suits

fitting greybrown suits dgrie 2

Fitting: Grey/Brown Suits ตัดสูทสีเทา สไตล์วินเทจ

Fitting: Grey/Brown Suits, สำหรับ เสื้อสูทสีเทาอมน้ำตาล อีกหนึ่งโทนสีเสื้อสูท ที่ทำให้รูปสึกถึงความคลาสสิค ด้วย รูปแบบปกสูทแบบ Notch Lapel ขนาดกว้างทรงสูง ช่วยปรับลุคให้คุณดูเท่ห์มากขึ้น ในแบบสูทสไตล์วินเทจ  …

dgrie fitting navy blue suits dgrie 4

DGRIE FITTING – NAVY BLUE SUITS ตัดสูทตามสรีระ

ร้านตัดสูท คุณภาพ, เราใส่ใจตั้งแต่การวัดตัวที่ถูกต้องตามสรีระของลูกค้าเป็นสำคัญ และทรงของเสื้อสูทที่ตรงตามความต้องการ รวมถึงการสร้างแพทเทิร์นที่ถูกต้องตามสัดส่วน, เราให้คำแนะนำในเรื่องของเนื้อผ้า คุณสมบัติ และ การสวมใส่สูทที่ถูกต้อง     DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE…

final fitting 3 dgrie 4

Final Fitting: ร้านตัดสูท 3 ชิ้น สีเทาอ่อน

DGRIE – Final Fitting 3 Piece Suits ร้านตัดสูท 3 ชิ้น สีเทาอ่อน สูทสีเทาอ่อน 3 ชิ้น หนึ่งในโทนสีที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในการตัดสูท…

navy checked suits dgrie 1

Navy Checked Suits: ตัดสูทลายตาราง ที่สุภาพบุรุษไม่ควรพลาด

DGRIE BESPOKE / Navy Checked Suits สูทลายตาราง Regular Fit Suits: ตัวเลือกทรงสูทสั่งตัด สำหรับคนทำงานที่ต้องการสูดอากาศได้อย่างเต็มที่!, เพียงแค่เว้นระยะช่วงอกให้กว้างพอ คุณก็จะได้ช่วงเอวสวยๆ ที่ไม่ฟิตและได้ความโค้งกำลังพอดี…

fitting original black suits dgrie

Fitting Original Black Suits: ฟิตติ้งสูทที่ดีพอดีทุกสัดส่วน

Fitting Original Black Suits: ฟิตติ้งสูทที่ดีพอดีทุกสัดส่วน เสื้อสูทสีดำ Black Suits อีกหนึ่งสีสูทที่สุภาพบุรุษควรมีติดตู้อย่างน้อยหนึ่งตัว เพราะไม่ว่างานไหนๆก็สามารถสวมใส่สูทสีดำได้เกือบทุกงาน และ ด้วยฟิตติ้งสูทที่พอดีเป๊ะกับรูปร่างก็ทำให้คุณมั่นใจทุกครั้งเวลาสวมใส่, สำหรับสีดำ เป็นสี Basic…

checked navy blue suits dgrie 4

Checked Navy Blue Suits: เสื้อสูทน้ำเงินตารางแต่งอย่างไรให้ดูเท่ห์ที่สุดในงาน

Checked Navy Blue Suits : Style Focus เสื้อสูทน้ำเงินตารางแต่งอย่างไรให้ดูเท่ห์ที่สุดในงาน สำหรับสุภาพบุรุษที่ต้องการปรับลุคไม่ให้จำเจ จากสูทสีเรียบแบบเดิมๆ, สูทสีน้ำเงินลายตารางที่มีโทนสีกลืนกัน ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม สามารถใส่ได้แบบทั้งชุดเสื้อและกางเกง หรือกับกางเกงต่างสี เช่น…

olive green linen safari jacket dgrie 2

Olive Green Linen Safari Jacket: แจ็คเก็ตซาฟารี ความคลาสสิคที่ลงตัว

สำหรับใครที่ชื่นชอบการสวมแจ็คเก็ต ไม่ควรพลาดสำหรับ ซาฟารีแจ็คเก็ตลินิน (Linen Safari Jacket) สไตล์นี้ ตัดเย็บด้วย 100% Linen สี Olive Green สุดวินเทจ กับรอยย่นที่เป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ผ้าลินิน,…

dgrie beige suits fitting day dgrie

DGRIE BEIGE SUITS FITTING: สูทสีเบจ ลองตัวสูท หน้าร้าน

“สูทสีเบจ” สียอดนิยมสำหรับงานแต่งงาน ในช่วง พิธีเช้า โดยปกติจะเลือกใช้สีโทนสว่าง เช่น เทาอ่อน และ น้ำตาลอ่อน, เบจอ่อนๆ ซึ่งเป็นโทนสีที่สุภาพเรียบร้อยและ เหมาะกับงานเช้ามากที่สุด เครื่องประดับอาจจะเป็นพินดอกไม้เล็กๆที่ปกเสื้อสูท และเนคไท/ผ้าเช็ดหน้า ที่แมชชิ่งกับสีชุดของเจ้าสาว…

dgrie grey checked double breasted suits green set dgrie

DGRIE STYLE GUIDE 6: ตัดสูท GREY CHECKED DOUBLE BREASTED

“DOUBLE HAND STITCHED” FABRIC BY PALADINO MADE IN ITALY DGRIE STYLE GUIDE 6: GREY CHECKED…

dgrie new unique herringbone pattern from paladino made in italy dgrie 2

DGRIE NEW UNIQUE HERRINGBONE PATTERN FROM PALADINO MADE IN ITALY

หลายคนคงมีสูทลาย Herringbone กันมาบ้างแล้วแต่ส่วนมากจะมีขนาดความกว้างที่ไม่เล็กไม่ใหญ่ซึ่งเป็นแบบมาตรฐาน, วันนี้ทาง DGRIE จะมาแนะนำลาย Herringbone ที่มีความกว้างกว่าปกติ และไม่ซ้ำใคร+ไม่มีใครเหมือนแน่นอน เนื้อผ้าเป็น ผ้า 100% Summer Wool น้ำหนักประมาณ…

welcome dgrie siamsquare dgrie 1

WELCOME DGRIE SIAMSQUARE: ร้านตัดสูทสยาม

“จอดรถหน้าร้านได้เลยครับ” ตัดสูท คุณภาพ ด้วยผ้านำเข้าจาก อังกฤษและ อิตาลี “ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง คุณภาพด้วยผ้าชั้นเลิศ” “ควบคุมการผลิตด้วยโรงงานของเราเอง” สูทเจ้าบ่าว สูทงานแต่ง ตัดสูทเจ้าบ่าว ตัดสูทเพื่อนเจ้าบ่าว…

welcome dgrie sathorn dgrie

WELCOME DGRIE SATHORN

ตัดสูท คุณภาพ ด้วยผ้านำเข้าจาก อังกฤษและ อิตาลี “ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง คุณภาพด้วยผ้าชั้นเลิศ” “ควบคุมการผลิตด้วยโรงงานของเราเอง” สูทเจ้าบ่าว สูทงานแต่ง ตัดสูทเจ้าบ่าว ตัดสูทเพื่อนเจ้าบ่าว สูทสั่งตัดเริ่ม…

dgrie 1970s the collar over the lapel dgrie 8

DGRIE 1970S THE COLLAR OVER THE LAPEL

สำหรับสไตล์การแต่งตัวที่ร้อนแรงและเป็นที่นิยมมากที่สุดในปี 70’s ก็คือการให้ปกเสื้อเชิ้ตนั้นทับอยู่บนปกของเสื้อสูท อันที่จริงแล้วสไตล์นี้มีมานานตั้งแต่ ปี 1930’s แต่มาเป็นที่นิยมในปี 1970’s, โดย John Travolta, Bee Gees, Jack Nicholson,…

new in dgrie sathorn only limited lots dgrie

NEW IN DGRIE SATHORN ONLY LIMITED LOTS

BLUE HERRINGBONE BLAZER, แจ็คเก็ตก้างปลาสีฟ้า ทรงไหล่แบบลำลองสโลปตามไหล่ธรรมชาติ, เนื้อผ้าวูลนุ่มสวมใส่สบาย สามารถใส่ได้ทั้งกางเกงสีครีม,น้ำตาลอ่อน และสีขาว *สินค้าจำนวนจำกัด ไม่สามารถสั่งตัดได้ M อก 39-40 L อก…

monday fitting at dgrie sathorn dgrie

MONDAY FITTING AT DGRIE SATHORN

ลายตาราง อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครที่ต้องการหลีกหนีความจำเจ, และสำหรับ Basic Tuxedo ก็ยังสวมใส่ได้สง่างามทุกยุคทุกสมัย ตัดสูท คุณภาพ ด้วยผ้านำเข้าจาก อังกฤษและ อิตาลี “ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง คุณภาพด้วยผ้าชั้นเลิศ”…

dgrie the new tuxedo dgrie 3

DGRIE THE NEW TUXEDO: ทักซีโด้สูท

แน่นอนว่าหลายท่านยังคงติดตากับ ทักซิโด้แบบมาตรฐานทั่วไปแต่หากเราต้องการแบบที่แตกต่างไปจากเดิมเล็กน้อยจะดีไหม? ในเมื่อชุดทักซิโด้ของเรานั้นสามารถสวมใส่ได้จำกัดครั้งอยู่แล้ว สำหรับท่านที่ต้องการหลีกหนีความจำเจ เรานะแนะเนื้อผ้าลาย ชิโนริ ขาวดำ หรือลายอื่นๆที่สามารถตัดกับปกซาตินสีดำได้ ซึ่งจะทำให้ชุดของคุณนั้นแตกต่างได้อย่างแน่นอนโดยที่ดูไม่มากจนเกินไปกางเกงที่แนะนำคือ กางเกงดำ Tuxedo แบบนี้เริ่ม 13,000 บาท สูทสั่งตัดเริ่ม…

hello from dgrie sathorn dgrie 2

HELLO FROM DGRIE SATHORN

– Navy Blue suits – Regular Fit and Perfect Custom Jeans – เสื้อสูททรงมาตรฐานสีกรมเข้มสามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาศ มีติดตู้ไว้ไม่ผิดหวังแน่นอน –…

dgrie windowpane suits and jackets dgrie 6

DGRIE WINDOWPANE SUITS AND JACKETS: ร้านตัดสูท

คุณเบื่อกับความจำเจของสูทในตู้หรือไม่? สำหรับท่านใดที่ต้องการปรับลุคให้ดู Smart-Casual ลาย Windowpane ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ลายนี้สามารถใส่ได้ทั้งแบบทั้งชุด หรือใส่กับกางเกงคนละสีได้ แบบในรูปจะสามารถใส่ได้ทั้งทั้งชุด และกางเกง สีขาว สีดำ แต่กางเกงสีขาวจะดูโดดเด่นมากกว่า แมชชิ่งด้วยสีแดงตัดโทนสีให้ดูเตะตาสุดๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาเสื้อแจคเก็ตที่มีสไตล์เป็นของตัวเองก็แนะนำให้ลอง…

dgrie white tuxedo dgrie

DGRIE WHITE TUXEDO: ตัดสูททักซีโด้

ทักซิโด้ขาวเรียบหรู รูปแบบง่ายๆที่มาพร้อมกับความเป็นทางการสุดๆ สวมคู่กับกางเกงสีดำรองเท้าดำ และ โบว์ไทสีดำ เพียงเท่านี้ก็พร้อมสำหรับงานสำคัญของคุณแล้ว ตัดสูท คุณภาพ ด้วยผ้านำเข้าจาก อังกฤษและ อิตาลี “ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง คุณภาพด้วยผ้าชั้นเลิศ”…

dgrie just in new dark navy with 100 high twist wool textured dgrie 3

DGRIE JUST IN NEW DARK NAVY WITH 100% HIGH-TWIST WOOL TEXTURED

Ready in S, M, L only. For Chest (39,41,43) Slim Fit line, Peak Lapel –…

dgrie mens sleeve buttons style dgrie 2

Men’s Sleeve Buttons: รูปแบบการวางกระดุมแขนเสื้อสูท แบบไหนที่เหมาะกับคุณ

“จุดเล็กๆที่ปลายแขนแต่กลับเพิ่มสไตล์ของคุณได้อย่างมาก!” Men’s Sleeve Buttons: รูปแบบการวางกระดุมแขนเสื้อสูท แบบไหนที่เหมาะกับคุณ วันนี้ทางดีไซเนอร์ร้าน DGRIE จะพูดถึงดีเทลเล็กๆที่สามารถบ่งบอกความมีสไตล์ของคุณได้อย่างลงตัวนั้นก็คือ “รังกระดุม” และ “เม็ดกระดุม” ที่ปลายแขนเสื้อแจคเก็ต โดยเฉพาะเสื้อสูทที่เป็นแบบสั่งตัดที่สามารถปรับดีไซน์ให้ได้ตามที่คุณต้องการ โดยมีแนวทางการเลือกดังนี้…

dgrie snap from media dgrie

DGRIE SNAP FROM MEDIA

JACKETS FLANNEL WOOL, DARK BROWN PANTS, NAVY BLUE DOTTED SHIRT ผ้า Wool Flannel ก็เป็นอีกตัวเลือกที่สวมใส่ได้ง่ายมากๆ สามารถแมชชิ่งกับกางเกงได้หลากหลาย…

dgrie red 100 wool flannel made in italy dgrie

DGRIE RED 100% WOOL FLANNEL MADE IN ITALY

Wool Flannel เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด เนื้อนุ่มสวมใส่สบายและมีความเป็น Winter เล็กๆ ตัวผ้าไม่หนามากและไม่ร้อน สำหรับท่านที่ชอบความคลาสสิค ผ้า Flannel ก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่ดีอีกตัว DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE…

dgrie best linen suits dgrie

DGRIE BEST LINEN SUITS

Linen’s history as one of the most interesting and practical materials in clothing owes much…

dgrie 100 white linen suits classic black linen pants dgrie 1

DGRIE 100% WHITE LINEN SUITS & CLASSIC BLACK LINEN PANTS

สูทลินินสีขาวจะทำให้ ทุกวันของคุณเป็นเหมือนวันสบายๆและดูผ่อนคลาย กางเกงลินินสีดำ สั่งตัดพอดีกับทรงขาของคุณ ให้ความรู้สึกเหมือนทางการแต่เทคเจอร์ของผ้ากลับให้ความรู้สึกถึงความแคชชวลไปพร้อมๆกัน DGRIE BESPOKE, CUSTOM MADE SUITS, PANT, SHIRT , OVERCOAT ตัดสูท…