Now Reading
DGRIE OPEN 5.5.2020: ร้านตัดสูท DGRIE เปิดให้บริการ

Walk-in Shop Location:
DGRIE SIAMSQUARE Soi 2
DGRIE SATHORN
Line: @DGRIE

DGRIE OPEN 5.5.2020: ร้านตัดสูท DGRIE เปิดให้บริการ

dgrie open 5 5 2020 dgrie

ร้านสูทดีกรี – สาขาสยามสแควร์ ซ.2 พร้อมเปิดให้บริการ!

เชิญสัมผัสเอกลักษณ์แห่งเครื่องแต่งกาย นำคุณเข้าสู่รสนิยมหรูหราสไตล์ยุโรป อีกครั้ง! กับเสน่ห์แห่งมุมมองอันเป็นเอกลักษณ์ ร้านสูท “DGRIE(ดีกรี)” ร้านสูทในไทยกับภาพลักษณ์ที่นำการออกแบบเครื่องแต่งกายทางการ ที่ไม่ต้องบินไกลไปถึงต่างประเทศ ตอบสนองรสนิยมที่ผสมผสานการดีไซน์ เพื่อรองรับความสง่างาม บริการสำหรับคุณบุรุษนักช๊อป กับบรรยากาศสไตล์ยุโรปอย่างเต็มอารมณ์ Luxury Shopping’ นอกเหนือจากความโดดเด่นด้วยการออกแบบที่เต็มไปด้วยความหรูหราระดับสูงแล้ว ยังยกระดับเครื่องแต่งกายที่เสริมภาพลักษณ์ในสไตล์คุณชื่นชอบ ผลงานการรังสรรค์จาก นักออกแบบแฟชั่นที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล นำรสนิยมแห่งการตัดเย็บ “Fashion Custom Tailors” – Bespoke เพื่อมอบรสนิยมแห่งเครื่องแต่งกายในสไตล์ทางการที่ให้ความสง่างามอย่างไร้ที่ติ เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและการออกแบบที่สะดุดตา โดดเด่นพร้อมให้สไตล์ที่แปลกใหม่ในรสนิยมแห่งชุดสูทแพทเทริน์ระดับแนวหน้า ในสไตล์สูทยุโรปและสไตล์สูทอิตาลีอย่างแท้จริง ทั้งในรูปแบบสไตล์ทางการไปจนถึงดีไซน์สไตล์สมาร์ทแคชชวล ที่พร้อมรอให้คุณสัมผัส ขอเชิญเข้ารับบริการให้พร้อมกันทุกสาขา ทั้งสาขาสยามสแควร์ ซอย.2 – สาขาสาทร นราธิวาสราชนครินทร์ ซอย.15 | พบกับโปรโมชั่น แทนความคิดถึง จากแบรนด์ DGRIE(ดีกรี) ด้วยส่วนลดสุดพิเศษ ที่เรากล้าให้มากกว่าที่เคย

เพื่อการต้อนรับลูกค้าคนสำคัญของทางแบรนด์ | DGRIE(ดีกรี) ได้เพิ่มมาตรฐานการป้องกันเชื้อโรคภายในบริเวณร้านค้า ด้วยการฆ่าเชื้อด้วยระบบหมอก โดยพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ไวรัสและแบคทีเรีย และเชื้อโรคต่างๆ “Maximus Clound Clening “นวตกรรมฆ่าเชื้อที่สามารถฆ่าเชื้อไวรัสได้อย่างหมดจดในเวลาอันรวดเร็ว ไม่มีสารตกค้าง มาตฐาน ISO17025, GLP, มอก., IMO ที่มีมาตรฐานสูงสุดระดับสากล ในพื้นที่ร้านค้าทุกๆสาขา และทำความสะอาดร้านค้า ครบทุกพื้นที่ในการวางจำหน่ายสินค้า พร้อมควบคุมคุณภาพสินค้าที่ผลิตที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย สะอาดถูกสุขอนามัย ระหว่างการเข้าใช้บริการ DGRIE (ดีกรี)ได้จัดเตรียมแอลกอฮอล์เจลล้างมือไว้คอยดูแลท่าน โดยตระหนักถึงความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่าน และเจ้าหน้าที่พนักงานเป็นสำคัญ โดยเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคในพื้นที่ต่างๆ พร้อมทั้งการทำความสะอาดจุดสัมผัสร่วม รวมถึงพนักงานที่คอยให้บริการท่านจะดูแลและทำความสะอาดร้านค้าทุกๆ 1 ชั่วโมง ตลอดการให้บริการระหว่างวัน และมีจุดให้บริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมืออย่างทั่วถึงเพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มความมั่นใจแก่ผู้ใช้บริการของทางแบรนด์ดีกรีทุกท่านอย่างครอบคลุม ขอบคุณสำหรับความเชื่อมั่นแบรนด์ DGRIE QUALITY TAILORING FOR MEN

dgrie open 5 5 2020 dgrie

ตัดสูท คุณภาพ ด้วยผ้านำเข้าจาก อังกฤษและ อิตาลี
“ตัดสูท ตัดเชิ้ต ตัดกางเกง คุณภาพด้วยผ้าชั้นเลิศ” “ควบคุมการผลิตด้วยโรงงานของเราเอง”
สูทเจ้าบ่าว สูทงานแต่ง ตัดสูทเจ้าบ่าว ตัดสูทเพื่อนเจ้าบ่าว

สูทสั่งตัดเริ่ม 6,900 บาท

See Also
dont miss 30 off ready made items limited lots dgrie 7

DGRIE SATHORN [เปิดให้บริการ] สาขาสาทร นราธิวาสราชนครินทร์ ซอย 15 หัวมุมติดถนนใหญ่
0893550555
เปิด 11.00-20.00น.
Google Map: DGRIE SATHORN

DGRIE SIAMSQUARE SOI 2 [เปิดให้บริการ] สยามสแควร์ ซอย 2
026584899
เปิด 11.30-20.30น.
Google Map: DGRIE SIAM

” WE ALSO CARRY WELL KNOW BRANDS SUCH AS VITALE BARBERIS CANONICO, HOLLAND & SHERRY, DORMEUIL, GUABELLO, MARZONI, BAIRDMCNUTT IRISH LINEN, HARRISONS OF EDINBURGH, DRAPERS, TALLIA DI DELFINO, SCABAL, THOMAS MASON, Piacenza 1733, Ermenegildo Zegna, Loro piana “

What's Your Reaction?
EXCITED
0
HAPPY
0
LIKE
0
LOVELY
0
Rich
0