dgrie exclusive collection dgrie 4

DGRIE EXCLUSIVE COLLECTION

thank you k beam kawee dgrie

THANK YOU K. BEAM KAWEE

DGRIE FRONT

dgrie premium belt dgrie
DGRIE PREMIUM BELT
dgrie custom suits dgrie 49
DGRIE CUSTOM SUITS
dgrie best selection dgrie 8
DGRIE BEST SELECTION
dgrie custom suits dgrie 40
DGRIE BESPOKE SUITS TAILORING
forever in our hearts dgrie
FOREVER IN OUR HEARTS
dgrie custom suits dgrie 30
DGRIE CUSTOM SUITS
dgrie custom suits dgrie
DGRIE CUSTOM SUITS
sporty look by dgrie dgrie 2
SPORTY LOOK BY DGRIE
dgrie sample of souvenirs dgrie 1
DGRIE SAMPLE OF SOUVENIRS
dgrie man custom suits dgrie 17
DGRIE MAN CUSTOM SUITS
dgrie man promotion dgrie 25
DGRIE MAN PROMOTION
dgrie custom women cequin blazer dgrie 1
DGRIE CUSTOM WOMEN CEQUIN BLAZER
View All Front

CELEBRITY

RECENT TIPS

dgrie ties tips dgrie

DGRIE TIES TIPS

TIE เลือกเนคไท ให้ดูดีมีสไตส์ บอกเลยว่าหนุ่มๆไม่ควรพลาด! Necktie ถือเป็นอุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุดสำหรับคุณผู้ชาย เป็นเครื่องประดับที่ใช้ผูกเพื่อสวมใส่ ใช้ในการตกแต่งพันคอ อาจจะแบ่งแยกย่อยเป็นหลายๆชนิดด้วยกัน เช่น Ascot,Necktie,Bowtie โดยวัฒนธรรมการผูกเนคไทริเริ่มมาจากการผูกผ้าพันคอในอดีตนั่นเองครับ โดยจะมีดีไซน์แบ่งแยกย่อยออกไปอีก ตามขนาดและลวดลายของแต่ละชนิด โดยการใส่เนคไทสามารถใส่ให้ดูลุคลำลองไปจนถึงทางการได้ โดยได้รับความนิยมมากในกลุ่มของหนุ่มๆนั่นเองหล่ะครับ คุณสามารถปรับเปลี่ยนสไตส์การแต่งตัวให้ดูน่าสนใจด้วยการเลือกเนคไทที่ดูดีให้เหมาะกับเชิ๊ตตัวโปรด โดยจะทำให้ชุดเก่งของคุณหนุ่มๆ มีความพิเศษขึ้นมาทันทีอย่างแน่นอนครับ ก่อนอื่นเรามาดูสไตส์และลวดลายของเนคไท แต่ล่ะชนิดกันเลยครับ ว่าจะมีสีและลวดลายที่แตกต่างกันออกไปอย่างไรครับ PRINT (ลวดลาย) จะมีลูกเล่นที่ให้ความพิเศษในส่วนของลวดลายสีสันเพื่อเพิ่มความน่าสนใจ เป็นการดีไซน์ที่สามารถมิกซ์ให้ได้รูปแบบใหม่ๆ ด้วยความพิเศษของลายเนคไท จึงสามารถสวมใส่ได้ง่าย กับเสื้อสีพื้นครับผม SOLID COLOR (สีพื้นและทึบไม่มีลวดลาย)…

dgrie vest how to wear dgrie 2
DGRIE VEST HOW TO WEAR
dgrie recommended dgrie
KINGSMAN THE GOLDEN CIRCLE

LATEST

dgrie premium belt dgrie
DGRIE PREMIUM BELT

เข็มขัดสายหนังสไตล์ Classic ผลิตจากหนังชั้นดี ด้วยความเรียบง่ายทำให้สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส มีทั้งแบบหัวทองและหัวเงิน และสายหนังสีน้ำตาล และ สีดำ LINE: @dgrie หรือสั่งซื้อได้ที่ DGRIE SATHORN สาขาสาทร นราธิวาสราชนครินทร์ ซอย 15 หัวมุมติดถนนใหญ่ 0893550555 เปิด 11.00-20.00น. Google Map: DGRIE SATHORN https://goo.gl/maps/q3hANKBHV5v ” WE ALSO CARRY WELL KNOW…

numero my kitchen siam discovery dgrie
K.KANG WORAKORN – NUMÉRO MY KITCHEN @SIAM DISCOVERY

คุณกั้ง วรกร กับสูทจากทางแบรนด์ DGRIE ในงาน Numéro My Kitchen @Siam Discovery เมื่อวันที่ 24 พ.ย. ที่ผ่านมา งานนี้คุณกั้งมาในชุดสูทสี Off White Super Classic Style ให้ลุคที่ดูเนี๊ยบและดูดีอย่างสุดๆครับ

exclusive brand handkerchief selected by dgrie now in shop dgrie 12
EXCLUSIVE BRAND HANDKERCHIEF SELECTED BY DGRIE / NOW IN SHOP.

ผ้าเช็ดหน้าแบรนด์ต่างประเทศที่คัดสรรมาเป็นพิเศษสำหรับคุณสุภาพบุรุษที่ต้องการคอมพลีทลุคสูทตัวเก่งของคุณให้ไม่รู้สึกจำเจอีกต่อไป ผ้าเช็ดหน้า จุดเด่นของเสื้อสูทที่คุณไม่ควรมองข้าม วันนี้ทาง DGRIE ได้นำผ้าเช็ดหน้าลวดลายสุดพิเศษเข้ามาให้ได้เลือกหลากหลายแบบ และสามารถใช้กับเสื้อสูทได้ทุกรูปแบบ สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน DGRIE ทุกสาขาได้แล้ววันนี้  

collection of items 2017 welcome the cold wind for you guys dgrie 5
COLLECTION OF ITEMS 2017, WELCOME THE COLD WIND FOR YOU GUYS

รวมไอเท็มปี 2017 ต้อนรับลมหนาวสำหรับคุณหนุ่มๆ สำหรับซีซั่นนี้ อินเทรน์อย่างแน่นอน !!!! มาเลยครับกับคอลัมน์นี้ ที่จะว่ากันด้วยการแต่งตัวต้อนรับหน้าหนาว ในเทรน์ที่แฟชั่นกันแบบสุดๆ ของปี 2017 ผมคิดว่าหนุ่มๆหลายคนก้อคงจัดเตรียม เสื้อผ้า และเครื่องประดับกันอย่างจิงจัง ว่าแต่สไตส์การแต่งในช่วงอากาศแบบนี้เทรน์ของการแมทซ์เสื้อผ้าก็เป็นสิ่งที่ต้องคัดสรรอยู่ไม่น้อยน่ะครับ เพื่อให้ลุคที่ดูอินเทรน์มากที่สุด นอกเหนือจากแฟชั่นเทรน์หน้าหนาวแล้วเรายังมีตัวเลือกของอุปกรณ์ที่จำเป็น ที่ไม่ใช่แค่เสื้อสเวตเตอร์ เสื้อโค้ดเพียงอย่างเดียว ที่พร้อมที่จะใส่ลุยหนาว ลุยหิมะได้อย่างแน่นอน ว่าแล้วอย่ารอช้าไปดูไอเดียกันเลยครับผม 1.BEANIE หมวกบีนนี่ หรือหมวกไหมพรม เรียกได้ว่าไม่ว่าซีซั่นไหนๆ เจ้าหมวกไหมพรมก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ หนุ่มๆหลายๆคนนิยมหยิบติดตัวเวลาไปไหนชิวๆ สวมใส่สบาย จิงๆแล้วก็สามารถแมทซ์กับเสื้อผ้าได้หลายลุคด้วยกันครับผม และเจ้าหมวกบีนนี่นี้เป็นอีกหนึ่งเทรน์แฟชั่นของฝั่งยุโรป เพราะเมืองนอกอุณหภูมิจะไม่ร้อนแบบบ้านเรา…

benson clegg meet the best british royal buttons dgrie 7
BENSON & CLEGG MEET THE BEST BRITISH ROYAL BUTTONS.

พบกับสุดยอดกระดุมแห่งราชวงค์แห่งอังกฤษ Benson & Clegg กระดุม luxury metal สำหรับ Blazer, Jacket หรือ Suit จากประเทศอังกฤษ ที่มีความหรูหราคลาสสิคอันดับต้นๆของโลก ด้วยประวัติศาสตร์ที่ยายนานทำให้กระดุม Benson & Clegg เป็นกระดุมที่ครองใจของคนทั้งโลกในเวลานี้ Benson & Clegg was founded in 1937 by Harry Benson and Thomas Clegg…

black premium dgrie garment suit bag 1990b dgrie 4
BLACK PREMIUM DGRIE GARMENT SUIT BAG / 1990B

วันนี้ DGRIE พาท่านมาพบกับกระเป๋าเคสใส่ เสื้อผ้า/ชุดสูท ฟังก์ชั่นครบครัน ด้วยโทนสีดำเรียบหรูบวกกับเนื้อผ้าแคนวาสที่ทนทานต่อการใช้งาน รวมถึงหูหิ้วหนังสีดำที่สามารถจับได้อย่างถนัดมือ ทางDGRIE ออกแบบดีไซน์มาให้มีถุงกระเป๋าซิบใส่เสื้อและเครื่องประดับอีก2ใบ รวมถึงช่องใส่นามบัตรที่หรูหรา น้ำหนักเบาเหมาะกับการใส่เสื้อผ้าไปทุกสถานที่ กระเป๋าใส่สูทที่มาครบทุกฟังชั่นใบนี้คือคำตอบของคุณสามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้านDGRIEทุกสาขา และตามช่องทางด่านล่างดังต่อไปนี้ สั่งซื้อได้ที่ Line: @dgrie http://www.dgrie.com/en/garment-suit-bag

http://DGRIE%20ACCESSORIES%20[%20SIAMSQUARE%20] 21 0
http://DGRIE%20Pure%20Linen%20White%20Shirt%20With%20Button-Down%20Collor 53 2
http://WHAT%20IS%20DGRIE%20READY%20MADE%20PRODUCT%20LINE 25 0
http://Just%20In,%20New%20Dark%20Navy%20with%20100%%20High-twist%20Wool%20Textured, 28 0
http://DGRIE%20CUSTOM%20SHIRTS%20&%20Style%20%5Bchapter%203.%5D%20หากเราคุมสีได้แล้วไม่ว่าลายไหนก็แมชชิ่งได้ทั้งหมด%20สำหรับ%20ลุคที่%203%20นี้%20เป็นเชิ้ตลายทอจุดสีน้ำเงินอมเทา,%20เลือกกางเกงเป็นสีน้ำตาลเข้มออกส้มเล็กน้อย%20สวมทับด้วยแจ็คเก็ตสีเทาติดน้ำเงินนิดๆลาย%20herringbone%20(ก้างปลา)%20ตัดด้วยเนคไทสีเขียวลายทแยงและ%20จบด้วยผ้าเช็ดหน้าสีส้มอิฐแบบมีลาย,%20-%20เนคไทสีเขียวจะแมชได้พอดีกับกางเกงสีน้ำตาล 6 0