Other

we are open every days dgrie dgrie

WE ARE OPEN EVERY DAYS: ร้านตัดสูท DGRIE เปิดให้บริการทุกวัน

WE ARE OPEN EVERY DAYS DGRIE SIAMSQUARE & DGRIE SATHORN ทั้งสองสาขาของเราเปิดให้บริการทุกวันตามปกติตั้งแต่เวลา 11.00-19.00น. DGRIE, บริการตัดสูทคุณภาพสูง พร้อมให้บริการแล้วทั้งสองสาขา…

dgrie open 5 5 2020 dgrie

DGRIE OPEN 5.5.2020: ร้านตัดสูท DGRIE เปิดให้บริการ

ร้านสูทดีกรี – สาขาสยามสแควร์ ซ.2 พร้อมเปิดให้บริการ! เชิญสัมผัสเอกลักษณ์แห่งเครื่องแต่งกาย นำคุณเข้าสู่รสนิยมหรูหราสไตล์ยุโรป อีกครั้ง! กับเสน่ห์แห่งมุมมองอันเป็นเอกลักษณ์ ร้านสูท “DGRIE(ดีกรี)” ร้านสูทในไทยกับภาพลักษณ์ที่นำการออกแบบเครื่องแต่งกายทางการ ที่ไม่ต้องบินไกลไปถึงต่างประเทศ ตอบสนองรสนิยมที่ผสมผสานการดีไซน์ เพื่อรองรับความสง่างาม…

dgrie custom your own x dgrie custom pants dgrie 2

DGRIE CUSTOM PANTS V.18 ตัดกางเกง Gurkha วินเทจ ลายทาง

DGRIE CUSTOM PANTS V.18 ตัดกางเกงวินเทจ DGRIE NAVY STRIPED GURKHA PANTS (Gurkha Pants Style) สามารถสั่งตัดได้แล้ววันนี้ที่ DGRIE…

dgrie big cleaning dgrie 15

DGRIE BIG CLEANING : ทำความสะอาดสู้ Covid-19

ลุยฆ่าเชื้อ – ทำความสะอาด ระบบฆ่าเชื้อด้วยหมอก! DGRIE (ดีกรี) มีความห่วงใยต่อสถาณการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 และเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการทุกท่าน ทางแบรนด์จึงได้ดำเนินการอย่างเข้มงวด โดยนำเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญในส่วนของมาตรฐานการป้องกันเชื้อโรคภายในบริเวณร้านค้า DGRIE (ดีกรี) โดยพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ไวรัสและแบคทีเรีย และเชื้อโรคต่างๆ…

dgrie summers favorite pants dgrie 2

DGRIE SUMMER’S FAVORITE PANTS

สำหรับอากาศร้อนๆไม่ควรพลาดกับกางเกงลินินที่สวมใส่สบายระบายอากาศดีๆ ถูกตัดในสไตล์คลาสสิคที่ดูลำลอง, กางเกง 100% ลินินสั่งตัดเริ่ม 2,900 บาท *สินค้าหน้าร้าน ลด 20% สนใจสินค้าตัวไหนสามารถสอบถามทางไลน์ @dgrie ตัดสูท คุณภาพ ด้วยผ้านำเข้าจาก…

dgrie alteration service 2020 dgrie 1

DGRIE ALTERATION SERVICE 2020+

มีสูทตัวเก่า กางเกงตัวเก่า อยากปรับไซส์หรือแก้ไข สามารถนำเข้ามาให้เราดูแลได้เลย ไม่ว่าจะ ไหล่เกิน, เอวฟิต, แขนยาวเกินไป เราบริการปรับแก้ทุกส่วนด้วยช่างสูทและช่างกางเกงโดยตรง, จะเป็นสูทหรือกางเกงตัวโปรดเราก็สามารถปรับแก้ไขได้ โดยช่างผู้ชำนาญ ที่สามารถวิเคราะห์ได้ว่าควรแก้จุดไหนไม่ควรแก้จุดไหนบ้าง และข้อจำกัดในการแก้ต่างๆที่ทางต้นฉบับได้สร้างมา Jackets ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนตำแหน่งที่ต้องการปรับแก้ไข…

dgrie we are open everyday dgrie

DGRIE WE ARE OPEN EVERYDAY

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ | แบรนด์ DGRIE ทุกสาขา เปิดให้บริการตามปกติ , ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพื่อสั่งชื้อสินค้า และสามารถรับสินค้าที่ออเดอร์ไว้ได้ตามคิวที่นัดหมาย รูปแบบร้าน DGRIE เป็นแบบ Standalone มีทั้งหมด…

benson clegg ties made in england dgrie 10

BENSON & CLEGG TIES MADE IN ENGLAND

Benson & Clegg was founded in 1937 by Harry Benson เนทไทคุณภาพสูงจาก Benson & Clegg, London…

dgrie youtube dgrie

DGRIE YOUTUBE

นอกจากติดตามบน facebook แล้วท่านยังสามารถติดตามคลิปวีดีโออัปเดทสไตล์ใหม่ๆของทางร้าน DGRIE ได้ที่ https://www.youtube.com/user/dgrie

dgrie ready made at dgrie sathorn dgrie

DGRIE READY MADE AT DGRIE SATHORN: ร้านตัดสูทสาทร

สินค้า Ready Made ของทาง DGRIE นั้นในแต่ละรุ่นจะถูกผลิตออกมาจำนวนน้อย 5-10 ตัว และไม่สามารถสั่งตัดได้อีกเพราะเป็นเนื้อผ้าที่เราคัดมาเป็นพิเศษ เป็นผ้าที่ไม่ใช่ Repeat stock หมายความว่าหากหมดแล้วจะไม่สามารถผลิตขึ้นมาใหม่ได้อีก แต่อาจจะมีแค่ใกล้เคียงเท่านั้น ตัดสูท…

welcome at dgrie sathorn dgrie 8

WELCOME AT DGRIE SATHORN: ร้านตัดสูทสาทร

READY-TO-WEAR IS HERE AT DGRIE SATHORN, DGRIE SIAMSQUARE นอกจากสั่งตัดแล้ว เรายังมีสินค้าสำเร็จรูปและเครื่องประดับอื่นๆ ที่คุณสามารถลองเลือกแมทช์กับเสื้อสูทได้หลากหลายสไตล์ ตัดสูท คุณภาพ ด้วยผ้านำเข้าจาก อังกฤษและ…

dgrie man custom suits dgrie 2

DGRIE CUSTOM SUITS UPDATE: ร้านตัดสูท

1. Lightly padded Shoulder, spalla camicia แต่มีปรับให้เรียบกลมม ตามสไตล์ spalla camicia หลายท่านไม่ชอบแบบกระตุกให้เกิดริ้ว 2. Pinstripe Navy suits…

dgrie house of gentleman dgrie

DGRIE HOUSE OF GENTLEMEN

นอกจากบริการสั่งตัดแล้วเรายังมีสินค้าสำเร็จรูปที่ผลิตขึ้นมาในจำนวนไม่มากเช่น เสื้อเชิ้ต เสื้อสูท แจ็คเก็ต กางเกง ด้วยเนื้อผ้าที่คัดเลือกมาเป็นพิเศษไม่สามารถสั่งตัดเพิ่มได้อีก, นอกจากนี้ยังมีรองเท้า กระเป๋าเอกสาร และเครื่องประดับอื่นๆ เช่นผ้าเช็ดหน้า เนคไท โบวไท เข็มกลัดปกสูท กระดุมต่างๆ ที่สามารถดูแล…

dgrie man wool hopsack day dgrie

DGRIE MAN WOOL HOPSACK DAY

เปลี่ยนลุคของคุณให้ดูเท่ห์มากกว่าใครด้วยผ้าว 100% Wool Hopsack ที่มีเทคเจอร์เฉพาะตัวเรียกว่า Hopsack สามารถสวมใส่ได้ทั้งชุดหรือ ใส่เฉพาะแจคเก็ตกับยีนส์ หรือ กางเกงสีน้ำตาล, ดำ, ขาว, เทา ตัดสูท คุณภาพ…

new in dgrie siamsquare display dgrie 4

NEW IN DGRIE SIAMSQUARE DISPLAY

นอกจากสินค้าสั่งตัดแล้วเรายังผลิตสินค้าสำเร็ตรูป Ready Made จัดจำหน่ายด้วย “สายงานเดียวกับงานสั่งตัด” – Display, 100% wool hopsack with fully canvas lapel, hand…

new in ready made dgrie sathorn dgrie 1

NEW IN! READY MADE DGRIE SATHORN

READY MADE, FLANNEL 100% WOOL CHECKED, BLACK STRIPED WOOL, LINEN COTTON, AND MORE… แบบในรูปมีจำหน่ายเฉพาะสาขา สาขาสาทร…

dgrie accessories siamsquare dgrie 1

Hats, Pocket Square, Money Clip, Self Bowtie

Hats, Pocket Square, Money Clip, Self Bowtie จัดสูทเซ็ตให้คอมพลีทด้วยเครื่องประดับที่ลงตัว เช่น ผ้าเช็ดหน้า เข็มกลัด และ เนคไท หรือ โบว์ไท…

dgrie siamsquare leather goods dgrie 2

DGRIE SIAMSQUARE LEATHER GOODS: เครื่องหนัง

นอกจากสั่งตัดสูทแล้วเรายังมีสินค้าสำเร็จรูปประเภทอื่นๆอีกภายในร้าน เช่น กระเป๋าหนังวัว เข็มขัด หมวกแบบต่างๆมากมาย รองเท้า และ เครื่องประดับอื่นๆ ที่จะแมชชิ่งกับเสื้อสูทของคุณได้อย่างลงตัว ตัดสูท คุณภาพ ด้วยผ้านำเข้าจาก อังกฤษและ อิตาลี “ตัดสูท…

dgrie monday 2020 dgrie

DGRIE MONDAY 2020

Create a modern man’s essential wardrobe that best reflects your unique lifestyle. With our bespoke…

dgrie 2020 every moment is a fresh beginning dgrie 6

DGRIE 2020 EVERY MOMENT IS A FRESH BEGINNING

โปรโมชั่นสิ้นปี – เลือกซื้อสินค้าสำเร็จรูป รับส่วนลด 50% ทุกชิ้น – ตัดเสื้อเชิ้ต 4 แถม 1 ตัว ตัดสูท คุณภาพ ด้วยผ้านำเข้าจาก…

dgrie closed new years day 2020 dgrie

DGRIE CLOSED NEW YEARS DAY 2020

DGRIE (ดีกรี) แบรนด์ชุดสูทสุภาพบุรุษ ขอแจ้งลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่านทราบ / เนื่องในวันหยุดช่วงเทศกาลปีใหม่ ทางแบรนด์จะเริ่ม ปิดทำการใน วันอังคารที่ 31 ธันวาคม 2562 และวันพุธที่ 1 มกราคม…

dgrie 1

A PATTERN IS DESIGNED AND MADE FROM SCRATCH BASED ON THE CLIENT’S MEASUREMENTS

WITH A DGRIE BESPOKE SUIT, A PATTERN IS DESIGNED AND MADE FROM SCRATCH BASED ON…

dgrie

DGRIE MAN SATURDAY FITTING

ตัดสูท คุณภาพ ด้วยผ้านำเข้าจาก อังกฤษและ อิตาลี “ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง คุณภาพด้วยผ้าชั้นเลิศ” “ควบคุมการผลิตด้วยโรงงานของเราเอง” สูทเจ้าบ่าว สูทงานแต่ง ตัดสูทเจ้าบ่าว ตัดสูทเพื่อนเจ้าบ่าว สูทสั่งตัดเริ่ม…

h m king bhumibol adulyadej memorial day dgrie

H.M. KING BHUMIBOL ADULYADEJ MEMORIAL DAY

  ข้าพเจ้าขอน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ บิดาแห่งแผ่นดินสยาม ๕ ธันวาคม วันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหารและพนักงาน แบรนด์เสื้อผ้าสุภาพบุรุษ Dgrie (ดีกรี)

dgrie christmas day and happy new year sale 50 off on all items dgrie 21

DGRIE CHRISTMAS DAY AND HAPPY NEW YEAR SALE 50% OFF ON ALL ITEMS

โปรโมชั่น ส่วนลด 50% ลดราคาสินค้าสุดร้อนแรงแห่งปี! DGRIE ขอมอบส่วนลด สุดพิเศษแทนคำขอบคุณ เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ช่วงเวลาแห่งการช๊อปปิ้งที่เหล่าสุภาพบุรุษรอคอย กับสินค้าหลากหลายรายการ สินค้าแบรนด์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่คุณบุรุษชื่นชอบ ลดจัดหนักกับสินค้าลิมิตเตดที่การันตีความคลาสสิคสุดหรู เลือกซื้อสินค้าจากคอลเล็กชั่น ” DGRIE…