง จากค่าย “Jinloe” ตบเท้าเข้าร่วมงาน Attitude…

nine naphat ice preechaya bride magazine dgrie

NINE NAPHAT & ICE PREECHAYA BRIDE MAGAZINE

นายณภัทร-ไอซ์ปรีชญา ควงคู่ถ่ายแฟชั่นนิตยสาร Wedding สุดฮอต สวยหล่อ เลอค่า เรียบง่ายแต่ดูดีแถมโรแมนติกสุดๆ ใน Bride Magazine เรียกว่าสวยหล่อกันอย่างสุดๆเลยครับ กับการถ่ายแฟชั่นนิตสาร “Bride magazine” ของทั้งคู่…

match your suits without look like one dgrie

สร้างสไตล์สูท Mix & Match ไม่ซ้ำใครกับ DGRIE

สร้างสไตล์สูท Mix & Match ไม่ซ้ำใครกับ DGRIE ตัดสูทคุณภาพ ด้วยผ้านำเข้าจาก อังกฤษและ อิตาลี “ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง คุณภาพด้วยผ้าชั้นเลิศ” “ควบคุมการผลิตด้วยโรงงานของเราเอง”…

celebrate 32 years anniversary of bride magazine with dgrie suit brand dgrie

BEHIND THE WEDDING DRESS BY BAIFERN PIMCHANOK – MAR CHUTAVUTH

ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ควงคู่กับ มาร์ช-จุฑาวุฒิ ชมกันเต็มๆ ” BEHIND THE SCENES ” โดย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ควงคู่กับ มาร์ช-จุฑาวุฒิ เบื้องหลังสวยงามอลังการของชุดวิวาห์ สไตส์เจ้าหญิง-เจ้าชาย…

dgrie new in 2018 new collection dgrie

ร้านตัดสูทแต่งงาน : DGRIE ON BRIDE WEDDING MAGAZINE

ตัดสูทคุณภาพ ด้วยผ้านำเข้าจาก อังกฤษและ อิตาลี “ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง คุณภาพด้วยผ้าชั้นเลิศ” “ควบคุมการผลิตด้วยโรงงานของเราเอง” สูทเจ้าบ่าว สูทงานแต่ง ตัดสูทเจ้าบ่าว ตัดสูทเพื่อนเจ้าบ่าว LINE: @dgrie…