Now Reading
ตัดสูทแต่งงาน Wedding Suits สไตล์สูทอันดับต้นๆที่เจ้าบ่าวเลือกใส่

Walk-in Shop Location:
DGRIE SIAMSQUARE Soi 2
DGRIE SATHORN
Line: @DGRIE

ตัดสูทแต่งงาน Wedding Suits สไตล์สูทอันดับต้นๆที่เจ้าบ่าวเลือกใส่

wedding suits dgrie 22

ตัดสูทแต่งงาน Wedding Suits & Tuxedos | สไตล์สูทอันดับต้นๆที่เจ้าบ่าวเลือกใส่

วันนี้ขอเอาใจหนุ่มๆ ที่กำลังวางแพลนหาร้านตัดสูทแต่งงานกันซ่ะหน่อยครับ กับสไตล์สูทยอดดีไซน์ยอดฮิต ที่ใครใส่ก็ดูหล่อและดูดีแบบสุดๆ ด้วยสไตล์ที่ถูกจัดอันดับให้เป็นสไตล์อันดับหนึ่งของ(สูทเจ้าบ่าว) หล่อแพงด้วยดีไซน์ที่ทางการ ที่ยกมาแนะนำกัน เปลี่ยนสไตล์ให้เป็นหนุ่มสไตล์ยุโรป ใส่อย่างไร/เลือกแบบไหนถึงจะถูกต้องและถูกใจ ดีไซน์ไหนกำลังเทรน์ เนื้อผ้าแบบไหน แพทเทริน์ไหนเหมาะสม พร้อมกับไอเท็มเสริมที่ต้องบอกว่า เราคัดมาให้เต็มๆ ชอบแบบไหนเลือกแบบ แล้วเดินเข้าร้านสูทไปสั่งดีไซน์ชุดสูทพร้อมกันเลยครับ …

wedding suits dgrie

 

Tuxedos & Suits – สูทงานแต่งสไตล์ทักซิโด้ คลาสสิค หรูหรา สง่างาม ใส่ง่าย เจ้าบ่าวสายเนี๊ยบ ต้องสไตล์นี้ !
จะเลือกเป็นเจ้าบ่าวแบบฉบับสุดหรูแล้ว ต้องทางนี้เลยครับ กับดีไซน์สูทที่เค้าเรียกกันติดปากว่า “Tuxedos Suits – หรือสูททักซิโด้” เพิ่มรสนิยมแห่งชุดเจ้าบ่าว ด้วยดีไซน์การออกแบบที่เน้นดีไซน์ของชุดเจ้าบ่าวที่ค่อนข้างเยอะกันสักนิด โดยสไตล์ชุดทักซิโด้นี้ สียอดนิยม ต้องยกให้ “สีดำและสีขาว” ที่ใส่แล้วบอกได้เลยว่า หล่อดูแพงเพิ่มความหรูให้กับภาพลักษณ์ที่น่าประทับใจสำหรับคุณได้อย่างแน่นอน จะเปลี่ยนใจมาใส่สีกรมเข้ม หรือสีแดงเบอกันดีสไตล์ยุโรป อันนี้ก็ถือว่าหล่อไม่แพ้กันครับ ดูให้แมทซ์กับเจ้าสาวเป็นอันเพอร์เฟคครับ จะงานเช้าก็ดูสง่างาม สำหรับงานเลี้ยงช่วงค่ำ ก็ดูมีเสน่ห์น่าค้นหาแบบสุดๆ ถ่ายรูปมุมไหนรับรองว่าหล่อทุกมุมครับ

 

wedding suits dgrie 1

 

 

White & Ivory – Tuxedo ถ้าคุณเป็นเจ้าบ่าวสายแฟชั่นที่มีบุคลิคและความมั่นใจเต็มเปี่ยม สูทงานแต่งยอดนิยมสำหรับสายเจ้าชายนิดๆ แฟชั่นไอคอนสตาร์หน่อยๆ เลือกสีสไตล์นี้ได้เลยครับ โทนสีที่จะทำให่คุณดูโด่นกว่าใครในงาน จะช่วยเพิ่มสเน่ห์ในตัวคุณได้อย่างไม่มีขีดจำกัดกันเลยทีเดียวครับ
Black Tuxedo เอาใจเจ้าบ่าวป้ายแดง ที่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกชุดสูทสีไหนดี สีดำคือตัวเลือกที่เพอร์เฟคสำหรับคุณอย่างแน่นอนครับ ใส่เมื่อไหร่ก็ดูสมาร์ท ดูสุขุมน่าค้นหา และเผยความเป็นสุภาพบุรุษได้อย่างยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับวันพิเศษของคุณ

 

 

wedding suits dgrie 2

 

 

ดีไซน์เอกลักษณ์ของสูทชุดทักซิโด้ – รู้ก่อนสั่งตัด! (Tuxedo Design)

 

  • ปกสูทต้องออกแบบเน้นความ “สง่างาม” วันนี้หยิบมาแนะนำกันอยู่ 2 สไตล์  1. Peak Lapels (เสื้อสูทปกแหลม)  ., 2. Shawl Lapels (เสื้อสูทปกกล้วย) อย่าลืมแต่งปกด้วยดีไซน์เนื้อผ้าซาตินสีดำเงาเท่านั้นนะครับ ส่วนในเรื่องของขนาดและความสูงแพทเทริน์ต่างๆ ต้องลิงค์ให้เข้ากับบอดี้ ทั้งรูปร่างและความสูงคุณด้วยนะครับ สอบถามช่างผู้เชี่ยวชาญ ให้เค้าแนะนำได้เลยครับ ง่ายนิดเดียว!
  • ใส่แมทซ์เพอร์เฟคลุค ด้วยเสื้อเชิ๊ตสไตล์ [Tuxedo Shirt] นี่ล่ะครับดีไซน์พิเศษที่เค้าใช้ใส่คู่กับชุดสูททักซิโด้ จะมีการแต่งจีบด้านหน้า และแต่งด้วยกระดุมดีไซน์เฉพาะสีดำ จะชอบขอบทองหรือขอบเงิน ก็เลือกได้ด้วยน่ะครับ / ไม่ควรแต่งด้วยกระดุมลวดลายกราฟฟิค หรือกระดุมชนิดอื่น !!!
    ในส่วนของปกเสื้อเชิ๊ต จะเน้นสไตล์ปกที่เรียกกันง่ายๆว่า “ปกปีกนก” หรือสไตล์ Wingtip
  • รูปแบบกางเกง อย่าลืมแต่งแถบข้าง ด้วยเนื้อผ้าซาติน / ดีไซน์รูปทรงอื่น ผิดแบบน่ะครับ / อีกทั้งในส่วนของเนื้อผ้าที่นำมาออกแบบ ต้องเป็นเนื้อผ้าชนิดเดียวกับตัวเสื้อน่ะครับ ผ้าต้องเหมือนกัน และเนื้อผ้าควรจะเลือกเนื้อผ้าที่ เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด ข้อนี้แล้วแต่งบประมาณที่วางไว้เลยครับ แต่ถ้าใช้งานได้นานๆ โดยที่สีไม่เฟดคุ้มค่าการลงทุน เลือกเนื้อผ้าดีๆมาตัดชุดงานแต่งสักชุด ก็เป็นช่วงที่คุณต้องลงทุน อีกทั้งยังช่วยบ่งบอกรสนิยมของคุณเองได้อย่างดีเลยล่ะครับ มองเมื่อไหร่ก็ดูรู้เลยว่าแต่งตัวเป็น มืออาชีพสุดๆ!
  • มาต่อด้วยการเลือกเครื่องประดับอย่าง “Black Bowtie” โบว์ไทสีดำ (คิดจะแต่งหล่อด้วยสูททักซิโด้ทั้งที ห้ามหยิบเนคไทมาใส่นะครับ ผิดสไตล์เลย!) ต้องหยิบโบว์ไทมาแมทซ์ให้เข้าลุคกัน โดยชนิดของโบว์ไทแบบยอดนิยมก็จะมีดีไซน์ที่เรียบ รูปทรงสวย เซ็นเตอร์กึ่งกลางการออกแบบต้องมีสัดส่วนที่พอดี ไม่บิดเบี้ยว ในส่วนของขนาดและดีไซน์เนื้อผ้าที่ใช้ ก็มีให้เลือกหลายแบบครับ ถ้าเป็นนื้อกำมะหยี่อันนี้ก็หรูหราไปอีกระดับครับ / หรือจะเลือกโบว์ซาตินดำเรียบก็เป็นอันใช้ได้
  • วันสำคัญทั้งที เมื่อเลือกสูทตัวเก่งได้แล้ว อย่าลืม! เรื่องของรองเท้าน่ะครับ สำหรับดีไซน์รองเท้าสไตล์ที่เหมาะสำหรับแมทซ์ลุคทางการ ต้องยกให้! Black Oxford Shoes หรือดีไซน์รองเท้าสำหรับแมทซ์เพื่อเข้ากับสูทสุดเนี๊ยบได้อย่างเพอร์เฟค และนี่คือทั้งหมดสำหรับลุคเจ้าบ่าว ที่กล้าการันตีได้เลยว่า วันสำคัญของคุณ จะเป็นวันที่คุณจะดูดีที่สุด เริ่มต้นด้วยการเลือกสไตล์ที่ใช่ กับเพอร์เฟคลุคที่ใครๆก็ใส่ได้ อย่างดีไซน์สูททักซิโด้กันดีกว่าครับวันสำคัญนี้

 

wedding suits dgrie 27

 

See Also
dgrie tips dgrie 14

DGRIE(ดีกรี) QUALITY TAILORING FOR MEN
แบรนด์สูท High Quality ฝีมือคนไทย บริการรับตัดสูทเจ้าบ่าว ตัดกางเกง ตัดเสื้อเชิ๊ต ตัดสูทราคาเริ่มต้น 6900-. / [Wedding Tuxedo] ชุดทักซิโด้งานแต่งราคาเริ่มต้น 7900-. เชิญพบกับประสบการณ์การออกแบบชุดสูทเจ้าบ่าว เพื่อสไตล์ที่ตรงตามความต้องการ จากช่างผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ แพทเทริน์เนี๊ยบ รูปทรงสวย พร้อมเนื้อผ้าหลากหลายดีไซน์จากแบรนด์ดังทั่วโลก บ่งบอกรสนิยมเพื่อในวันสำคัญได้อย่างสมบูรณ์แบบ จุดหมายปลายทางของเสื้อผ้าระดับพรีเมี่ยมสำหรับสุภาพบุรุษ การันตีคุณภาพมาตรฐานแบรนด์ดีกรี / สั่งชื้อสินค้าเครื่องแต่งกายบุรุษสำเร็จรูป ไอเท็มสินค้าที่หลากหลายรายการ อาทิเช่น เครื่องประดับ รองเท้า กระเป๋า สามารถสอบถามรายละเอียด พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ สามารถสำรองคิวเพื่อเข้ารับบริการได้แล้ววันนี้

 

 

DGRIE(ดีกรี) สาขาที่ให้บริการ

DGRIE SATHORN
สาขาสาทร นราธิวาสราชนครินทร์ ซอย 15 หัวมุมติดถนนใหญ่
0893550555
เปิด 11.00-20.00น.
Google Map: DGRIE SATHORN
https://goo.gl/maps/q3hANKBHV5v

DGRIE SIAMSQUARE SOI 2
สยามสแควร์ ซอย 2
026584899
เปิด 11.30-20.30น.
Google Map: DGRIE SIAM
https://goo.gl/maps/y2g6JrAFnGyAYZVQ8

“WE ALSO CARRY WELL KNOW BRANDS SUCH AS VITALE BARBERIS CANONICO, HOLLAND & SHERRY, DORMEUIL, GUABELLO, MARZONI, BAIRDMCNUTT IRISH LINEN, HARRISONS OF EDINBURGH, DRAPERS, TALLIA DI DELFINO, SCABAL, THOMAS MASON, Piacenza 1733, Ermenegildo Zegna, Loro piana ”

 

 

What's Your Reaction?
EXCITED
0
HAPPY
0
LIKE
0
LOVELY
0
Rich
0